Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng

Ngày đăng: 15/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 12/02/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp với kỹ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi, đem lại dáng mũi cao, mềm mại đẹp chuẩn tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng cũng như duy trì kết quả lâu dài.

I. Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam – khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc kết hợp với việc bọc lót đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn áp dụng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường.

Đem đến dáng mũi cao, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi bọc sụn áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chỉnh hình sóng mũi cao, tạo độ lượt tự nhiên, đem đến dáng mũi mới cao hài hòa, đạt chuẩn tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

✱ Bảo vệ tối ưu đầu mũi những vấn đề lộ sóng, bóng đỏ

Kỹ thuật bọc đầu sụn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) là một bước cải tiến mới của phương pháp năng mũi bọc sụn giúp bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi từ đó khắc phục những nhược điểm của sụn nhân tạo thông thường.
Da đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân để hạn chế tối đa được tình trạng lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ đầu mũi, hiện tượng lộ dấu vết thẩm mỹ…đem lại độ tương thích cao. 

Duy trì hiệu quả lâu dài

Sụn tự thân được lấy từ sụn tai vốn có độ đàn hồi và tính tương thích cao, do vậy dùng sụn này kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ tạo thành một thể thống nhất. Form dáng mũi ổn định do sụn bám chắc, mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và đẹp với thời gian.

✱ Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Sụn sinh học định hình kết hợp sụn tự thân giúp nâng cao mũi tự nhiên – an toàn

Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 60 phút. Nâng mũi bọc sụn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, 5-7 ngày sau nâng form dáng mũi đã ổn định, có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường (tùy thuộc vào cơ địa từng người).

II – Những ai phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mức chi phí cho nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện Kangnam sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhận định dành riêng cho những trường hợp khách hàng dưới đây:

  • Người có dáng mũi thấp, sống mũi tẹt
  • Người trên 18 tuổi với ít khuyết điểm mũi
  • Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ vùng sống mũi
  • Những khách hàng có nhu cầu nâng mũi tự nhiên, an toàn, không biến chứng

nâng mũi bọc sụn cao cấp

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám, kiểm tra trước khi nâng mũi

!!! Lưu ý:

  • Phương pháp thẩm mỹ này chỉ được thực hiện với những khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe.
  • Những khách hàng có tiền sử về bệnh tim mạch, huyết áp, máu đông, phụ nữ có thai và đến kỳ kinh nguyệt đều được từ chối thực hiện.

III – Quy trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khác biệt với những cơ sở, địa chỉ spa nhỏ toàn bộ quy trình nâng mũi tại BVTM. Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, kiểm soát rủi ro tối đa từ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật cho đến quá trình chăm sóc sau hậu phẫu. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ trực tiếp xem xét dáng mũi của khách hàng. Tùy thuộc vào khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn và quyết định công nghệ nâng mũi phù hợp nhất với khách hàng.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo sức khỏe cho ca nâng mũi diễn ra, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm quan trọng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Chỉ những khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được tiến hành.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đạt chuẩn an toàn, tiêu chuẩn bộ Y tế

  • Bước 3: Thực hiện nâng mũi bọc sụn trong phòng PT vô trùng

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ và bóc tách dáng mũi ra. Sụn tự thân được lấy từ tai sẽ được bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc sẽ được bác sĩ  dùng để nâng cao sống lên. Sau khi tiến hành xong, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ để có được tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

  • Bước 4: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc và ăn uống cho khách hàng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ hẹn lịch để tái khám.

!!! Lưu ý: Để kết quả nâng mũi đẹp chuẩn tự nhiên, khách hàng cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia như sau: Không cho nước tiếp xúc với vết thương, kiêng những thức ăn gây sẹo (hải sản, thịt bò, rau muống…), vệ sinh vết thương bằng nước muối sát trùng, uống thuốc kháng sinh theo đúng liều lượng….

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

HOẶC GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE: 19006466

IV –  Hình ảnh kết quả nâng mũi bọc sụn thực tế tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đông đảo khách hàng đã lựa chọn nâng mũi tại đây và hài lòng với dáng mũi mới. Kết quả đã được chứng minh thực tế.

