Nâng mũi có bị biến chứng không? – Hỏi đáp cùng chuyên gia

Ngày đăng: 26/09/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Nâng mũi có bị biến chứng không là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nâng mũi có để lại di chứng không là thắc mắc của nhiều người có ý định nâng mũi

Phóng viên (PV): Thưa Bác sĩ, nâng mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn còn không ít người băn khoăn là nâng mũi có bị biến chứng không? Vậy bác sĩ nói sao về vấn đề này?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Nâng mũi có bị biến chứng không? là băn khoăn chung của nhiều người khi có ý định nâng mũi. Tuy nhiên theo kết quả nghiên cứu thì trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi chỉ chiếm % rất nhỏ. Hiện nay với các phương pháp nâng mũi mới cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì tình trạng mũi bị biến chứng sau nâng đã được hạn chế rất nhiều.

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp thăm khám mũi cho khách hàng

PV: Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân dẫn tới việc bị biến chứng sau nâng mũi?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Những nguyên nhân khiến bạn bị biến chứng sau nâng mũi:

– Chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp.

– Bác sĩ tiến hành không đảm bảo trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm baỏ khoa học.

PV: Thưa bác sĩ, mũi bị biến chứng sau nâng thì nên xử lý như thế nào?

Bs Trần Nguyên Giáp:

– Nếu không may gặp phải tình trạng mũi bị biến chứng sau nâng thì điều bạn cần làm đầu tiên là nên đến cơ sở thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất để bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và xác định nguyên nhân khiến mũi gặp biến chứng.

– Để xử lý tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành tháo rút sụn cũ ra và đưa sụn mới vào để bạn có thể sở hữu chiếc mũi mới cao đẹp như ý.

[VIDEO LIVESTREAM] – Zoom cận cảnh 1 ca sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam 

nâng mũi Sline 4D 786
Cận cảnh ca sửa mũi hỏng sau nâng cực khó tại Kangnam
BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHIẾC MŨI CỦA MÌNH
HÃY ĐỂ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH CỦA KANGNAM GIÚP BẠN!
tich
Hoặc

PV: Xin hỏi bác sĩ nếu mũi không may bị biến chứng sau nâng thì phải đợi trong thời gian bao lâu mới có thể làm lại mũi?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Mũi sau khi nâng cần phải có thời gian hồi phục, đối với trường hợp mũi bị biến chứng cũng vậy. Bạn phải đợi đến 3 tháng sau để mũi phục hồi và ổn định hoàn toàn thì mới có thể tiến hành chỉnh sửa lại mũi.

PV: Vậy bác sĩ có thể gợi ý cho khách hàng về phương pháp nâng mũi không xảy ra biến chứng và duy trì kết quả lâu dài không?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Hiện nay nâng mũi S-line 3D đang được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D có độ phân giải cao, đồng thời còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Bạn gái Tuyết Mi Mi sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam (*)

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại, có tính tương thích cao nên không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bao bọc vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lệch sống mũi, lộ sóng. Do vậy với phương pháp nâng mũi này bạn không cần phải băn khoăn là nâng mũi có bị biến chứng không nhé.

nâng mũi Sline 4D 786
Chị Thu Hường trải lòng về lần sửa mũi tại Kangnam 

PV: Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ, xin bác sĩ cho biết chế độ bảo hành khi nâng mũi tại Kangnam như thế nào?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ, tùy theo từng dịch vụ thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Điều này không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam mà còn tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả

Pv: Trên đây là những giải đáp trực tiếp của bác sĩ Kobee Trần về dịch vụ nâng mũi. Xin được cảm ơn những thông tin quý báu mà bác sĩ đã cung cấp để mọi người có thể hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp này. 

BẠN CÒN VẤN ĐỀ THẮ C MẮC?

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN