en vi

Nâng mũi L-Line cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Nâng mũi L-Line cho nam là công nghệ khắc phục các khuyết điểm mũi gồ, lệch, thấp, tẹt tạo dáng mũi cao thẳng đầy nam tính. Công nghệ nâng mũi L-Line sử dụng sụn sinh học Hàn Quốc là loại sụn tiêu chuẩn đảm bảo an toàn y tế. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chi phí để sở hữu chiếc mũi L – Line có giá 25.000.000 VNĐ.

I. Khác biệt công nghệ nâng mũi L – Line cho Nam với nâng mũi cho Nữ

Trong chuyên mục giải đáp về nâng mũi nam giới, BS. Ji-Hun Huỳnh – bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích về sự khác biệt giữa công nghệ nâng mũi L-line cho nam và công nghệ nâng mũi cho nữ. 

Đức Phúc nâng mũi chuẩn đẹp

Công nghệ nâng mũi L – line cho nam giúp Đức Phúc lột xác hóa “nam thần”

Kĩ thuật nâng mũi

Về mặt kĩ thuật, cả hai đối tượng khách hàng là nam hay nữ các bác sĩ đều tiến hành thực hiện theo các kĩ thuật giống nhau.

Một số kĩ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, mỗi trường hợp mũi của nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Mặc dù kĩ thuật nâng mũi cho nam và nữ không khác nhau nhưng trong quá trình ứng dụng kĩ thuật, bác sĩ phải thay đổi một số điểm sau:

 Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới

Do quan điểm mũi đẹp ở nam và nữ khác xa nhau nên các trường hợp cần nâng mũi ở nam và nữ cũng không giống nhau. Nếu như ở phái nữ một chiếc mũi đẹp là cao, thon gọn, đường nét thanh mảnh tạo nên sự dịu dàng thì với đối tượng nam giới lại khác biệt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là cao thẳng nhưng dày, đầu mũi nâng cao tương xứng với chiều dài sống mũi.

Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt có tỉ lệ chính xác, không được cách quá xa nhau. Hơn thế, mũi đẹp cho nam phải toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ, không thùy mị dịu dàng như đối với nữ.

Đức Phúc sửa mũi tại Kangnam

Ca sĩ Đức Phúc đạt tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới sau phẫu thuật nâng mũi L -line

Xem thêm: Điềm báo nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục nói lên điều gì?

Cấu trúc dáng mũi cho nam

Khi phẫu thuật nâng mũi L Line cho nam, bác sĩ phải chỉnh hình dáng mũi chữ L thay vì tiêu chuẩn chữ S như nữ giới. Vì vậy, bác sĩ cần đặc biệt thay đổi cấu trúc sống mũi. Phần đầu mũi sau khi nâng phải có độ góc cạnh tạo nên nét mạnh mẽ cho khuôn mặt

II. Chỉ định nâng mũi L- Line cho Nam giới

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng trường hợp dáng mũi của khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định.

✱ Trường hợp 1: Sống mũi thấp

Đối với khách hàng nam giới sống mũi thấp ngoài ra không gặp các khuyết điểm khác hoặc yêu cầu của khách hàng chỉ muốn nâng cao sống mũi lên thì chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng nam sẽ được phẫu thuật chỉnh hình lại sống mũi bằng sụn sinh học – chất liệu nâng chuyên dụng trong thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng các dòng sụn sinh học nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc (đã có chứng nhận an toàn của FDA).

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

✱ Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

Nếu tình trạng mũi của khách hàng nam có nhiều khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, … thì phải thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn mới chỉnh hình toàn diện được.

Khách hàng sẽ được nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học cao cấp kết hợp bọc đầu sụn bằng chất liệu sụn tự thân tạo nên dáng L -line cho nam giới.

Sụn tự thân ở đây thông thường bóc tách từ các vùng sau trên cơ thể: sụn vành tai, sụn vách ngăn tạo nên dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Kết quả khác biệt hoàn toàn: mũi cao, thẳng chuẩn men sau khi nâng mũi L - line cho nam giới

Kết quả khác biệt hoàn toàn: mũi cao, thẳng chuẩn men sau khi nâng mũi L – line cho nam giới

✱ Trường hợp 3: Mũi bị lệch, gồ, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật

Đây được đánh giá là tình trạng mũi khó trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt các trường hợp từng phẫu thuật mũi hoặc tai nạn làm mất cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi bị biến dạng).

Vì vậy, sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉ định cho trường hợp này.

Toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh hình toàn diện:

 • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân
 • Đầu mũi: nâng cao theo tỉ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân
 • Trụ mũi: chỉnh hình lên cao, nắn lại cấu trúc sụn vách ngăn
Sửa mũi cấu trúc chuẩn đẹp như nam thần

Sửa mũi cấu trúc chuẩn đẹp như nam thần

Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi L – line cho nam và đều thành công cho kết quả dáng mũi đẹp chuẩn nam tính.