Đầu mũi tròn, cong nhẹ, không có dấu vết thẩm mỹ hay bóng đỏ

Trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam. Những vấn đề như đầu mũi thấp, sống mũi tẹt đã được xử lý thành công. Kết quả là dáng mũi cao đều, rất tự nhiên và không hề bị lộ sụn đỏ ở phần đầu cánh mũi.

Từ gốc mũi trán đến chân trụ mũi là đường cong chữ S tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Kết quả ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn của khách hàng Trâm Anh (sống tại Hà Nội) được bác sĩ đánh giá cao. Sau khi thực hiện xong, dáng mũi cân đối, sống mũi thẳng, không có bất kì dấu hiệu nào của lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cân đối, hết bị lệch sang một bên, đầu mũi tròn đầy tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam đảm bảo đem lại cho bạn dáng mũi đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”, tự nhiên, thanh thoát. Những hình ảnh khách hàng trên đây là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Video cận cảnh khách hàng trước – sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

V – Chi phí nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, chi phí cho phương pháp nâng mũi bọc sụn tại BVTM. Kangnam là 15 triệu đồng, được niêm yết tại 2 cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những gói dịch vụ nâng mũi chuyên sâu tại Kangnam qua bảng giá dưới đây:

STT DỊCH VỤ NÂNG MŨI KANGNAM CHI PHÍ (VNĐ)
1 Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
2 Nâng mũi Hàn Quốc 10 triệu
3 Nâng mũi S-line / L-line 3D 25 triệu
4 Nâng mũi bán Cấu Trúc 4D 25 triệu
5 Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu
6 Nâng mũi Cấu Trúc 4D Siêu Âm 45 triệu
7 Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 triệu
8 Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 triệu
9 Nâng mũi sụn sườn NanoForm 65 triệu
10 Nâng mũi sụn sườn 100% 75 triệu
11 Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi 12 triệu
12 Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 6 triệu

Nguồn: Bảng giá dịch vụ nâng/sữa mũi tại bệnh viện Kangnam

Hiện nay, bệnh viện Kangnam đang thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi. Cập nhật ưu đãi TẠI ĐÂY.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Nang mui bọc sung có víĩnh viển k ạ phục hoi xong có thể va trạm mạnh chơi thể thao dc k ạ
Chào bạn!
Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam duy trì kết quả trọn đời. Sau khi khôi phục xong bạn có thể thoải mái sinh hoạt và chơi thể thao như bình thường.
Để đặt lịch khám chuyên sâu từ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam, bạn đến trực tiếp cơ sở bệnh viện 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9, Q3, TP. Hồ Chí Minh và số 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
Em có thắc mắc, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D cho hiệu quả lâu dài vậy? BS tư vấn cho em được không ạ?

Chào bạn Anonymous!

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn diện cấu trúc vùng mũi.

Theo đó, bác sĩ sử dụng sụn tự thân để tái cấu trúc toàn bộ cấu trúc 1/3 vùng đầu mũi và 2/3 sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân có khả năng tương thích rất tốt với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, cho kết quả ổn định lâu dài. Hiện, BV Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành kết quả trọn đời đảm bảo duy trì bền vững.

Chào bác sĩ ạ ! E muốn hỏi về nâng mũi bọc sụn và sline thì khác nhau ntn ạ.mũi e hơi tẹt và sống mũi hơi gồ 1 tý.bác sĩ có thể tư vấn giúp e đc ko ạ ? Trên đây e ko đăng đc ảnh nên bác sĩ có thể cho e địa chỉ mail hoặc facebook,zalo để e gửi ảnh đc ko ạ ? Vì e ở xa nên đi lại có hơi bất tiện.e cảm ơn bác sĩ ạ
Xem thêm
Thu nhỏ
Nang mui bọc sung có víĩnh viển k ạ phục hoi xong có thể va trạm mạnh chơi thể thao dc k ạ
Chào bạn!
Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam duy trì kết quả trọn đời. Sau khi khôi phục xong bạn có thể thoải mái sinh hoạt và chơi thể thao như bình thường.
Để đặt lịch khám chuyên sâu từ bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam, bạn đến trực tiếp cơ sở bệnh viện 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9, Q3, TP. Hồ Chí Minh và số 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi