en vi

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi bọc sụn không ảnh hưởng đến sức khỏe vì áp dụng kỹ thuật an toàn, sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao, KHÔNG ĐAUKHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, các chức năng mũi được bảo toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, để nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc chu đáo và bảo hành lâu dài.

I- Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của nhiều người đang có kế hoạch thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp: “Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên có độ tương thích cao, phòng tránh tối đa biến chứng và hiện tượng bóng đỏ đầu mũ, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu bạn được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.”

1- Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không: bao lâu thì lành

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân ở vành tai để bọc đầu mũi, căn chỉnh lại dáng mũi giúp cho mũi cân đối, cao đẹp tự nhiên hơn. Thông thường, sau 1 – 2 ngày vùng mũi có hiện tượng sưng đỏ và hơi nhức, nhưng sau đó vài ngày sẽ chấm dứt và từ 7 – 10 ngày, bạn có thể tái khám để được cắt chỉ.

Mũi sau 7 – 10 ngày đã dần ổn định và vào form hơn, tuy nhiên đây vẫn là giai đoạn nhạy cảm hậu phẫu nên bạn vẫn cần áp dụng các bước chăm sóc tốt, tuân thủ theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không: bao lâu thì lành

2- Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không: về sức khỏe

Mặc dù nâng mũi bọc sụn không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị một tinh thần và sức khỏe tốt trước lúc phẫu thuật để ca nâng mũi diễn ra thuận lợi hơn.

Bác sĩ phẫu thuật lành nghề sẽ sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng để đưa sụn tự thân bọc lót phần đầu mũi, sụn nhân tạo sinh học nâng sống mũi. Đây là phương pháp chỉ tác động vào đầu mũi và sống mũi nên hạn chế xâm lấn, an toàn đối với sức khỏe.

II- Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn

Bất cứ phương pháp nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, nâng mũi bọc sụn cũng có 3 ưu điểm vượt trội bao gồm:

1- An toàn và có độ tương thích cao

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá nâng mũi bọc sụn có độ tương thích cao nhờ sử dụng kết hợp với sụn tự thân vành tai. Nhờ đó hạn chế hiện tượng đào thải, không ảnh hưởng đến cơ địa và thể chất của người làm mũi.

An toàn và có độ tương thích cao

An toàn và có độ tương thích cao

2- Không gây đau đớn và không để lại sẹo

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao và kỹ thuật tốt sẽ lấy sụn vành tai và cầm máu kịp thời để đảm bảo an toàn, không đau đớn. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ bóc tách đầu mũi và đưa sụn vào trong nhẹ nhàng thông qua đường rạch tối thiểu để hạn chế sẹo.

3- Không ảnh hưởng đến chức năng mũi

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng, quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra theo đúng quy trình Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Sau khi nâng mũi, bạn có thể ngửi và cảm nhận mùi hương như bình thường. Mặc dù vậy vẫn nên áp dụng cách chăm sóc theo hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Không ảnh hưởng đến chức năng mũi

III- Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường phân tích, phương pháp nâng mũi bọc sụn có một số đặc điểm về kỹ thuật không phải áp dụng vào tình trạng nào cũng mang đến hiệu quả cao. Có nhiều trường hợp nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi S line, L line sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Cụ thể, nâng mũi bọc sụn phù hợp với một số đối tượng sau:

  • Người có dáng mũi thấp và chưa từng can thiệp thẩm mỹ.
  • Người muốn khắc phục để mũi cao, thon và đẹp tự nhiên hơn.
  • Những người muốn cải thiện sống mũi thấp, đầu mũi to, thô cứng.
  • Những người mong muốn có dáng mũi cao, tự nhiên và duy trì được vẻ đẹp lâu dài, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

Những ai nên nâng mũi bọc sụn?

IV-  Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có kết quả hoàn hảo, an toàn và không làm tổn hại đến các chức năng của vùng mũi. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy để ‘chọn mặt gửi vàng’.

1- Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ lành nghề, kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Có như vậy mới đảm bảo các kỹ thuật bóc tách lấy sụn, đặt sụn diễn ra an toàn, chính xác và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là nơi hội tụ các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành, có con đường học vấn chuyên sâu và đã thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công. Một số tên tuổi nổi bật như: Dr. Richard Huy, Dr. Hwang, Dr. Harvey Nguyễn, …. Đây đều là những tên tuổi nổi bật trong ngành, được khách hàng và một số ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như ca sĩ Đức Phúc.

Bác sĩ tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

2- Sụn nâng mũi có chứng nhận an toàn và chất lượng

Sụn nâng đảm bảo chất lượng sẽ giúp dáng mũi vào form ổn định, chắc chắn và bền đẹp lâu dài, hơn nữa cũng có độ mềm mại và tự nhiên. Ngược lại nếu sử dụng sụn kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể, gây biến chứng và làm tổn hại đến tới các chức năng của vùng mũi.

3- Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất quyết định đến hiệu quả nâng mũi, các máy móc đời mới luôn được cải tiến để mang đến kết quả tốt hơn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống máy móc và thiết bị y tế cao cấp, cập nhật liên tục.

Đồng thời hãy lựa chọn nơi có phòng phẫu thuật, hậu phẫu khép kín, đảm bảo an toàn và được Bộ Y tế cấp phép.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

4- Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, bảo hành lâu dài

Nhiều người sau khi nâng mũi không nhận được kết quả tốt là do chủ quan trong quá trình chăm sóc. Một số trường hợp bác sĩ hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà còn hời hợt, thiếu sót, khiến quá trình hồi phục kéo dài lâu hơn.

Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, bảo hành lâu dài và có trách nhiệm để bảo toàn vẻ đẹp và nhận được chất lượng dịch vụ tối ưu.

Nâng mũi bọc sụn mặc dù an toàn, tuy nhiên lại không giải quyết được hết các khuyết điểm về mũi, chẳng hạn như mũi hỏng do chấn thương, biến chứng, mũi gồ ghề nhiều khuyết điểm, … Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có công nghệ Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi 6D không đau có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về mũi, thậm chí là những tình trạng phức tạp.

Kangnam là đơn vị đã được cấp phép của Bộ Y tế, sử dụng sụn nâng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, có hệ thống máy móc hiện đại, thường xuyên cải tiến và nâng cấp. Kỹ thuật nâng mũi của các bác sĩ phẫu thuật tại đây vô cùng nhẹ nhàng, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸOKHÔNG ĐAU đớn khi thực hiện.

Kangnam áp dụng cho từng khách hàng chế độ hậu phẫu chu đáo, chế độ nghỉ dưỡng cao cấp với bữa ăn đầy đủ ngay tại bệnh viện. Đảm bảo khách hàng có chế độ hồi phục tốt khi lựa chọn Kangnam, ra về với sức khỏe ổn định và trạng thái thoải mái nhất có thể.

Các khách hàng tin tưởng lựa chọn Kangnam đều sở hữu thành quả mỹ mãn sau phẫu thuật:

Mũi thấp tẹt và to bè được khắc phục hiệu quả nhờ nâng mũi 6D

Mũi thấp tẹt và to bè được khắc phục hiệu quả nhờ nâng mũi 6D

Sống mũi gồ ghề mất cân đối và sự thay đổi ngoạn mục

Sống mũi gồ ghề mất cân đối và sự thay đổi ngoạn mục

Sống mũi thẳng, mềm mại tự nhiên

Sống mũi thẳng, mềm mại tự nhiên sau phẫu thuật

Bài viết giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không từ bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mang đến cho bạn thông tin chính xác và bổ ích. Nhờ đó bạn có thể lựa chọn được địa chỉ và phương pháp nâng mũi phù hợp đối với tình trạng của mình.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)