Nâng mũi bao lâu thì đẹp, ổn định và hết sưng?

Câu hỏi: Mũi của tôi khá thấp lại thô nên tôi muốn đi nâng mũi để cải thiện. Tuy nhiên tôi không biết nâng mũi bao lâu thì đẹp, sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng và ổn định? Mong các chuyên gia tư vấn giải đáp sớm giúp tôi để tôi có thể tự tin làm đẹp! Xin cám ơn! (Ngọc Trà, Hà Nội).

Trả lời:

Ngọc Trà thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định?

Thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5 – 7 ngày tùy cơ địa của từng người. Sau nâng mũi 10 ngày là có thể cắt chỉ.

Sau nâng mũi khoảng 2 tuần thì mũi sẽ đẹp tự nhiên. Sau khi tiến hành, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, hết sưng và ổn định hoàn toàn?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưngKhách hàng Bùi Thủy Tiên, Trường Hoa 15 ngày sau nâng mũi S line 3D (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Ưu điểm của nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Ngoài ra, thời gian mũi ổn định cũng phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Khách hàng chia sẻ phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp?Một số kết quả khách hàng nâng mũi khác tại Kangnam (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, áp dụng những công nghệ nâng mũi mới, tiên tiến, hiện đại, dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn. Ngoài ra, sau nâng mũi, khách hàng cũng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam gặp gỡ các chuyên gia để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn và nhanh chóng được phẫu thuật nâng mũi, biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành sự thật.

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy gọi đến Tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp !

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Nâng mũi bao lâu thì đẹp, ổn định và hết sưng? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x