en vi

Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa?

Nâng mũi sau 10 ngày đã bắt đầu ổn định hơn, hiện tượng sưng và bầm tím dần biến mất. 2 Triệu chứng thường gặp sau khi nâng mũi là bị đau nhức và sưng nề. Tuy nhiên, đây là thời điểm mũi vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm nên sau phẫu thuật, bạn vẫn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động để không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

I- Nâng mũi sau 10 ngày hồi phục ra sao?

Nhiều người thắc mắc nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa, hồi phục như thế nào? Hầu hết sau khoảng 10 ngày kể từ khi nâng mũi, sống mũi đã bắt đầu ổn định hơn, không còn hiện tượng sưng nề, bầm tím. Khi đó, bạn có thể quay trở lại làm việc và thực hiện những hoạt động nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, sau 10 ngày mũi vẫn chưa thể ổn định hoàn toàn, do đó bạn vẫn cần thực hiện các bước chăm sóc phù hợp. Đồng thời có chế độ ăn uống, kiêng khem đúng cách, vận động theo sự cho phép từ bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Hầu hết các khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau khoảng 10 ngày đã ổn định và có thể quay trở lại với công việc. Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, hạn chế xâm lấn, đồng thời cung cấp cho khách hàng gói phục hồi nhanh sau phẫu thuật.

Chính vì thế, khách hàng sẽ sớm được sở hữu sống mũi cao tự nhiên, thon gọn và thanh thoát mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi sau 10 ngày

Khách hàng nâng mũi sau 10 ngày tại Kangnam

Mũi vào form tự nhiên, không còn sưng, bầm tím

Mũi vào form tự nhiên, không còn sưng, bầm tím

Nâng mũi sau 10 ngày

Sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn tự nhiên

II- Tình trạng có thể gặp sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp có tác động dao kéo đến dáng mũi và làm thay đổi cấu trúc của nó. Khắc phục mọi khuyết điểm về mũi để dáng mũi trở nên cao, thon gọn và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Do có sự can thiệp của dao kéo nên sau khi phẫu thuật, cơ thể sẽ xuất hiện một số phản xạ tự nhiên và mũi sẽ gặp triệu chứng đau nhức, sưng nề, cụ thể như:

1- Triệu chứng đau nhức

Đau nhức là triệu chứng sẽ xuất hiện sau khi nâng mũi, tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều vì sau 10 ngày cảm giác đau nhức sẽ không còn. Ngay cả với trường hợp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi và có can thiệp đến xương, sau 10 ngày sẽ không xuất hiện những cơn đau nhức khó chịu.

Triệu chứng đau nhức

Triệu chứng đau nhức nâng mũi sau 10 ngày

2- Triệu chứng sưng nề

Tương tự như đau nhức, sưng nề cũng là hiện tượng thường gặp sau khi phẫu thuật nâng mũi. Đối với những ca phẫu thuật mũi ít can thiệp, thông thường sau khoảng 10 ngày cũng sẽ không còn hiện tượng sưng nề.

Tuy nhiên đối với trường hợp mũi có can thiệp vào cấu trúc xương như chỉnh xương gồ, mũi dị tật, lệch vẹo, … thời gian sưng nề sẽ diễn ra lâu hơn.

Sau 10 ngày nâng mũi chính là khoảng thời gian mũi đã dần ổn định hơn, hết sưng đau và bầm tím, sụn sống mũi cũng thích nghi tốt hơn với môi trường bên trong khoang mũi. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm mũi đã ổn định hoàn toàn và vẫn có nhiều khả năng xuất hiện biến chứng nếu không được chăm sóc đúng cách. Do đó, bạn vẫn cần duy trì chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ nâng mũi.

Nâng mũi sau 10 ngày

Triệu chứng sưng nề

tich

III- Hướng dẫn chăm sóc nâng mũi sau 10 ngày

Nhiều người nôn nóng muốn nhanh chóng được thấy mũi đẹp sau khi nâng mà không phải chờ đợi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Thực tế, chúng ta có thể rút ngắn thời gian phục hồi của mũi sau phẫu thuật bằng cách chăm sóc khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn từ bác sĩ.

  • Thực hiện chườm lạnh liên tục 48 giờ sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhằm giảm hiện tượng sưng đau.
  • Chườm ấm sau khi chườm lạnh để giảm hiện tượng thâm bầm hiệu quả.
  • Không để mũi tiếp xúc trực tiếp với nước trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật.
  • Sử dụng thuốc giảm đau, thuốc chống viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ.
  • Vệ sinh mũi sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và tăm bông hàng ngày.
  • Không để cho vi khuẩn, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến vùng mũi sau khi phẫu thuật.
  • Kiêng ăn một số loại thực phẩm dễ để lại sẹo thâm như xôi, thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, …

Nâng mũi 6D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là công nghệ nâng mũi KHÔNG ĐAU, sử dụng kỹ thuật vô cảm, tái tạo toàn diện dáng mũi 360 độ giúp cải thiện toàn bộ các khuyết điểm về mũi.

Hơn nữa, nâng mũi 6D còn sử dụng chỉ vi phẫu tự nhiên, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau khi phẫu thuật, giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng đau, bầm tím. Nhờ đó, chỉ sau khoảng 1 tuần, khách hàng nhanh chóng có được sống mũi ổn định và có thể quay lại với công việc, không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Mũi cao cân đối với tỷ lệ gương mặt khách hàng

Mũi cao cân đối với tỷ lệ gương mặt khách hàng

Cải thiện mũi tẹt hiệu quả

Cải thiện mũi tẹt hiệu quả

Gương mặt sắc sảo hơn nhờ sống mũi cao thanh thoát

Gương mặt sắc sảo hơn nhờ sống mũi cao thanh thoát

Nhìn chung, nâng mũi sau 10 ngày đã cho bạn thấy rõ được kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên đây vẫn là giai đoạn mũi đang trong quá trình hồi phục và nhạy cảm, vậy nên bạn vẫn cần duy trì các bước chăm sóc đúng cách nhằm đảm bảo có được dáng mũi hoàn mỹ như mong muốn.


Có 0 bình luận bài Nâng mũi sau 10 ngày đã đẹp chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)