en vi

Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân – BV Kangnam

Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có khả năng chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng 100% sụn tự thân. Phương pháp này được đánh giá là cứu tinh tuyệt vời dành cho những trường hợp bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo và mắc nhiều khuyết điểm mũi khó. Hiệu quả thực sự tuyệt vời được ghi lại qua video và hình ảnh khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì? Kỹ thuật tạo hình mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp tái cấu trúc toàn diện dáng mũi bằng sụn tự thân 100% lấy từ chính cơ thể khách hàng. Trong đó:

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

– Toàn bộ vùng sống mũi: Nâng cao kết hợp tạo hình dáng mũi S line hoặc L line (tùy theo sở thích và tỷ lệ gương mặt của từng người). Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt để đem lại cho bạn kết quả như ý.

 Vùng đầu mũi: Bác sĩ tiến hành chỉnh hình toàn diện kết hợp các kỹ thuật: Kéo dài và thu gọn đầu mũi, dựng trụ mũi, chỉnh hình vách ngăn và tạo lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Đặc biệt, sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D sẽ giúp bạn xem trước kết quả thẩm mỹ qua hình ảnh 3D rõ nét và cùng bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Ưu điểm của các loại sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sử dụng 3 loại sụn chính là: Sụn sườn, Sụn vành tai và Sụn vách ngăn với những ưu điểm riêng biệt.

 • Sụn sườn (phần cuối xương sườn số 6, 7): Thường được sử dụng để nâng cao sống mũi nhờ đặc tính cứng và thẳng, nhanh chóng liên kết với sống mũi thật để tạo thành 1 tổ chức vững chắc không xê dịch.
 • Sụn vành tai (ở vành tai): Dùng để bọc lót và chỉnh hình đầu mũi thon nhỏ, hạn chế mọi tình trạng bóng đỏ thường gặp. Đặc điểm của loại sụn này là mềm, dẻo, có thể co lại sau một thời gian cấy ghép làm thon gọn vùng đầu mũi.
 • Sụn vách ngăn (ở vách ngăn mũi): Đóng vai trò dựng chống trụ mũi bởi đặc điểm thẳng, dẻo và mềm mại.

3 loại sụn này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành 1 tổ hợp vững chắc, liên kết chặt chẽ với nhau và bám chặt vào trong khoang mũi và tiếp tục phát triển, cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên và có khả năng duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, sụn tự thân rất dễ tương thích hoàn toàn với vùng cấy ghép mới nên hạn chế được mọi biến chứng: lộ sống, bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Trường hợp nào chỉ định nâng mũi cấu trúc 4D tự thân?

Việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân trong kỹ thuật nâng mũi là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi xấu

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi xấu

Thông thường, phương pháp nâng mũi 4D tự thân sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng trong trường hợp mắc nhiều khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo, mũi biến dạng do tai nạn hoặc mũi phẫu thuật hỏng. Trường hợp có nhu cầu sở hữu dáng mũi tự nhiên như thật.

Xem thêm: Giải mã điềm báo nhảy mũi liên tục

Độc quyền Hình ảnh + Video khách hàng nâng mũi tại Kangnam

 • Hình ảnh trước – sau khách hàng nâng mũi:

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân4

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân5

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân6

(*)Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

Kangnam nâng mũi cấu trúc 4D tự thân bền đẹp vĩnh viễn

 • Quy trình nâng mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc 

Dưới sự giám sát trực tiếp và hỗ trợ kỹ thuật của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), mọi quy trình nâng mũi cấu trúc 4D tự thân luôn đảm bảo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt nhất của Bộ Y tế.

– Thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp.

– Đo vẽ và mô phỏng dáng mũi bằng thiết bị Vectra XT 3D.

– Tiến hành gây mê và thực hiện nâng mũi.

– Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cẩn thận.

 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thực hiện phẫu thuật

Các ca nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đòi hỏi kỹ thuật khó đều được can thiệp trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam, với kinh nghiệm thành công nhiều ca mũi phức tạp.

Chứng nhận 100% đội ngũ bác sĩ đều là thành viên KCCS và được đào tạo bài bản về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, đảm bảo đem lại cho bạn dáng mũi mới bền đẹp như ý.

 • Bảo hành kết quả vĩnh viễn

Thay lời khẳng định chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, đem lại tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

thẻ bảo hành

Duy nhất tại Kangnam áp dụng bảo hành trọn đời kết quả nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Khách hàng nói gì về nâng mũi cấu trúc 4D tự thân?

Đặng Huyền My (30 tuổi, Hà Nội) 

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân9

“Tôi bị dị ứng với silicon nên phải đi tháo sụn mũi 1 lần rồi. Qua tìm hiểu các phương pháp nâng mũi tại Kangnam tôi được bác sĩ tư vấn lựa chọn nâng mũi cấu trúc 4D bằng sụn tự thân hoàn toàn để cải thiện dáng mũi của mình và hạn chế mọi biến chứng. Tôi thực sự rất hài lòng với kết quả này”.

Hoàng Thu Hà (28 tuổi, Ninh Bình)

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân10

“Mũi mình mắc nhiều khuyết điểm khiến mình vô cùng tự ti, nhất là trong giao tiếp công việc hàng ngày. Sau 3 tháng nâng mũi cấu trúc 4D bằng sụn sườn thì mũi mình đã hoàn toàn hồi phục. Mình nâng cao vừa phải thôi nên nhìn bên ngoài tự nhiên, hầu như không lộ dấu vết thẩm mỹ nào cả”.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân – BV Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)