en vi

Nâng mũi sụn tai: Giá cả, thời gian duy trì và những điều cần biết trước

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi dao động trong khoảng từ 25 – 49 triệu đồng và phụ thuộc vào dáng mũi của từng người, công nghệ áp dụng và bác sĩ phẫu thuật. Ở đây, có ba công nghệ nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tai tự thân, đó là Nâng mũi S Line 3D, nâng mũi 6D không đau và nâng mũi cấu trúc 4D.

I- Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu tại Kangnam

Nhiều người thắc mắc nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu, bác sĩ Nguyễn Hữu Chí – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công khai bảng giá niêm yết của từng công nghệ nâng mũi, bao gồm:

1- Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu – Nâng mũi S Line 3D

Công nghệ Nâng mũi S Line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có mức giá chỉ 25.000.000 VND. Phù hợp với mức thu nhập của hầu hết mọi người, vì đây là phương pháp chỉ dùng sụn tai bọc đầu mũi, sử dụng kỹ thuật khá đơn giản.

Nâng mũi S Line 3D là công nghệ thiết kế dáng mũi theo mong muốn của khách hàng, sử dụng sụn tai bọc đầu mũi và nâng sống mũi nhẹ nhàng bằng sụn nhân tạo, nhằm tạo dáng mũi S Line mềm mại và tự nhiên.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu

Nâng mũi S Line 3D

Xem thêm: Bỗng nhiên nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục sẽ là ‘điềm báo’ gì

2- Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu – Nâng mũi 6D

Công nghệ Nâng mũi 6D không đau có mức giá 49.000.000 VND tại Kangnam. Đây là công nghệ áp dụng kỹ thuật phức tạp để tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi 360 độ, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn giỏi.

Đây là công nghệ thiết kế lại toàn bộ cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, kết hợp sụn tai, sau đó tạo hình sụn phù hợp với tỷ lệ gương mặt và khuyết điểm của từng người. Nâng mũi 6D áp dụng kỹ thuật VÔ CẢM độc quyền chỉ có tại Kangnam, khách hàng hoàn toàn KHÔNG ĐAU trong quá trình phẫu thuật.

Hơn nữa, nâng mũi 6D không đau được Kangnam cung cấp đến khách hàng gói giảm đau và nhanh hồi phục gấp 2 lần. Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng 2 ngày trước và sau khi phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe ổn định để có được kết quả mỹ mãn.

Nâng mũi 6D

Nâng mũi 6D

3- Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu – Nâng mũi cấu trúc 4D

Ngoài 2 công nghệ nêu trên, Kangnam còn sở hữu công nghệ Nâng mũi cấu trúc 4D có mức giá 35.000.000 VND. Đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện lại cấu trúc mũi, sử dụng sụn vách ngăn là chủ đạo, kết hợp với sụn tai và chất liệu nhân tạo thiết kế dáng mũi phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

So với nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc 4D có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm về mũi hơn mà lại có chi phí phù hợp. Khách hàng được cung cấp gói giảm đau và nhanh hồi phục, kết hợp với gói nghỉ dưỡng 1 ngày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc 4D

II- Yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn tai tại Kangnam

Bác sĩ nâng mũi Nguyễn Hữu Chí chia sẻ: “Mỗi công nghệ nâng mũi sụn tai khác nhau sẽ có mức giá và dịch vụ đi kèm khác nhau. Bên cạnh đó còn một số yếu tố khác như tình trạng khuyết điểm của khách hàng, bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi.”

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí nâng mũi sụn tai tại Kangnam:

1- Công nghệ nâng mũi được áp dụng

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi được áp dụng. Những công nghệ sử dụng kỹ thuật phức tạp và giải quyết được nhiều khuyết điểm trên mũi sẽ có mức giá cao hơn.

Chẳng hạn nâng mũi 6D áp dụng kỹ thuật VÔ CẢM không đau chuẩn Hàn Quốc, thiết kế lại dáng mũi 360 toàn diện, cải thiện mọi khuyết điểm về: mũi to bè, cánh mũi không cân đối, sống mũi lệch vẹo, đầu mũi hếch, … Mang đến chiếc mũi xinh xắn, hoàn hảo và cân đối với các đường nét sẵn có trên gương mặt.

