Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có giá chỉ từ 29.000.000 VND mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất liệu sụn Nanoform hay sụn Surgiform cao cấp. Sụn nhân tạo thường có tuổi thọ từ 10-15 năm thậm chí lâu hơn nếu cơ địa tốt, biết cách chăm sóc đúng cách. Khi sử dụng sụn nhân tạo, bạn cần lưu ý rằng không phải ai cũng dễ dàng tương thích với chất liệu sụn, sụn nhân tạo không kéo dài được đầu mũi và không hiệu quả đối với khuyết điểm mũi gồ.

I- Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền vì trên thị trường hiện có nhiều loại sụn khác nhau với mức chi phí nâng mũi rẻ bất ngờ, khiến người dùng khó phân biệt đâu là phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, sử dụng sụn nâng mũi cao cấp, các công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo tại Kangnam có mức giá chỉ từ 29.000.000 VND.

Mức chi phí của các phương pháp nâng mũi sụn nâng mũi chủ yếu dựa vào 2 yếu tố chính, bao gồm:

1- Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ

Bác sĩ Nguyễn Quốc Chí – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Mỗi công nghệ nâng mũi lại có kỹ thuật riêng, chẳng hạn kỹ thuật nâng mũi S-line, L-line sẽ đơn giản hơn so với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, vì nâng mũi cấu trúc có tác động đến toàn bộ cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi.”

Do đó, mức chi phí khi bạn lựa chọn công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo có kỹ thuật phức tạp dĩ nhiễn sẽ cao hơn so với phương pháp nâng mũi có kỹ thuật đơn giản. Hơn nữa, công nghệ nâng mũi phức tạp cũng đòi hỏi tay nghề bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và đạt chuẩn mới có thể cho ra thành quả như mong muốn.

Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào công nghệ

2- Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sụn nâng

Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cũng là yếu tố chính quyết định đến chi phí nâng mũi của bạn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có sử dụng sụn Nanoform và Surgiform cao cấp, đã được kiểm định an toàn.

Đây đều là sụn sinh học mang đặc tính ePTFE, có độ tương thích cao, mềm dẻo và có khả năng chịu được lực va đập lớn. Do đó, trong quá trình sử dụng, khách hàng không cần lo lắng về biến chứng hay một số hiện tượng lệch vẹo, tụt sóng,..

Tuy nhiên, so với sụn Nanoform, sụn Surgiform có điểm khác biệt là thiết kế dạng hình khối và độ dày chỉ từ 1 – 5mm, nhờ đó bác sĩ dễ dàng cắt gọt một cách linh hoạt để phù hợp hơn với tỷ lệ gương mặt khách hàng. Chính vì vậy, cùng một phương pháp nâng mũi nhưng nếu bạn chọn sụn Surgiform sẽ có mức giá cao hơn so với Nanoform.

Xem thêm: Tìm hiểu vì sao Nhảy mũi theo giờ được nhiều người quan tâm

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào sụn nâng

Chi phí nâng mũi phụ thuộc vào sụn nâng

II- Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo không?

Các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể giải quyết tốt các khuyết điểm về mũi như: sống mũi thấp, mũi lệch vẹo, mũi bị hỏng, … Mang đến dáng mũi cao tây, thanh thoát và giúp gương mặt trở nên sắc nét hơn.

Nếu bạn muốn sống mũi của mình cao, thon gọn và đẹp hơn, có thể lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo vì đây là phương pháp an toàn và có chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân.

Sau đây là một số ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Không làm thay đổi cấu trúc mũi: Bác sĩ Nguyễn Quốc Chí – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:” Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hầu hết sụn chỉ can thiệp vào sống mũi để nâng cao. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở trụ mũi và đưa sụn vào trong, không ảnh hưởng đến phần đầu mũi.”

Nâng mũi theo tỷ lệ gương mặt: không phải cứ mũi thật cao là đẹp, dáng mũi đẹp là dáng mũi hài hòa và cân đối với các đường nét sẵn có trên gương mặt. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp bác sĩ có thể đo vẽ và cắt gọt linh hoạt nhằm thiết kế dáng mũi đạt chuẩn đối với từng khách hàng.

Có thể nâng mũi khi bị viêm xoang: hầu hết các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ tác động đến một phần sống mũi nên không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Do đó, những người bị viêm xoang vẫn có thể thực hiện nâng mũi như bình thường.

Tuy nhiên vì sụn nhân tạo chỉ can thiệp được vào sống mũi để nâng cao, nên đối với những khuyết điểm như đầu mũi to thô, mũi ngắn, mũi hếch, … nếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo không thể cải thiện được toàn bộ, mà khi đó cần có sự kết hợp thêm với sụn tự thân.

Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo không?

Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo không?

III- So sánh sự khác nhau giữa nâng mũi sụn nhân tạo và sụn tự thân

Khi đã biết được nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng so sánh giữa nâng mũi sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân để đưa ra sự lựa chọn phù hợp đối với mình:

Tiêu chí so sánhNâng mũi sụn nhân tạoNâng mũi sụn tự thân
Độ an toàn– Sụn nhân tạo có khả năng nhiễm trùng cao hơn, vì một số trường hợp sử dụng sụn kém chất lượng hoặc dị ứng với chất liệu sụn.– Độ tương thích cao vì được lấy từ chính cơ thể người phẫu thuật

– Không gây ra phản ứng miễn dịch và không có nguy cơ bị viêm, nhiễm trùng hay đào thải

Chi phí– Chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, thị trường có nhiều loại sụn với chất liệu và đặc điểm khác nhau– Chi phí cao hơn so với nâng mũi sụn nhân tạo, vì áp dụng kỹ thuật phức tạp
Hiệu quả thẩm mỹ– Sụn nhân tạo không thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi

– Chỉ cải thiện được phần sống mũi, không chỉnh sửa được phần đầu mũi

– Hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, mềm mại hơn, sụn tự thân có độ đàn hồi tốt

– Có khả năng khắc phục dáng mũi ngắn, kéo dài đầu mũi

Thời gian phẫu thuật– Thời gian phẫu thuật nhanh hơn so với sụn tự thân, từ 60 – 120 phút– Thời gian phẫu thuật lâu hơn, khoảng 120 – 150 phút

IV- Giải đáp những câu hỏi khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tham khảo một số lời giải đáp sau đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân, nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp khi quyết định thẩm mỹ mũi.

