location

Nâng mũi gì tốt nhất? 5 phương pháp nâng mũi được ưa chuộng

Nâng mũi gì tốt nhất còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, tình trạng khuyết điểm, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Bác sĩ Vũ Minh Tân – Phó khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, hiện đang có 5 phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi sụn sườn và nâng mũi tiêm filler không phẫu thuật.

I- Các phương pháp nâng mũi hiện nay, ưu điểm và nhược điểm

Cùng điểm qua một số phương pháp nâng mũi để biết nâng mũi gì tốt nhất và mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên, nhiều người ưa chuộng.

1- Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ có sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Thiết kế dáng mũi cao, thon gọn với phần đầu mũi mềm mại, tự nhiên và cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Đây là phương pháp phù hợp hơn đối với những người đã có dáng mũi tương đối đẹp nhưng thiếu độ cao, cần nâng sóng mũi để trông hoàn hảo hơn. Chính vì vậy nên những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm sẽ không phù hợp với nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi gì tốt nhất

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Xem thêm: Tìm hiểu vì sao Nhảy mũi theo giờ được nhiều người quan tâm

2- Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thiết kế lại toàn bộ dáng mũi, chỉnh sửa từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi. Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân nhằm tạo hình khuôn mũi và trụ mũi sao cho phù hợp với cấu trúc trên gương mặt và có độ tương thích sinh học cao.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, mang đến dáng mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm mũi to, thô cứng, sống mũi lệch vẹo, … Có độ bền vĩnh viễn và phòng tránh tối đa biến chứng không mong muốn cho các khách hàng.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

3- Nâng mũi S Line

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi theo dáng S line hiện đại và mềm mại, tạo ra sự thanh thoát và hài hòa đối với các đường nét sẵn có trên gương mặt. Nâng mũi S line được rất nhiều người ưa chuộng nhờ vào kết quả thẩm mỹ tự nhiên, bền đẹp và phù hợp với hầu hết người Châu Á.

Sở hữu chiếc mũi uốn lượn theo hình chữ S sẽ giúp gương mặt trở nên hiền dịu, xinh xắn và phúc hậu hơn. Đối với những người không có nhiều khuyết điểm, nâng mũi dáng S line có thể rất khó phát hiện dấu hiệu thẩm mỹ.

Nâng mũi gì tốt nhất

Nâng mũi S Line

4- Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi gì tốt nhất không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi sụn sườn, đây là kỹ thuật nâng mũi tối ưu, có thể cải thiện được mọi khuyết điểm về mũi. Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sườn tự thân, cho ra hiệu quả nâng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi sụn sườn còn phù hợp đối với những người mũi bị hỏng do chấn thương, mũi hỏng do biến chứng phẫu thuật, giúp đường mũi cao tự nhiên, thanh thoát và nổi bật các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn

5- Nâng mũi bằng filler

Filler là chất làm đầy có thành phần chính axit hyaluronic, nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng, sử dụng kỹ thuật tiêm để nâng cao sống mũi hoặc một phần của đầu mũi.

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những ai không muốn can thiệp dao kéo, tuy nhiên chỉ cải thiện tốt dáng mũi đã tương đối cao. Còn với trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì tiêm filler không thể khắc phục được hoàn toàn.

Filler cũng chỉ có thể duy trì từ vài tháng đến 2 năm tùy theo chất lượng filler, cơ địa và tay nghề bác sĩ thực hiện. Không mang đến hiệu quả vĩnh viễn, lâu dài như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler

II- Vậy nâng mũi gì tốt nhất?

Bác sĩ Vũ Minh Tân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ thêm, phương pháp nâng mũi tốt nhất là phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn, có khả năng cải thiện toàn diện các khuyết điểm và an toàn đối với cơ thể.

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu và nhược điểm riêng, chẳng hạn nếu dáng mũi của bạn đã tương đối cao, chỉ cần nâng mũi bọc sụn để cải thiện thêm về phần đầu chóp mũi. Còn nếu dáng mũi của bạn có nhiều khuyết điểm như thấp tẹt, thô cứng, đầu mũi to bè, bạn nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn hoặc nâng mũi cấu trúc sẽ hiệu quả hơn.

Tóm lại, để biết đâu là phương pháp nâng mũi tốt nhất đối với từng người, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, có bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao để được thăm khám và nhận tư vấn giải pháp tối ưu.

III- Những điều cần lưu ý khi nâng mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mặc dù nâng mũi là một thủ thuật đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên bạn vẫn cần quan tâm đến một số yếu tố quan trọng để có được kết quả thẩm mỹ tối đa và hạn chế các biến chứng không mong muốn.

1- Nâng mũi gì tốt nhất: tùy theo phương pháp nâng mũi phù hợp

Phương pháp nâng mũi mang đến hiệu quả cao là phương pháp có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ, nhằm mang đến chiếc mũi hoàn hảo hơn với các đường nét trên gương mặt.

Không phải tình trạng nào cũng phù hợp với một phương pháp nâng mũi nhất định, tùy theo dáng mũi, khuyết điểm, tỷ lệ gương mặt, bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra một số lựa chọn mang đến hiệu quả tối ưu để khách hàng có được phương pháp phù hợp nhất với mình.

Nâng mũi gì tốt nhất: tùy theo phương pháp nâng mũi phù hợp

Nâng mũi gì tốt nhất: tùy theo phương pháp nâng mũi phù hợp

2- Nâng mũi gì tốt nhất phụ thuộc vào tinh thần thoải mái

Bất cứ phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đòi hỏi quá trình thực hiện an toàn, trong đó yếu tố tinh thần rất quan trọng để một ca phẫu thuật trở nên thuận lợi. Nếu bạn có một tinh thần không tốt trước khi phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, từ đó khiến quá trình lành thương và ổn định vết mổ diễn ra chậm hơn.

Chính vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật. Nhờ đó, các bác sĩ có thể hỗ trợ cho bạn tốt hơn, kết quả thẩm mỹ sẽ cao hơn.

3- Chế độ dinh dưỡng khoa học và kiêng một số đồ ăn

Nâng mũi gì tốt nhất còn phụ thuộc vào việc bạn kiêng khem như thế nào ở giai đoạn hậu phẫu. Sau phẫu thuật, bác sĩ thường khuyên rằng bạn nên kiêng một số món ăn như: đồ cay nóng, rau muống, các loại thịt đỏ, thịt gà, hải sản, … để tránh nguy cơ để lại sẹo thâm, sẹo lồi ở vị trí phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn nên áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein thông qua trái cây, rau xanh, các loại hạt để vết thương mau lành và mũi sớm ổn định.

Chế độ dinh dưỡng khoa học và kiêng một số đồ ăn

Chế độ dinh dưỡng khoa học và kiêng một số đồ ăn

tich

4- Thực hiện tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật là những người có kiến thức. chuyên môn cao nên sẽ đưa ra kinh nghiệm quý báu để bạn có quá trình hồi phục nhanh chóng. Bạn cần ghi nhớ cách sử dụng thuốc, cách vệ sinh và chăm sóc vùng mũi để đẩy nhanh tốc độ lành vết thương.

Khi nhận thấy có những biểu hiện bất thường sau khi nâng mũi, bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để được giải đáp và xử lý kịp thời.

IV- Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

Đời sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp tăng lên khiến nhiều thẩm mỹ viện ra đời. Điều này làm cho nhiều người cảm thấy đau đầu khi lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, mang đến kết quả cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được biết là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, hoạt động chuẩn theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ với phòng phẫu thuật khép kín. Các bác sĩ tại Kangnam đều tốt nghiệp trường Đại học Y danh tiếng, có quá trình tu nghiệp lâu năm, sẽ thực hiện kỹ thuật một cách chính xác và an toàn trên cơ thể khách hàng.

Hơn nữa, Kangnam còn đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, luôn cải tiến và bảo trì thường xuyên để hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ. Kangnam cũng mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành lâu dài đến vĩnh viễn đối với một số dịch vụ nâng mũi.

Hiện công nghệ Nâng mũi 6D không đauNâng mũi sụn sườn đang là những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Áp dụng kỹ thuật nâng mũi KHÔNG ĐAU Hàn Quốc, khách hàng không phải chịu nhiều khó khăn ở cả trước và sau ca phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên và toàn diện tại Kangnam:

Sống mũi cao tự nhiên

Sống mũi cao tự nhiên

Cải thiện mũi thấp tẹt

Cải thiện mũi thấp tẹt

Mũi lệch vẹo được khắc phục hiệu quả

Mũi lệch vẹo được khắc phục hiệu quả

Vậy là bạn đã biết nâng mũi gì tốt nhất rồi đúng không, hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để lựa chọn ra giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mình nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi
  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không? Bác sĩ kangnam giải đáp

  Dậy thì có làm mũi cao lên không là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi những người trẻ tuổi bước vào giai đoạn dậy thì quan tâm đến diện mạo gương mặt của mình. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin trái chiều và các phương pháp khác nhau được

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  So sánh các phương pháp nâng mũi: Ưu nhược điểm và lựa chọn phù hợp

  Nâng mũi phương pháp nào tốt nhất? Theo bác sĩ Hồ Ngọc Trung (Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi, bệnh viện Kangnam), nâng mũi cấu trúc là phương pháp đang được đánh giá cao nhất về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, công nghệ nâng mũi 6D độc quyền tại Kangnam đang

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương và những điều cần biết

  Nâng mũi cấu trúc căn cơ thái dương là một phương pháp tiên tiến để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc sụn cân cơ thái dương để bảo vệ phần đầu mũi. Kỹ thuật này giúp tạo ra một

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Mấy ngày sau khi tháo nẹp nâng mũi là an toàn

  Nâng mũi mấy ngày tháo nẹp? Khúc mắc này được cho là thường gặp nhất trong số các vấn đề liên quan đến quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. Để lý giải một cách chính xác, bạn cần ghi nhớ các kiến thức và thông tin bổ ích mà Bệnh viện Thẩm

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Nâng mũi khi về già có sao không? Những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi khi về già. Bởi đến tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng trong số ít trường hợp sẽ gặp tình trạng chảy xệ đầu mũi, mũi dễ bị biến dạng, sống mũi thấp

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Nâng mũi xong có đeo kính được không? 5 Lời khuyên hữu ích

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, chúng ta nên hạn chế đeo kính sau khi mới nâng mũi. Việc đeo kính ngay sau khi nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mũi mới phẫu thuật. Thay vào đó bạn có thể khắc phục bằng cách đệm nẹp trước khi đeo kính, dùng lens

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online