en vi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo loại nào tốt – Ưu điểm từng loại

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là công nghệ làm đẹp xuất hiện đầu tiên trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện nay, kỹ thuật này vẫn chứng minh được chỗ đứng và sức nóng của mình bên cạnh các trào lưu thẩm mỹ mới. Phương pháp này mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Thế nhưng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo loại nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Sụn nhân tạo có mấy loại?

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện đang ứng dụng rất nhiều các loại sụn nâng mũi nhân tạo, có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp tẹt, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng dị ứng chất liệu độn.

Một số loại sụn nhân tạo thường dùng là:  dacron, teflon hay medpor, silicon dẻo, sụn sinh học định hình,… và sụn NanoForm. Đặc tính chung của các loại sụn nhân tạo này là mềm dẻo, dễ dàng cắt gọt và tạo hình theo mong muốn của khách hàng.

Sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay

Sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay

Sau khi cấy ghép, sụn nhân tạo sẽ nhanh chóng liên kết với phần sụn thật của cơ thể và tạo thành 1 khối thống nhất. Tùy thuộc vào cơ địa tưng người mà chất liệu độn này sẽ có thời gian ổn định và duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

2. Tôi nên nâng mũi bằng loại sụn nhân tạo nào?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi hiện nay đều sử dụng chủ yếu sụn sinh học định hình cao cấp có độ mềm dẻo và tương thích hoàn toàn với cơ thể. Dáng mũi mới sau phẫu thuật được đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

3 loại sụn nhân tạo được tin dùng nhất hiện nay

3 loại sụn nhân tạo được tin dùng nhất hiện nay

Đặc biệt, chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chất liệu này.

3. Điểm danh các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được áp dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay có hai kỹ thuật nâng mũi phổ biến được áp dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam là nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo và nâng mũi kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn (Nâng mũi Hàn Quốc)

Chỉ áp dụng với những trường hợp đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn nhưng vẫn có mong muốn cải thiện chiều cao dáng mũi. Tuy nhiên, đây lại không phải là lựa chọn lý tưởng với những người có vùng da đầu mũi mỏng vì rất dễ xảy ra tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo-3

nâng mũi bằng sụn nhân tạo-4

(*)Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo + sụn tự thân (Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line/L line, Nâng mũi cấu trúc 4D/NanoForm)

Có khả năng chỉnh hình cả vùng sống mũi và đầu mũi, khắc phục hoàn toàn các khyết điểm bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn của phương pháp nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo.
Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo sẽ tạo thành khối liên kết chắc chắn, bám chặt vào vùng cấy ghép mới và dễ dàng tương thích với cơ thể.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo-6

nâng mũi bằng sụn nhân tạo-7

nâng mũi bằng sụn nhân tạo-8

(*)Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

II. [Giải đáp] Nâng mũi và những câu hỏi thường gặp

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Trên thực tế, sụn nhân tạo có thiết kế mô phỏng tương đương sụn tự thân nên dễ dàng thích nghi sau khi cấy ghép vào cơ thể. Thêm vào đó, toàn bộ thao tác nâng mũi hầu như chỉ can thiệp vào vùng khoang sống mũi mà không chạm tới cấu trúc xoang bên trong nên không hề gây ảnh hưởng tới chức năng mũi.

Vị trí đặt sụn nhân tạo ở ngay trên sống mũi thật nên không tác động sâu tới cấu trúc mũi

Vị trí đặt sụn nhân tạo ở ngay trên sống mũi thật nên không tác động sâu tới cấu trúc mũi

Xem thêm: Nhảy mũi 1, 2, 3 cái [hắt xì hơi] liên tục theo ngày giờ nói lên …

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Độ bền đẹp của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu sụn mà bạn sử dụng. Chính vì thế, thật khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại sụn nhân tạo đem lại kết quả vĩnh viễn thì sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc và sụn NanoForm là lựa chọn tối ưu nhất. Đây là hai loại sụn nhân tạo tố t nhất hiện nay, với thiết kế mềm dẻo, mô phỏng gần giống sụn tự thân nên được đánh giá rất cao về độ bền đẹp.

Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của phương pháp này còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Việc dị ứng chất liệu độn vẫn có thể xảy ra dù chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ.

3. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Tại Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo với mức chi phí cạnh tranh. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi – là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

!Lưu ý: Mức giá nâng mũi bao gồm trọn gói các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Mọi thắc mắc về công nghệ, quy trình, chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)