Ngay chính ca sĩ ” ánh nắng của anh” Đức Phúc cũng lột xác hóa “nam thần” sau khi quyết định nâng mũi L – line theo kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

ĐẸP TRAI CHUẨN SOÁI CA CHỈ NHỜ NÂNG MŨI, BẠN CÓ MUỐN?

HÃY ĐỂ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA MŨI GIÚP BẠN!

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

III. Ưu điểm nâng mũi L- Line cho Nam giới tại Kangnam

Khi nâng mũi L – line cho nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình thực hiện tới thời gian bảo hành sau này.

✱ Khắc phục tất cả khuyết điểm mũi của nam giới

 • Tạo hình mũi cao thẳng, toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với sụn tự thân để dựng sống mũi và kéo dài đầu mũi, tạo chiếc mũi cao thẳng, đầy nam tính.
 •  Chỉnh hình dáng mũi như mong muốn: Tích hợp công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả qua mô phỏng 3D, giúp chỉnh sửa dáng mũi như ý và đảm bảo chính xác.
 • Sụn nâng cao cấp thế hệ mới: Sụn dùng nâng mũi L-Line cho nam được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với cấu trúc dáng mũi của nam giới, giúp tạo dáng mũi chữ L cao thẳng mạnh mẽ và khi nhìn nghiêng thì góc cạnh nam tính.

✱ Độ An toàn cao

Các rủi ro: sốc phản vệ, biến chứng, … trong và sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn được dự đoán, kiểm soát cao nên khách hàng không cần lo lắng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, đánh giá khả năng thích ứng thuốc, chất liệu, … Khi đảm bảo đủ điều kiện phía bệnh viện mới quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi L – line

Y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Ê kíp trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi L – line cho nam toàn bộ là những y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Ngoài ra, bên cạnh đội ngũ bác sĩ phẫu thuật còn có ban cố vấn chuyên môn, giám sát nhằm kiểm soát, xử lý tình huống phát sinh trong phẫu thuật một cách nhanh nhất, tốt nhất.

✱ Chi phí tái khám miễn phí

Đặc biệt sau nâng mũi khách hàng tái khám tại Kangnam sẽ được MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tại đây.

Điều này giúp mũi sau nâng đảm bảo an toàn và cho kết quả đẹp như ý trong thời gian dài

✱ Bảo hành nâng mũi trọn đời

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi L – line cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi hoàn tất thủ tục và ra về, nhân viên của bệnh viện sẽ cấp cho khách hàng thẻ bảo hành và hướng dẫn điền thông tin, cách sử dụng thẻ, …

Khách hàng lưu ý, thẻ bảo hành có giá trị sử dụng trên tất cả các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

tich

IV. Nâng mũi L – Line cho Nam bao nhiêu tiền

Mỗi công nghệ nâng mũi L- line cho nam giới có giá khác nhau. Mức chi phí được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: chất liệu sụn nâng, độ khó của kĩ thuật, máy móc thiết bị, bác sĩ, …

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong số ít BVTM có chuyên khoa thẩm mỹ mũi  đang áp dụng chi phí nâng mũi như sau:

 

Công nghệ nâng mũiCHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi cấu trúc Idol Line (HOT)46
Nâng mũi cấu trúc Idol Line surgiform62
Nâng mũi cấu trúc 4D35
Nâng mũi S-Line/ L-Line 3D25
Nâng mũi 6D không đau nanoform64
Nâng mũi 6D không đau surgiform74
Nâng mũi 6D VIP84
Nâng mũi sụn sườn 100%98
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi)6

Chi phí nâng mũi L – line cho nam được niêm yết trên hệ thống cơ sở BVTM Kangnam trên toàn quốc

Có 4 bình luận bài Nâng mũi L-Line cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”
 1. bảo viết:

  Em là Nam muốn nâng mũi vừa phải, không cần cao quá Sline3D . Nhưng e đang ờ nước ngoài nếu có thời gian về nước 1 tháng có đủ thời gian gian để từ lúc phẩu thuật đến lúc lành không ạ.

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bảo, thời gian hồi phục sau khi nâng mũi từ 7-10 ngày tùy thuộc nhiều yếu tố mà thời gian hồi phục sau nâng mũi ở mỗi người sẽ khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về các công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

 2. Nguyễn bảo phúc viết:

  Chào bac sĩ . Mình muốn hỏi 1 vấn đề tế nhị . Nếu la nam nâng mũi . Thì việc xuất tinh co trở ngại gì không và có bị gì không BS

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Nguyễn bảo phúc, thẩm mỹ nâng mũi không ảnh hưởng đến việc xuất tinh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nâng mũi. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)