en vi

Mũi túi mật là gì? Có đúng tướng mũi túi mật treo giàu sang, phú quý?

Mũi túi mật là một trong những dáng mũi thường bắt gặp ở người Á Đông. Hình dáng nhìn qua có vẻ giống với mũi sư tử nhưng khác biệt bởi những đặc điểm nhận biết như sống mũi tương đối thẳng, ngay ngắn, gốc mũi (điểm nằm giữa hai mắt) thấp, đầu mũi tròn trịa, hơi lớn lộ rõ khi nhìn thẳng và hai bên cánh rộng bè nhưng chưa tách hẳn ra với thân mũi như dáng mũi sư tử.

I. Mũi túi mật là gì? Nhận biết tướng mũi dáng túi mật treo

Khi nhìn trực diện mọi người nhận thấy dáng mũi này giống như túi mật treo nên mới có tên gọi mũi túi mật. Có nhiều người nhầm lẫn cho rằng mũi túi mật và sư tử là một nhưng không phải vậy.

Mũi dáng túi mật cũng là một trong những dáng mũi thường bắt gặp ở người Á Đông. Hình dáng nhìn qua có vẻ giống với mũi sư tử nhưng khác biệt bởi những đặc điểm nhận biết sau:

 • Sống mũi tương đối thẳng, ngay ngắn
 • Gốc mũi (điểm nằm giữa hai mắt) thấp
 • Đầu mũi tròn trịa, hơi lớn lộ rõ khi nhìn thẳng.
 • Hai bên cánh rộng bè nhưng chưa tách hẳn ra với thân mũi như dáng mũi sư tử
Mũi dáng túi mật treo là gì?

Mũi dáng túi mật treo là gì?

Xem thêm: Nhảy mũi là gì, nhảy mũi theo giờ điềm báo gì?

II. Xem tướng mũi túi mật treo đoán vận mệnh tốt xấu

Theo các phương diện ngũ quan, ngũ nhạc, chiêm tinh trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm dáng mũi có thể nhìn nhận ra cá tính, sự nghiệp, vận số tương lai của người đó.

 • Sống mũi, Chóp mũi, Cánh mũi dự báo về tính cách, trí lực, hoạt lực của 1 con người
 • Chiều dài mũi, mức độ cao thấp, độ rộng cánh cân đối hay bất đối xứng để đánh giá con đường hậu vận, công danh sự nghiệp.

Nằm trong danh sách những dáng mũi giàu sang phú quý theo quan niệm tướng số, mũi túi mật treo với đặc điểm sống mũi thẳng cao, vùng đầu mũi tròn trịa phản ánh sự may mắn trong cuộc sống, vận số tốt, tài lộc.

Xem tướng, hậu vận tương lai cho hình dáng mũi túi mật

Xem tướng, hậu vận tương lai cho hình dáng mũi túi mật

2.1. Tính cách

Hình dáng mũi túi mật là sự hòa hợp hoàn hảo giữa các yếu tố ngũ quan, cầm tướng, thú tướng nên mang những đặc điểm tính cách của một con người lương thiện, chân thành, hòa đồng.

Mũi hình dạng túi mật nam hay nữ đa phần đều là những người thẳng thắn, có trách nhiệm trong cuộc sống và công việc, có tính quyết đoán, làm chủ trong mọi việc.

2.2. Sự nghiệp

Không kém cạnh tướng số mũi rồng, mũi lân, hậu vận giàu sang, công danh thành đạt là những phán đoán về người sở hữu dáng mũi này treo qua những đánh giá trong sách tướng số.

Cuộc đời của những người này không trọn vẹn bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Sự nghiệp thành danh nhưng cuộc sống không trọn vẹn, sẽ thiếu thốn về tình cảm, gia đình.

Tuy nhiên, mỗi con người có một số phận khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giới tính, ý chí phấn đấu, ngày tháng năm sinh, …. Vì vậy, tướng mũi túi mật treo được chia sẻ chỉ phán đoán tổng quan, sơ bộ.

Youtube Kangnam

III. Tướng mũi túi mật nam nữ nói lên điều gì?

Tìm hiểu chi tiết tướng số người mũi hình dạng túi mật treo cho nam giới và nữ giới trong phần tiếp theo để đoán biết trước cuộc sống, tài vận tương lai.

2.1. Xem tướng mũi nam có dáng túi mật

mũi túi mật nam

Thành công, giàu có là thành quả người mũi kiểu túi mật nam đạt được sau vất vả tuổi trẻ

Quan hệ xã hội tốt

Tính cách của những người nam giới sở hữu mũi túi mật hòa đồng, vui vẻ, luôn có được lòng của mọi người xung quanh. Trong công việc hay xã hội hay giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ xã hội tốt, thường được yêu quý, hỗ trợ lúc khó khăn.

Khổ trước sướng sau

Ở nam giới hậu vận tốt, thành đạt nhưng phải trải qua tuổi trẻ nhiều sóng gió, vất vả. Nhưng bằng ý chí phấn đấu, sự giúp đỡ từ người xung quanh họ nhanh chóng vượt qua.