1- Nâng mũi sụn nhân tạo có được lâu dài không?

Nâng mũi sụn nhân tạo thường giữ được từ 10 – 15 năm thậm chí hơn, thời gian để sụn mũi nhân tạo duy trì độ bền đẹp sẽ tùy theo chất liệu sụn, cách chăm sóc và cơ địa mỗi người. Nếu bạn nâng mũi tại những đơn vị uy tín, sử dụng sụn nâng chất lượng sẽ giảm thiểu tối đa các biến chứng và nguy cơ đào thải, giúp sụn tồn tại an toàn trong cơ thể với một thời gian dài.

Nâng mũi sụn nhân tạo có được lâu dài không?

Nâng mũi sụn nhân tạo có được lâu dài không?

2- Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn không?

Nhìn chung, nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, vì chỉ can thiệp vào sống mũi và không làm thay đổi cấu trúc mũi. Hơn nữa, các cơ sở thẩm mỹ uy tín đều sử dụng sụn nâng mũi có chất lượng tốt, đã qua kiểm định an toàn nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, lộ sóng.

3- Nên nâng mũi sụn nhân tạo ở đâu uy tín và hiệu quả?

Vậy là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giải đáp cho bạn thắc mắc nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền. Kangnam là một trong những đơn vị thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y tế, sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi hiệu quả, an toàn.

Công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Kangnam có sử dụng sụn nâng mũi Nanoform và Surgiform cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Sụn nâng có tính dẻo, dễ cắt gọt, tạo hình và hài hòa với đường nét của khách hàng, mang lại dáng mũi như mong muốn.

Bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, học vấn chuyên sâu và luôn không ngừng cập nhật những kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ mới về nước.

Khách hàng trước khi nâng mũi sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ để đưa ra giải pháp nâng mũi phù hợp, hạn chế nguy cơ mỏng da, bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Khách hàng lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Kangnam:

Nâng mũi cao, cải thiện sống mũi gồ

Nâng mũi cao, cải thiện sống mũi gồ

Sống mũi lệch vẹo được hô biến thành mũi thẳng sắc nét

Sống mũi lệch vẹo được hô biến thành mũi thẳng sắc nét

Sống mũi cao thanh thoát, hài hòa với gương mặt

Sống mũi cao thanh thoát, hài hòa với gương mặt

V- Những điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn nhân tạo

Mặc dù nâng mũi là một trong những thủ thuật thẩm mỹ an toàn và ít rủi to, tuy nhiên sử dụng chất liệu sụn nhân tạo đôi khi cũng có một số điểm hạn chế và bạn cần lưu ý kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

1- Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không phải ai cũng phù hợp

Bác sĩ Nguyễn Quốc Chí – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phân tích: “Sụn nhân tạo chỉ can thiệp để chỉnh sửa sống mũi cao hơn, nên nếu sử dụng sụn nhân tạo sẽ chỉ khắc phục được khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt. Do đó, để có được kết quả tốt và khắc phục được mọi khuyết điểm ở mũi, bạn nên được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Từ đó bác sĩ sẽ quyết định nên sử dụng sụn nhân tạo hay kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để giải quyết tối đa các khuyết điểm.”

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không phải ai cũng phù hợp

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo không phải ai cũng phù hợp

2- Nâng mũi sụn nhân tạo không giúp kéo dài đầu mũi

Vì chỉ có thể can thiệp vào phần sống mũi nên sụn nhân tạo không giúp kéo dài đầu mũi. Đối với những trường hợp mũi hếch, đầu mũi to, mũi ngắn,… nên kết hợp nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo và kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân mới có hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

3- Mũi gồ không nên nâng mũi sụn nhân tạo

Đối với những người có dáng mũi gồ ghề, trước khi nâng mũi cần được xử lý phần xương gồ cho cân đối, sau đó mới tiến hành cắt gọt và đặt sụn. Bởi nếu đưa chất liệu sụn vào phần sống mũi đang gồ ghề không những không mang đến hiệu quả thẩm mỹ, mà còn khiến mũi trở nên lệch vẹo, thô cứng hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường kết hợp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân của khách hàng, nhằm mang đến giải pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo hơn, giải quyết được toàn bộ các khuyết điểm về mũi.

Một số công nghệ nâng mũi sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được nhiều khách hàng lựa chọn tại Kangnam là Nâng mũi cấu trúc 4D và công nghệ Nâng mũi 6D không đau. Quá trình phẫu thuật diễn ra đúng các bước tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Nâng mũi hiện đại, không đau, không sẹo

Nâng mũi hiện đại, không đau, không sẹo

Mũi tự nhiên như thật sau khi nâng

Mũi tự nhiên như thật sau khi nâng ổn định

Mũi vào form nhanh chóng và hồi phục chỉ sau 7 ngày

Mũi vào form nhanh chóng và hồi phục chỉ sau 7 ngày

Nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Để có được phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp với tình trạng của mình, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa nâng mũi để được tư vấn cụ thể.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn