location

Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa – Kinh nghiệm chăm sóc

Nâng mũi sau 10 ngày đã bắt đầu ổn định hơn, hiện tượng sưng và bầm tím dần biến mất. 2 Triệu chứng thường gặp sau khi nâng mũi là bị đau nhức và sưng nề. Tuy nhiên, đây là thời điểm mũi vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm nên sau phẫu thuật, bạn vẫn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động để không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

I- Nâng mũi sau 10 ngày hồi phục ra sao?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Sau 10 ngày nâng mũi chính là khoảng thời gian mũi đã dần ổn định hơn, hết sưng đau và bầm tím, sụn sống mũi cũng thích nghi tốt hơn với môi trường bên trong khoang mũi.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng sau 10 ngày, mũi vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Vì vậy, việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của quý khách. Bác sĩ cũng khuyên quý khách nên tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đã áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại để giảm thiểu sự xâm lấn và cung cấp gói phục hồi nhanh sau phẫu thuật. Điều này giúp khách hàng sở hữu mũi cao tự nhiên, thon gọn và thanh thoát mà không cần nghỉ dưỡng quá lâu.

Nâng mũi sau 10 ngày

Khách hàng nâng mũi sau 10 ngày tại Kangnam

Mũi vào form tự nhiên, không còn sưng, bầm tím

Mũi vào form tự nhiên, không còn sưng, bầm tím

Nâng mũi sau 10 ngày

Sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn tự nhiên

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II- Tình trạng có thể gặp sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp có tác động dao kéo đến dáng mũi và làm thay đổi cấu trúc của nó. Khắc phục mọi khuyết điểm về mũi để dáng mũi trở nên cao, thon gọn và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Do có sự can thiệp của dao kéo nên sau khi phẫu thuật, cơ thể sẽ xuất hiện một số phản xạ tự nhiên và mũi sẽ gặp triệu chứng đau nhức, sưng nề, cụ thể như:

1- Triệu chứng đau nhức

Đau nhức là triệu chứng sẽ xuất hiện sau khi nâng mũi, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều vì sau 10 ngày cảm giác đau nhức sẽ không còn. Ngay cả với trường hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và có can thiệp đến xương, sau 10 ngày sẽ không xuất hiện những cơn đau nhức khó chịu.

Triệu chứng đau nhức

Triệu chứng đau nhức nâng mũi sau 10 ngày

2- Triệu chứng sưng nề

Tương tự như đau nhức, sưng nề cũng là hiện tượng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi. Đối với những ca phẫu thuật mũi ít can thiệp, thông thường sau khoảng 10 ngày cũng sẽ không còn hiện tượng sưng nề.

Tuy nhiên đối với trường hợp mũi có can thiệp vào cấu trúc xương như chỉnh xương gồ, mũi dị tật, lệch vẹo, … thời gian sưng nề sẽ diễn ra lâu hơn.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm mũi đã ổn định hoàn toàn và vẫn có nhiều khả năng xuất hiện biến chứng nếu không được chăm sóc đúng cách. Do đó, bạn vẫn cần duy trì chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ nâng mũi.

Nâng mũi sau 10 ngày

Triệu chứng sưng nề

tich

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

III- Hướng dẫn chăm sóc nâng mũi sau 10 ngày

Nhiều người nôn nóng muốn nhanh chóng được thấy mũi đẹp sau khi nâng mà không phải chờ đợi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Thực tế, chúng ta có thể rút ngắn thời gian phục hồi của mũi sau phẫu thuật bằng cách chăm sóc khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn từ bác sĩ.

 • Thực hiện chườm lạnh liên tục 48 giờ sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhằm giảm hiện tượng sưng đau.
 • Chườm ấm sau khi chườm lạnh để giảm hiện tượng thâm bầm hiệu quả.
 • Không để mũi tiếp xúc trực tiếp với nước trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật.
 • Sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và tăm bông hàng ngày.
 • Không để cho vi khuẩn, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến vùng mũi sau khi phẫu thuật.
 • Kiêng ăn một số loại thực phẩm dễ để lại sẹo thâm như xôi, thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, …

Nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là công nghệ nâng mũi KHÔNG ĐAU, sử dụng kỹ thuật vô cảm, tái tạo toàn diện dáng mũi 360 độ giúp cải thiện toàn bộ các khuyết điểm về mũi.

