en vi

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền -BV Kangnam trả lời

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi dùng chất liệu sụn tự thân khá phổ biến hiện nay. Do sử dụng chất liệu sụn tự thân nên nhiều người lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ đắt. Vậy nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Nâng mũi bằng sụn tai không phải là phương pháp thẩm mỹ mũi dùng toàn bộ sụn tai, do đó chi phí còn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng là gì. Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi dùng sụn tai đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline 4D. Tùy thuộc vào tình trạng cụthể và mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp và chi phí phù hợp”.

» Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu VNĐ

Nâng mũi bọc sụn dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai của chính khách hàng bọc vào đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính cùng sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng, sau đó bác sĩ tạo vết rạch trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để nâng cao sống mũi.

» Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu VNĐ

Phương pháp nâng mũi Sline 3D dùng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi

Phương pháp nâng mũi Sline 3D dùng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi

Phương pháp nâng mũi Sline 3D cũng sử dụng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh hình đầu mũi, sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với phương pháp nâng mũi bọc sụn đó là ở khả năng chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, chỉnh hình đầu mũi và xem trước kết quả thẩm mỹ bằng công nghệ 3D.

» Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu VNĐ

Nâng mũi Sline 4D là công nghệ thẩm mỹ mũi mới, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với kỹ thuật nâng mũi cũ. Phương pháp nâng mũi này có khả năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi: xương mũi, trụ mũi, đầu mũi…giúp mũi cao thon tự nhiên. Sụn tai được sử dụng để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi, sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Vì vậy, sau thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn sẽ tự nhiên như thật, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Xem trước kết quả nâng mũi bằng công nghệ 3D Touch

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi này giúp phân tích tỷ lệ khuôn mặt để tạo dáng chũi chuẩn tới từng milimet, xem trước kết quả với độ tương đồng gần như hoàn toàn bằng công nghệ 3D Touch.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn biết được nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền. nếu còn điều gì chưa rõ về phương pháp nâng mũi bằng chất liệu này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền -BV Kangnam trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)