en vi

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Chia sẻ từ chuyên gia

Nhiều người thường thắc mắc nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Hiểu đơn giản, nâng mũi cấu trúc khác với nâng mũi thường ở việc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm tái tạo hoàn toàn lại cấu trúc mũi. Do đó, nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục toàn diện những khuyết điểm về mũi như: mũi ngắn, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ ghề, … tạo hình sống mũi cao tự nhiên và hài hòa với tỷ lệ đường nét trên gương mặt.

I- Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường’ là câu hỏi thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn làm đẹp gần đây. Theo bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp. Nâng mũi cấu trúc khác các phương pháp nâng mũi thường ở chỗ, nâng mũi cấu trúc có kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo, phục hình lại toàn bộ dáng mũi từ phần đầu mũi, trụ mũi cho đến sống mũi.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang được xem là phương pháp hiện đại, bởi có thể tạo hình dáng mũi theo ý muốn, hạn chế tối đa biến chứng xảy ra trong quá trình trong và sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn thông thường là phương pháp chỉ tạo hình một phần mũi như kéo dài đầu mũi hoặc nâng mũi với độ cao vừa phải. Đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân ở vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn mũi nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi cấu trúc có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo

Bảng so sánh chi tiết giữa nâng mũi cấu trúc với nâng mũi bọc sụn thông thường:

NÂNG MŨI CẤU TRÚCNÂNG MŨI BỌC SỤN
ƯU ĐIỂM– Cải thiện toàn diện đối với các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm về cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi, dáng mũi.

– Phù hợp với toàn bộ các dáng mũi cần cải thiện.

– Có thể thực hiện tái cấu trúc lại đối với các trường hợp mũi đã chỉnh sửa trước đó.

– Kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo nhằm hạn chế tối đa rủi ro, biến chứng.

– Phương pháp nâng mũi tối ưu đối với trường hợp da mũi mỏng, đầu mũi hếch và sống mũi thấp.

– Chi phí thực hiện phù hợp đối với thu nhập của nhiều người.

– Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khá nhanh chóng.

NHƯỢC ĐIỂM– Chi phí khá cao so với mức thu nhập của số đông.

– Thời gian thực hiện lâu hơn so với nâng mũi thông thường, vì đây là phương pháp cần tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi.

– Đối tượng khách hàng nhỏ vì chỉ phù hợp đối với những người đã có nền tảng mũi sẵn, có dáng mũi tương đối. Còn với trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm sẽ không mang đến hiệu quả cao.

Nhìn chung, mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên, điều quan trọng trước khi nâng mũi là bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật lành nghề.

II- Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường?

Ngày nay, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường khuyến khích lựa chọn nâng mũi cấu trúc nhiều hơn để tránh được những rủi ro nhất định. Mặc dù nâng mũi cấu trúc khó thực hiện hơn so với nâng mũi thông thường, tuy nhiên lại bảo tồn được phần sụn và xương bên trong mũi, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Không những vậy, nâng mũi cấu trúc cũng giúp ngăn chặn hiện tượng lão hóa sớm, giảm thiểu biến chứng so với phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường. Nâng mũi cấu trúc đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề khéo léo, thiết kế dáng mũi tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng mũi thông thường mặc dù có kỹ thuật đơn giản hơn cho bác sĩ phẫu thuật, tuy nhiên đây lại là phương pháp có xu hướng kém hiệu quả theo thời gian, vì lượng xương và sụn không thể bảo tồn lâu dài. Ngược lại, nâng mũi cấu trúc có khả năng bảo tồn xương và sụn tối đa, tạo dáng mũi chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi tự nhiên và bền đẹp hơn

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi tự nhiên và bền đẹp hơn

III- Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi cấu trúc an toàn, không đau nhức và hạn chế xâm lấn như: Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi 6D không đau, giải quyết mọi vấn đề khuyết điểm về mũi cho khách hàng. Đây là đơn vị thẩ mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế và đã phát triển lâu năm trong thị trường làm đẹp.

Nhờ vào những thế mạnh sẵn có về đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, nâng mũi cấu trúc tại Kangnam mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn

Kangnam ứng dụng kỹ thuật tạo dáng mũi chuẩn Hàn Quốc, không đau, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để khách hàng không phải chịu bất cứ cảm giác khó chịu nào. Bên cạnh đó, thiết kế lại toàn bộ dáng mũi bao gồm phần sống mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Đây chính là một trong những điểm nổi bật khi nâng mũi tại Kangnam, công nghệ Vectra 3D không những cho khách hàng xem trước dáng mũi sau phẫu thuật, mà còn hỗ trợ bác sĩ phân tích và đưa ra tỷ lệ kích thước chuẩn để thiết kế dáng mũi.

Nhờ đó, khách hàng có được kết quả như mong muốn, giảm thiểu tình trạng mũi sau khi thẩm mỹ không hài hòa với gương mặt và không thỏa mãn được những nguyện vọng của khách hàng.

Được xem trước dáng mũi qua công nghệ Vectra

Được xem trước dáng mũi qua công nghệ Vectra

tich

  • Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Nhờ việc sử dụng chỉ vi phẫu Nano siêu mảnh với kích thước chỉ 0,01mm, bác sĩ sẽ tạo đường chỉ khâu nhỏ nhưng vẫn mang đến độ chắc chắn tối đa. Đồng thời hỗ trợ để vết thương mau lành gấp 2 lần so với kỹ thuật thông thường và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

  • Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Kangnam

Có lẽ chưa một đơn vị làm đẹp nào mang đến gói nghỉ dưỡng sau phẫu thuật chu đáo như Kangnam. Khách hàng trước và sau khi nâng mũi sẽ được hưởng gói giảm sưng, giảm đau và nghỉ dưỡng cao cấp tại bệnh viện.

Kangnam luôn mong muốn mang đến quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Gói nghỉ dưỡng chính là một trong những quyền lợi lớn mà bạn sẽ nhận được tại đây, nhằm giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Kangnam:

Khắc phục được mọi khuyết điểm cánh mũi to, sống mũi lệch và thấp cho khách hàng

Khắc phục được mọi khuyết điểm cánh mũi to, sống mũi lệch và thấp cho khách hàng

Biến hình mũi gồ ghề thành mũi cao tây thanh thoát

Biến hình mũi gồ ghề thành mũi cao tây thanh thoát

Nâng mũi cấu trúc mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt

Nâng mũi cấu trúc mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt

Bài viết đã chỉ ra nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường một cách cụ thể. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Tuy nhiên, tốt hơn hết, bạn vẫn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, đảm bảo độ chính xác cao hơn.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường? Chia sẻ từ chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)