So với nâng mũi cấu trúc 4D và nâng mũi S Line 3D, đây là công nghệ vượt trội hơn hẳn, sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo chất lượng, có độ bền chắc chắn. Hơn nữa Kangnam còn áp dụng gói nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng nhanh hồi phục.

Công nghệ nâng mũi được áp dụng

Công nghệ nâng mũi được áp dụng

2- Phụ thuộc vào dáng mũi hiện tại của từng người

Để điều chỉnh dáng mũi trở nên hoàn hảo nhất có thể, bác sĩ sẽ cần thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm của mỗi người nhằm đưa ra công nghệ phù hợp. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi, chẳng hạn những người có dáng mũi tương đối đẹp, chỉ cần chỉnh sửa một phần đầu mũi thì chỉ cần áp dụng nâng mũi S Line là hoàn hảo.

Ngược lại, đối với những người dáng mũi có nhiều khuyết điểm khó cải thiện như lệch vẹo, mũi hếch nặng, cánh mũi không cân, … cần đến những công nghệ thiết kế toàn diện lại cấu trúc mũi như Nâng mũi 6D hoặc Nâng mũi cấu trúc 4D.

Phụ thuộc vào dáng mũi hiện tại của từng người

Phụ thuộc vào dáng mũi hiện tại của từng người

3- Bác sĩ thực hiện ca nâng mũi

Toàn bộ các bác sĩ tại Kangnam đều là những người có chuyên môn cao, con đường học vấn sâu rộng và đã có từ 7 – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu được bác sĩ phẫu thuật có tiếng và nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện sẽ có mức giá cao hơn.

Chẳng hạn như Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy là người có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, đã phẫu thuật cho hàng nghìn ca nâng mũi phức tạp. Hơn nữa ông còn được nhiều người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như ca sĩ Đức Phúc. Chính vì vậy, mức giá nếu khách hàng chỉ định bác sĩ Richard Huy sẽ nhỉnh hơn so với mức giá niêm yết đã nêu.

Bác sĩ thực hiện ca nâng mũi

Bác sĩ thực hiện ca nâng mũi

III- Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu trên thị trường?

Mức giá chung của nâng mũi sụn tai trên thị trường dao động trong khoảng từ 18.000.000 VND trở lên tùy theo từng đơn vị thẩm mỹ. Thực tế, có một số địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật nâng mũi sụn tai có thể thấp hơn so với Kangnam, tuy nhiên lại chưa thể đảm bảo độ an toàn đối với khách hàng.

Nâng mũi cũng là một trong những ca phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao để không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn đối với sức khỏe.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang là địa chỉ nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Kangnam sở hữu nhiều thế mạnh như:

 • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thành công.
 • Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, máy móc được cải tiến thường xuyên để phù hợp với công nghệ mới.
 • Công nghệ nâng mũi xu hướng hiện đại, khắc phục nhiều hạn chế của những công nghệ truyền thống.
 • Chế độ bảo hành lâu dài sau phẫu thuật cho từng khách hàng, mang đến dáng mũi bền đẹp.
 • Có trụ sở tại cả 2 miền Bắc – Nam, phục vụ khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra, Kangnam còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi cung cấp gói giảm đau, gói nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại bệnh viện sau khi nâng mũi. Đây là điều hiếm có đơn vị phẫu thuật nào làm được, đảm bảo luôn đưa sức khỏe và vẻ đẹp của mỗi khách hàng lên trên hết.

cải thiện mũi lệch vẹo hoàn hảo

cải thiện mũi lệch vẹo hoàn hảo

Nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu

Tăng hạng nhan sắc sau nâng mũi

Khuyết điểm sống mũi gồ ghề được thay thế bằng sống mũi cao tự nhiên

Khuyết điểm sống mũi gồ ghề được thay thế bằng sống mũi cao tự nhiên

Mũi cao, thẳng giúp gương mặt cân đối hơn

Mũi cao, thẳng giúp gương mặt cân đối hơn

tich

Bài viết giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu và một số yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn tai. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể lựa chọn được công nghệ và địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả để khắc phục được hết các khuyết điểm đang có.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)