en vi

Mũi to thì sao – Cách khắc phục mũi to đơn giản

Có đến 70% người dân Việt sở hữu dánh mũi tẹt và to bè khiến gương mặt kém duyên dáng hơn. Vậy mũi to thì sao và có cách nào để khắc phục mũi to hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Mũi to thì sao?

Dáng mũi của mỗi người không giống nhau, và thường có những khuyết điểm như: tẹt, nhỏ, quặp, hếch, gồ, lệch… và nhất là mũi to. Vậy mũi to thì sao?.

Mũi to thì sao

Đàn ông mũi to thì sao?

+ Quan niệm nhân tướng học:

– Đàn ông mũi to thì sao: “mũi to không lo chết đói”, vì vậy, với nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh.

– Xem tướng mũi to của phụ nữ: Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

Phụ nữ mũi to thì sao?

Phụ nữ mũi to thì sao?

Ngoài ra, xem tướng mũi to còn dựa vào ngũ quan, kết hợp với những yếu tố khác mới đưa ra được lời nhận xét chính xác. Ví dụ như:

– Mũi to miệng nhỏ: Là những người không có duyên với trẻ con, nói cách khác, về đường con cái rất khó khăn. Mũi to mà da mặt lại mỏng thì về đường tình duyên, mối quan hệ vợ chồng thường không được lâu dài.

– Đầu mũi to mà không đầy đặn, lộ xương, sống mũi cao và thẳng: nếu là nữ thì có tướng khắc con, không có duyên làm mẹ, càng rất khó có một cuộc hôn nhân viên mãn, và sẽ có thể bỏ lỡ những mối nhân duyên phù hợp với mình.

– Đầu mũi to, đầy đặn là người có phúc, tương lai sẽ rất giàu có, và có quý nhân phù trợ. Nếu đầu mũi to, da mặt đầy đặn, đôi mắt nhỏ nhưng có hồn, cằm vểnh lên cao là những người cực kì giàu có.

– Đầu mũi to, cánh mũi phân biệt rõ ràng, không nhìn thấy lỗ mũi, sống mũi thẳng là những người rất biết kinh doanh, khỏe mạnh và có tính nhẫn nại.

+ Xét về mặt thẩm mỹ: mũi to thì sao?

Xét về mặt thẩm mỹ: mũi to là mũi không đẹp

Xét về mặt thẩm mỹ: mũi to là mũi không đẹp

Theo các nhà mỹ học, mũi to và thấp ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào bởi:

+ Mũi to khiến gương mặt trở nên to tròn, góc cạnh hơn, kém duyên dáng.

+ Làm giảm đi vẻ sang trọng, quý phái khi sở hữu chiếc mũi to và thô.

+ Mũi to khiến gò má bị “lu mờ” nên trông khuôn mặt không có điểm nhấn và kém thanh thoát.

2/ Có cách nào khắc phục mũi to không?

Như vậy, xét một cách tổng thể, mũi to không phải là dáng mũi được chị em yêu thích vì vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để có mũi cao, thanh tú hơn. Hiện nay có 2 phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi to đó là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc.

+ Với trường hợp đầu mũi to, sống mũi thấp:

Thu nhỏ đầu mũi với trường hợp đầu mũi to

Thu nhỏ đầu mũi với trường hợp đầu mũi to

Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi kết hợp với nâng mũi cho khách hàng. Thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách xử lý sụn hai bên cánh mũi không khép vào nhau hoặc cắt bỏ mô mềm.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sử dụng sụn tự thân nâng cao sống mũi hay dùng sụn sinh học định hình hoặc có thể kết hợp cả hai loại sụn này.

+ Với trường hợp cánh mũi to bè:

Mũi to thì sao? Có cách nào khắc phục không? Chuyên gia chia sẻ

Mũi to thì sao? Có cách nào khắc phục không? Chuyên gia chia sẻ

Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi cho khách hàng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi với hai phương pháp là cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi to thì sao?. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công hai phương pháp thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi nội soi. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tới số: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.


Có 0 bình luận bài Mũi to thì sao – Cách khắc phục mũi to đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)