Mũi thấp tẹt, to thô và chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục

90% người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp tẹt, to thô khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và có đến 70% trong số đó mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Vậy hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về khuyết điểm mũi trên để có phương pháp chỉnh sửa thích hợp.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Kangnam cho biết:

Sống mũi thấp tẹt, mũi to thô là phổ biến nhất hiện nay nhưng với từng trường hợp lại áp dụng phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Tôi sẽ đưa ra một số trường hợp điển hình để các bạn có thể hình dung rõ hơn.

images-3 Với trường hợp mũi thấp tẹt nhưng form mũi đã khá chuẩn

mui-thap-tet-to-tho-1Mi Yoo sở hữu  dáng mũi cao thanh tú sau nâng mũi Hàn Quốc

Trong trường hợp này cánh mũi đã có độ rộng vừa phải, đầu mũi khá cân đối vì vậy chỉ cần nâng cao sống mũi và không cần chỉnh sửa gì thêm nữa nên chúng tôi chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ cấy ghép trực tiếp vào trong khoang mũi. Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định.

images-3 Với trường hợp mũi thấp tẹt và mũi to do cánh mũi rộng

mui-thap-tet-to-tho-2Mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên sau nâng mũi S line 3D của Kiều Trang

Những người sở hữu mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng thì bên cạnh việc nâng cao sống mũi cần phải thu nhỏ cánh mũi để mũi được cao thon và cân đối hơn. Trường hợp này, chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp với thu gọn cánh mũi.

Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân nhằm nâng cao sống mũi. Và trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ tiến hành cuộn cánh mũi, trường hợp cánh mũi rộng và dày sẽ thực hiện cắt cánh mũi. Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân nên dễ dàng tương tích với cơ thể, cho kết quả duy trì ổn định.

images-3 Với trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to

mui-thap-tet-to-tho-3Phương Thảo xinh đẹp, sang chảnh hơn sau nâng mũi S line 3D

Phương pháp nâng mũi S line 3D có thể giúp chỉnh sửa sống mũi, trụ mũi và đầu mũi nên trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to thì chúng tôi chỉ định bạn áp dụng phương pháp này. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và xác định xem bên cạnh việc nâng cao sống mũi thì nên tiến hành sửa đầu mũi to bằng cách xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật.

QUY TRÌNH THẨM MỸ MŨI CHUẨN HÀN TẠI KANGNAM

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Vì vậy, chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đã tiên phong trong việc ứng dụng quy trình thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn với 5 bước cơ bản sau:

mui-thap-tet-to-tho-5

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho khách hàng và tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

– Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo: Dựa vào kết quả của những phân tích ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tạo và chỉnh sửa.

– Bước 3: Tiến hành gây tê.

– Bước 4: Lấy sụn tự thân và thực hiện nâng mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh sửa một số khuyết điểm khác của mũi.

– Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau nâng mũi: Hướng dẫn chế độ chăm sóc, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Video quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn còn được cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi.

the-bao-hanh-jpgThẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI UY TÍN TẠI KANGNAM

Khoa Thẩm mỹ Mũi – Bệnh viện TM Kangnam bên cạnh việc cung cấp các giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu:

screenshot_1

– Ts. Chang Geun Wook (Cố vấn chuyên môn)

+ Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hàn Quốc

+ Thành viên hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc

+ Thành viên Hiệp hội Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

– Ts. Felix Trần (Bác sĩ PTTM)

+ Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

+ Trưởng khoa Thẩm mỹ Mũi

+ Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

4Bác sĩ Donald Hưng, Jose Nguyễn, Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam

– Bác sĩ Donald Hưng: Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam: Bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi thấp tẹt, to thô và chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Mũi thấp tẹt, to thô và chỉ định của chuyên gia về cách khắc phục trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466