Đỉnh cao của sự nghiệp thường đạt được ở tuổi trung niên. Họ có khả năng tự lực cánh sinh, không chịu khuất phục trước vấp ngã, gian nan nên đến khi thành công rất chắc chắn, ổn định.

Gia đình ấm êm, hạnh phúc

Số đàn ông mang dáng mũi này treo kết hôn muộn sẽ thuận lợi hơn về mọi mặt, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, về già được nương nhờ con cháu.

Youtube Kangnam

2.2. Tướng phụ nữ mũi túi mật là như nào?

Trưởng thành, chín chắn 

Tính cách của những người phụ nữ mũi túi mật treo là thông minh, biết đối nhân xử thế, khéo léo trong cuộc sống và xã hội. Bởi vậy, họ được lòng bạn bè, đồng nghiệp.

Mũi to túi mật treo thể hiện nhiều đặc điểm tính cách, số mệnh con người

Mũi to túi mật treo thể hiện nhiều đặc điểm tính cách, số mệnh con người

Có số phú quý

Là phái yếu nhưng những người phụ nữ có dáng mũi này biết phấn đấu cho sự nghiệp riêng, không cam chịu cuộc sống phụ thuộc và đạt được không ít thành công đáng ngưỡng mộ.

Mọi thành đạt có được đều từ sự cố gắng của bản thân, không lợi dụng hay làm việc khôn lỏi để lấy được kết quả. Vì vậy, họ luôn có quý nhân phù trợ, giúp sức trong mỗi lần khó khăn.

Sức khỏe không được tốt

Về mặt sức khỏe, nữ phản ánh người không được khỏe mạnh cho lắm, bẩm sinh đã hay mắc một số bệnh về đường hô hấp, dễ bị ốm vặt.

Youtube Kangnam

IV. Sửa mũi dáng túi mật có phá tướng không?

Xét về mặt mỹ học, mũi túi mật hay sư tử, mũi rồng đều không được ưu nhìn, thanh tú. Nhìn trực diện hay các góc nghiêng đều nhận thấy khuôn mặt thô cứng, kém duyên đối với người sử hữu mũi dáng túi mật treo đặc biệt là phụ nữ.

Chính vì vậy, nhiều người tự ti về diện mạo và muốn sửa thành dáng mũi cao thẳng cân đối, thon gọn. Tuy nhiên, lo lắng sửa mũi có phá tướng không vẫn khiến mọi người phân vân về quyết định này.

Thực chất, những phán đoán vận mệnh tương lai chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh đúng hay sai nên con người không nên quá phụ thuộc vào những nhận định đó.

Sửa mũi dáng túi mật treo có phá tướng không phụ thuộc vào quan niệm mỗi người

Sửa mũi dáng túi mật treo có phá tướng không phụ thuộc vào quan niệm mỗi người

Hơn nữa, số phận tương lai của con người chịu tác động thay đổi rất nhiều qua sự cố gắng, phấn đấu,… hoàn toàn không phải cố định hậu vận qua đặc điểm mỗi dáng mũi.

Vì vậy, việc sửa mũi để xinh đẹp, tự tin hơn cũng là điều bình thường. Và thay đổi dáng mũi thanh tú, diện mạo đẹp hơn cũng góp phần tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Youtube Kangnam

V. Phương pháp chỉnh sửa hoàn hảo mũi túi mật, sư tử, rồng

Mũi dáng túi mật, sư tử, mũi lân, mũi rồng,… tuy được nhận định là dáng mũi tướng số tốt, vận mệnh phú quý giàu sang nhưng lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Chính vì vậy, nhiều người mang dáng mũi túi mật, lân (sư tử), mũi rồng đã tìm tới các phương pháp nâng mũi để mong sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú hơn.

Đầu mũi to thô được thu gọn, thanh tú sau nâng mũi cấu trúc 4D 

Đầu mũi to thô được thu gọn, thanh tú sau nâng mũi cấu trúc 4D

Hoàn toàn có thể can thiệp chỉnh sửa mũi để cải thiện dáng mũi hoàn hảo hơn

Hoàn toàn có thể can thiệp chỉnh sửa mũi để cải thiện dáng mũi hoàn hảo hơn

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Không riêng gì mũi hình túi mật treo mà nhiều dáng mũi xấu khác: mũi to bè, hếch, ngắn, thấp, tẹt, gồ ghề, … cũng tìm tới phương pháp sửa mũi để tái tạo toàn diện dáng mũi đẹp cân đối lại hợp phong thủy, cải biến tướng số.

dáng mũi túi mật

Ca sĩ Đức Phúc mũi to bè, thô xấu xí thành mũi cao tây soái ca sau sửa mũi Kangnam

phụ nữ mũi túi mật

Cô nàng Mai Anh bị chế giễu “mũi lợn” lột xác, tự tin hơn trong cuộc sống sau sửa mũi Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)