en vi

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc – Giải quyết toàn diện đầu mũi bóng đỏ

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn tự thân che chắn đầu mũi, ngăn ngừa tối đa tình trạng bóng đỏ. Nhờ tính tương thích tuyệt đối, sụn tự thân đảm bảo cấu trúc mũi bền đẹp, dáng mũi ổn định, “thách thức” thời gian.

I. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp toàn diện cho tình trạng bóng đỏ đầu mũi, tụt hoặc lộ sống

Việc sử dụng kết hợp 2 chất liệu độn: sụn nhân tạo và sụn tự thân không chỉ khắc phục hoàn hảo dáng mũi thấp tẹt, ngắn, hếch mà,… còn làm tăng độ bền cho kết quả dáng mũi sau nâng.

sửa mũi bọc sụn

Mô phỏng kĩ thuật chỉnh hình mũi bọc sụn

Theo đó, sống mũi được nâng cao và chỉnh hình toàn diện bằng chất liệu sụn nhân tạo Hàn Quốc, đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân có tính tương thích cao.

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rất nhỏ tại chân trụ mũi và khéo léo đưa các chất liệu độn vào bên trong. Vì vậy, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và phục hồi nhanh chóng sau 5-7 ngày.

II. Trường hợp nào nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giải quyết tình trạng triệt để  mũi bóng đỏ nhưng chỉ tác động chủ yếu lên phần sống mũi nên phù hợp với những đối tượng:

  • Sống mũi thấp, đầu mũi ít khuyết điểm
  • Da đầu mũi mỏng bẩm sinh hoặc do can thiệp thẩm mỹ
  • Mong muốn cải thiện dáng mũi thanh tú hơn

Những trường hợp mũi gồ ghề, dị tật, lệch vẹo do tai nạn,… phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không được chỉ định áp dụng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp sâu hơn bằng các công nghệ thẩm mỹ mũi tương ứng với từng khuyết điểm.

III. Ưu điểm của các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định độ an toàn và kết quả thẩm mỹ của một ca phẫu thuật nâng mũi chính là chất liệu sụn.

Như đã phân tích ở trên, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp đồng thời 2 chất liệu độn an toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Sụn tự thân (vành tai)

Sụn vành tai được tách trực tiếp từ chính cơ thể của khách hàng và sử dụng làm vật liệu cho kĩ thuật bọc đầu mũi.

Khi đưa vào trong cơ thể, do tính chất tự thân, sụn vành tai không bị đào thải và liên kết nhanh với các mô sụn xung quanh.

sụn nâng mũi

Sụn vành tai có tính tương thích cao với cơ thể

So với các kĩ thuật nâng mũi trước cũ sử dụng 100% sụn silicon, tốc độ phục hồi của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vành tai nhanh gấp 3 lần.

Ngoài ra, với cấu tạo tương tự như cấu trúc đầu mũi, sụn vành tai phát huy tác dụng bảo vệ, nâng đỡ tốt cho trường hợp da mũi mỏng.

2. Sụn mũi nhân tạo Hàn Quốc

Để nâng cao phần sống mũi, chất liệu độn silicon nhân tạo Hàn Quốc được ưu tiên lựa chọn bởi:

  • Đang dạng kích thước và phom dáng
  • Chất liệu mềm mại như mũi thật
  • Cấu trúc sinh học bền vững, an toàn
nâng mũi sụn tự thân

Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao phần sống mũi

Nhờ đó, dáng mũi luôn đạt độ cao như mong đợi của khách hàng, hài hoà, tự nhiên với gương mặt và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

III. Yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn nhờ tính an toàn và kết quả duy trì lâu dài. Trên thực tế, để đạt hiệu quả như vậy phụ thuộc lớn vào 3 yếu tố:

1. Quy trình nâng mũi an toàn

Việc tuân thủ đúng các bước chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo cho ca thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện theo đúng trình tự.

Các bước thăm khám, sàng lọc sức khoẻ, xét nghiệm phản ứng thuốc,… luôn là yếu tố bắt buộc phải thực hiện để giảm thiểu nguy cơ rủi ro trong giai đoạn phẫu thuật.

Tuy nhiên, có không ít khách hàng thiếu do thông tin, lựa chọn nhầm các địa chỉ thẩm mỹ không đủ điều kiện hoạt động dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Quy nâng mũi an toàn tại BVTM Kangnam

Tại Kangnam, tất cả 6 bước trong quy trình chuẩn của Bộ Y tế được tuân thủ nghiêm ngặt, giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm tổng quát

Bước 3: Gây tê cục bộ toàn bộ mũi

Bước 4: Lấy sụn vành tai

Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi

Bước 6:  Theo dõi và hướng dẫn chăm sóc

2. Trình độ bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự ổn định và bền đẹp của kết quả nâng mũi.

Nếu bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm.

sụn tai

Khách hàng có được dáng mũi ưng ý nhờ đội ngũ bác sĩ uy tín

Như ở BVTM Kangnam, khách hàng được đặt lịch thăm khám và phẫu thuật với các bác sĩ am hiểu sâu về kiến thức thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp phép.

Dưới con mắt chuyên môn, mọi khuyết điểm được chỉnh sửa toàn diện và đảm bảo dáng mũi lên chuẩn form theo đúng mong đợi.

3. Chế độ chăm sóc của khách hàng

Bên cạnh các yếu tố tác động trực tiếp như bác sĩ, công nghệ phẫu thuật,… kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được bao lâu còn chịu sự ảnh hưởng từ chính khách hàng.

