Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm bao lâu thì hồi phục, mũi đẹp tự nhiên? – Ý kiến chuyên gia

Ngày đăng: 09/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/09/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm bao lâu thì lành? Sau bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người khi có ý định nâng mũi, đặc biệt là trong thời điểm những tháng cuối năm này ai cũng mong muốn làm đẹp, “tân trang diện mạo” để xinh đẹp đón Tết. Dưới đây là những thông tin hữu ích của chuyên gia về thời gian hồi phục sau nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm và một vài “mẹo nhỏ” để có chiếc mũi cao đẹp như ý. 

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm bao lâu thì hồi phục, mũi đẹp tự nhiên?

Chia sẻ thông tin về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm Bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cho biết một trong những bước đột phá vượt bậc của công nghệ này là mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, cụ thể thời gian để mũi hết sưng và lành lại sẽ dao động từ 5 – 7 ngày và được chia thành 3 giai đoạn ngắn:

Bạn gái Anna Trương chia sẻ về “Nhật ký nâng mũi” của cô nàng tại Kangnam

+ Trong 2 – 3 ngày đầu: Lúc này  mũi có hiện tượng sưng, đau và bị phù nề nhẹ. Nhưng sẽ nhanh chóng biến mất vào ngày thứ 3 trở đi.

+ Trong 5 – 7 ngày: Lúc này form dáng mũi đã ổn định, không còn sưng đau nữa và bạn có thể đến bác sĩ để tái khám và tháo nẹp mũi.

+ Từ ngày thứ 7 trở đi: Giai đoạn này sụn nâng đã hoàn toàn gắn kết và tương thích với cơ thể, mũi hồi phục hoàn toàn và sẽ đẹp tự nhiên theo thời gian. Và thường sau 10 ngày khách hàng sẽ đến cắt chỉ mũi và vùng lấy sụn.

Theo bác sĩ Kangnam sở dĩ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm cho thời gian hồi phục nhanh như vậy vì công nghệ này có những bước phát triển đột bậc trong kỹ thuật chỉnh sửa mũi và sự đột phá trong việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi. Sự kết hợp giữa sụn tự thân để bao bọc trọn vùng đầu mũi và dựng toàn bộ trụ mũi cùng sụn NanoForm đặc biệt với mô phỏng giống đến 90% sụn tự thân. Điều này giúp cho thời gian cấy ghép sụn nhanh chóng, mức độ tương thích cao nên mũi sau nâng sẽ phục hồi nhanh chóng. Có ngay dáng mũi cao đẹp hoàn hảo như ý.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm cho mũi phục hồi nhanh, có ngay mũi đẹp hoàn hảo

Xem tận mắt khách hàng tái khám sau nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Xem ngay khách hàng tái khám sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc 4D 
Cận cảnh khách hàng tái khám sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc 4D

CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN

 

Hoặc

Chuyên gia chia sẻ bí quyết giúp mũi sau nâng nhanh lành, đẹp như ý. 

Theo bác sĩ Kobee Trần mũi sau nâng hồi phục nhanh, đẹp như mong muốn ngoài yếu tố bác sĩ, công nghệ thì chế độ chăm sóc mũi sau nâng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Chế độ chăm sóc mũi sau nâng đảm bảo khoa học sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục của mũi và hạn chế tối đa những biến chứng như mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống sau nâng.

Để nâng mũi an toàn bạn cần có kiến thức khoa học về vấn đề này

Bên cạnh đó bác sĩ cũng đưa ra một vài lưu ý sau nâng mũi bạn cần chú ý:

+ Trong 1 – 2 ngày đầu nên vệ sinh mũi nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn cho vùng mũi.

+ Nếu mũi có hiện tượng sưng nề thì dùng nước đá lạnh chườm để cải thiện tình trạng.

+ Tránh tuyệt đối mọi hoạt động mạnh, khi ngủ không nên nằm nghiêng để không gây va đập làm tổn thương hay ảnh hưởng đến form dáng mũi.

+ Kiêng tuyệt đối các loại thực phẩm dễ gây dị ứng và để lại sẹo lồi như: Hải sản, thịt bò, thịt gà trứng, rau muống…

Những thực phẩm cần kiêng tuyệt đối khi vừa nâng mũi xong 

Sau 1 tháng khi form mũi đã hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên thì bạn có thể thoải mái vận động mà không lo ảnh hưởng đến mũi.

Cũng theo bác sĩ Kobee Trần để sở hữu chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo thì việc cập nhật những thông tin  liên quan là điều rất cần thiết giúp bạn vừa ổn định tâm lý và có thể tự tin hơn khi làm đẹp.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH CHĂM SÓC MŨI ĐÚNG CÁCH

Hoặc

 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi