Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thắc mắc là mắt với mũi gần nhau như vậy thì nâng mũi có bị kéo mắt không? Tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề này. Mong được bác sĩ giải đáp giúp tôi (Hoàng Lam – Hai Bà Trưng, Hà Nội )

Trả lời: 

Hoàng Lam thân mến!

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì da chúng ta có tính đàn hồi và co giãn tốt, do vậy khi đưa chất liệu sụn vào để nâng cao mũi sẽ không gây ảnh hưởng hay kéo căng vùng da mắt.

Bên cạnh đó trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi bạn, sụn này đã được cắt gọt khéo léo, phù hợp với kết cấu mũi nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như gây ra hiện tượng mắt bị kéo, xếch.


Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam (Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Hiện nay nâng mũi S-line 3D đang được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.


Công nghệ Vectra XT 3D cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân để nâng mũi sẽ giúp giảm áp lực lên vùng da và đầu mũi, sẽ tránh được các biến chứng như mắt bị kéo căng hay đầu mũi bóng đỏ, mũi bị dị ứng sau nâng. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại và tự nhiên.


Phản hồi của khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

Một điều nữa khiến bạn yên tâm khi nâng mũi tại Kangnam là chế độ bảo hành, với nâng mũi S-line 3D tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và an toàn thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám mũi và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Nâng mũi có bị kéo mắt không? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466