Việc vệ sinh, kiêng khem khoa học, uống thuốc theo chỉ định và tái khám đúng lịch,.. đảm bảo dáng mũi chuẩn đẹp kéo dài lên đến 15 năm.

Do vậy, những khách hàng có cơ địa kích ứng mạnh cần phải thật sự lưu ý vấn đề này.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, mọi chỉ dẫn chăm sóc sau nâng mũi tại BVTM Kangnam đều được chuẩn hoá theo từng thể trạng của khách hàng. Theo đó, hiệu quả thẩm mỹ luôn ở mức cao nhất.

mũi bằng sụn tai có tốt không

Sự chăm sóc của khách hàng ảnh hưởng đến độ bền của dáng mũi

Theo số liệu thống kê, 100% khách hàng nâng mũi tại Kangnam tính đến thời điểm hiện tại đều có dáng mũi duy trì ổn định trên 10 năm và không có dấu hiệu biến chứng.

IV. Hình ảnh thực tế kết quả sửa mũi bọc sụn tại Kangnam

Chỉ sau 45 phút thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tự thân, khách hàng tự tin hoàn toàn với dáng mũi mới thẳng tắp, cân đối, hài hoà với tỷ lệ khuôn mặt.

Sống mũi cao, thon dài, có độ lướt mềm mại, không xuất hiện tình trạng bóng đỏ

Sống mũi cao, thon dài, có độ lướt mềm mại, không xuất hiện tình trạng bóng đỏ

 

Dáng mũi thấp tẹt, không có độ lướt được giải quyết hoàn hảo sau 45 phút thực hiện

Dáng mũi thấp tẹt, không có độ lướt được giải quyết hoàn hảo sau 45 phút thực hiện

 

Một thay đổi nhỏ ở dáng mũi khiến toàn bộ gương mặt sắc nét và cân đối hơn

Một thay đổi nhỏ ở dáng mũi khiến toàn bộ gương mặt sắc nét và cân đối hơn

V. Review nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Để giúp chị em có những đánh giá khách quan nhất về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tai, bài viết xin chia sẻ một số review từ chính những người đã trải nghiệm ngay dưới đây.

Tài khoản Vy Vỹ Vỳ Vy : Hôm trước có chị nào hỏi về nâng mũi sụn tai có ổn không? Mình chia sẻ luôn kết quả nâng mũi 15 ngày của mình nhé. Hôm đi làm, bác sĩ tư vấn cho mình nên làm dáng mũi tự nhiên. Mới 15 ngày thôi mà hết sưng đau, vào phom siêu xinh. Yêu bác sĩ Kangnam nhiều lắm – ảnh nhờ bác sĩ chụp luôn:))

 nâng mũi bằng sụn tai

Tài khoản Chjp Zink phản hồi : Mình thẩm mỹ mũi bọc sụn tại Kangnam nè bạn. Mũi được 1 năm rồi, đi đâu ai cũng khen dáng mũi hợp với gương mặt, nhìn như Tây. Bạn có điều kiện thì triển luôn đi. Mình chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì không kích ứng bạn ạ, yên tâm mà làm nha.

sụn mũi

Tài khoản Vũ Nga feed back kết quả sau 6 tháng sau nâng: Rất ưng dáng mũi tự nhiên của Kangnam, sau 6 tháng cảm thấy rất hài lòng

 nâng mũi sụn tai

Review của khách hàng trên các hội nhóm facebook

VI. Chuyên mục hỏi – đáp về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đau, có an toàn không?

Theo ghi nhận thực tế những ca sửa mũi tự thân tại BVTM Kangnam, hầu hết khách hàng đều không cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Trước khi tiến hành nâng mũi, một bước quan trọng không thể bỏ qua chính là gây tê. Điều này giúp bạn cảm thấy dễ chịu và an toàn khi bác sĩ tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa.

nâng mũi sụn nhân tạo

Tiêm thuốc tê trước nâng mũi giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn

Ngoài ra, phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm thay đổi dáng mũi trong y khoa được đánh giá ít nguy hiểm nếu đảm bảo các điều kiện phẫu thuật. Do đó, bạn hoàn tâm nếu lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy.

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Thông thường một ca nâng mũi sẽ ổn định sau 7-10 ngày. Tại thời điểm đó, vết thương đã bắt đầu khô lại, mũi vào đúng form, bạn được tháo nẹp và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn.

nang mui boc sun

Quá trình phục hồi sau nâng mũi của khách hàng

Tuy nhiên, ở một số khách hàng, thời gian bình phục có thể lâu hơn, kéo dài từ 10 -15 ngày do tính chất cơ địa. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được dáng mũi thanh thoát và thon gọn nhất bắt đầu từ thời điểm 1 tháng sau nâng.

3. Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Bên cạnh nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp thì yếu tố chi phí cũng được  nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng, bạn nên hiểu rằng giá cả là điểm phản ảnh đúng nhất chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Những địa chỉ có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến thường có mức giá nhỉnh hơn đồng nghĩa bạn được cam kết an toàn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Đặc biệt, giá nâng mũi của bạn sẽ còn thấp hơn nhiều nếu như đăng ký và may mắn nhận được các cơ hội khuyến mại sâu của BVTM Kangnam.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi bọc sụn hàn quốc – Giải quyết toàn diện đầu mũi bóng đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)