Hơn nữa, nâng mũi 6D còn sử dụng chỉ vi phẫu tự nhiên, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau khi phẫu thuật, giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng đau, bầm tím. Nhờ đó, chỉ sau khoảng 1 tuần, khách hàng nhanh chóng có được sống mũi ổn định và có thể quay lại với công việc, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Mũi cao cân đối với tỷ lệ gương mặt khách hàng

Mũi cao cân đối với tỷ lệ gương mặt khách hàng

Cải thiện mũi tẹt hiệu quả

Cải thiện mũi tẹt hiệu quả

Gương mặt sắc sảo hơn nhờ sống mũi cao thanh thoát

Gương mặt sắc sảo hơn nhờ sống mũi cao thanh thoát

Nhìn chung, nâng mũi sau 10 ngày đã cho bạn thấy rõ được kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên đây vẫn là giai đoạn mũi đang trong quá trình hồi phục và nhạy cảm, vậy nên bạn vẫn cần duy trì các bước chăm sóc đúng cách nhằm đảm bảo có được dáng mũi hoàn mỹ như mong muốn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Nâng mũi sau 10 ngày
  Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm – Bí quyết giữ dáng mũi

  Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm – Bí quyết giữ dáng mũi

  Nâng mũi được bao nhiêu năm? Khách hàng nếu thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ chế độ chăm sóc tốt thì kết quả có thể duy trì 10 năm – 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Hãy luôn cẩn thận khi đưa ra quyết định chỉnh mũi nhằm

  Nâng mũi 7 tháng đã ổn định chưa? Bác sĩ Kangnam lý giải

  Nâng mũi 7 tháng đã ổn định chưa? Bác sĩ Kangnam lý giải

  Bác sĩ Felix Trần (BV Kangnam) cho biết: Nâng mũi 7 tháng đã ổn định, khách hàng có thể trở lại ăn uống và sinh hoạt như bình thường. Để giúp mũi lành nhanh sau phẫu, bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đủ điều kiện về bác sĩ chuẩn, máy móc công

  Nâng mũi 2 tháng đã ổn định chưa? 2 Cách chăm sóc sau nâng mũi

  Nâng mũi 2 tháng đã ổn định chưa? 2 Cách chăm sóc sau nâng mũi

  Nâng mũi 2 tháng đã ổn định chưa? Trên thực tế, mũi nâng sau 2 tháng đã ổn định và bạn có thể quay trở lại chế độ ăn uống, sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cơ địa ‘dữ’, sau 2 tháng mũi vẫn chưa ổn định cần áp dụng

  7 Ngày sau nâng mũi: Lý giải hiện tượng sưng, bầm tím

  7 Ngày sau nâng mũi: Lý giải hiện tượng sưng, bầm tím

  7 ngày sau nâng mũi, khách hàng đã có thể cắt chỉ và thấy dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Một số trường hợp vẫn còn thấy mũi sưng nề, hơi cứng và bầm tím là do cơ địa dữ, kỹ thuật bác sĩ thiếu chuẩn xác hoặc cách chăm sóc chưa đúng. Cách giảm

  Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? 7 Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

  Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? 7 Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

  Nâng mũi 1 tháng đã ổn định và vào form dáng chuẩn nếu bạn tuân thủ đúng kế hoạch chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. 7 Cách chăm sóc sau nâng mũi được nhiều chuyên gia công nhận đó là: thường xuyên chườm mũi bằng đá lạnh trong thười gian đầu, vệ sinh

  Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Chuyên gia giải đáp

  Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Chuyên gia giải đáp

  Nếu như bạn không may mắn có dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên thì cũng đừng quá lo lắng. Với sự phát triển của y học hiện đại, có nhiều biện pháp cải thiện dáng mũi đẹp. Nâng mũi là một kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả giúp bạn sở hữu

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online