Nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt?

Theo đánh giá của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS thì Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua thời gian Kangnam đã không ngừng phát triển nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt, tính đến nay đã có hơn 20.000 khách hàng nâng mũi thành công tại đây. Vậy nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến thế?

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện về mọi mặt với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Ngày 25/3/2017 Kangnam đã kết hợp tác với KCCS chính thức thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Kangnam hợp tác với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt. Tại đây hội tụ nhiều ưu thế về đội ngũ bác sĩ, công nghệ và cơ sở vật chất nhằm đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý và đảm bảo an toàn.

Tại chuyên khoa mũi của Kangnam toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với các công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21: nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 4D, nâng mũi bọc sụn… cùng các thiết bị máy móc hiện đại như Vectra XT 3D, 3D Touch, máy siêu âm chuyên dụng giúp quá trình chỉnh sửa mũi diễn ra nhanh chóng, đơn giản và chính xác đến từng milimet.

Thường xuyên được chuyển giao công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc

Bên cạnh đó Kangnam còn hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú gồm các chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành đến từ Hàn Quốc làm cố vấn chuyên môn như Giáo sư bác sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc cùng các bác sĩ trong nước như Kobee Trần, Ji – huyn Huỳnh, Hamster Triệu….từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, giỏi chuyên môn. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn do KCCS tổ chức đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

KCCS thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện chuyên môn cho bác sĩ Kangnam

Ngoài công nghệ, đội ngũ bác sĩ thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố được quan tâm khi tiến hành xây dựng chuyên khoa mũi tại Kangnam. Theo đó tại đây hệ thống phòng phẫu thuật, hậu phẫu được xây dựng khang trang, trang bị các loại công nghệ máy móc tiện nghi và hiện đại. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng sự an toàn và an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Cải tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng mũi

Được đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín, hiện đại Kangnam đã có nhiều bước cải tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng sửa mũi. Sự cải tiến này được hỗ trợ bởi các công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sang giúp bác sĩ có những can thiệp chính xác với những khuyết điểm mũi.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo chuẩn Hàn an toàn và nhanh chóng

Tại Kangnam sự cải tiến được thể hiện qua việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi, theo đó bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình (sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng). Sự kết hợp này giúp cho sống mũi được nâng cao mà không bị thô cứng, lộ sống như các phương pháp truyền thống mà sẽ có độ cong thích hợp và mềm mại như thật. Còn đối với vùng đầu mũi bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc giúp khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ sau nâng. Có thể nói việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ giúp mũi cao đẹp tự nhiên, không lo biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Cải tiến trong kỹ thuật sử dụng sụn nâng mũi kết hợp giữa tự thân và nhân tạo

 Tại Kangnam quy trình nâng mũi được tiến hành theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, dưới sự giám sát và tham vấn của các chuyên gia người Hàn nên không chỉ đảm bảo an toàn mà còn rút ngắn thời gian phẫu thuật. Mũi sau nâng có thời gian hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả ổn định và lâu dài.

Quyền lợi của khách hàng khi nâng mũi tại Kangnam 

– Cấp thẻ bảo hành kết quả:

Là Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đứng đầu tại Việt Nam nên khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, trong đó có chế độ cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm trở lên

Khách hàng khi nâng mũi tại Kangnam với bất kỳ dịch vụ nào cũng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ từ 10 năm đến lâu dài. Được miễn phí 100% chi phí khi tái khám và hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình và chu đáo:

Tại chuyên khoa mũi của Kangnam xây dựng hệ thống phòng hậu phẫu khang trang được trang bị tiện nghi và hiện đại nên khách hàng sau khi nâng mũi có thể nghỉ lại tại đây để tiện chăm sóc và theo dõi.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm

Đặc biệt tại đây bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên đã có nhiều năm trong nghề, luôn nhiệt tình và tận tâm nên đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy liên hệ Tổng đài 1900.6466 để được bác sĩ tại đây tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt? trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466