Nâng mũi L-Line cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Nâng mũi L-Line cho nam là công nghệ khắc phục các khuyết điểm mũi gồ, lệch, thấp, tẹt tạo dáng mũi cao thẳng đầy nam tính. Công nghệ nâng mũi L-Line sử dụng sụn sinh học Hàn Quốc là loại sụn tiêu chuẩn đảm bảo an toàn y tế. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chi phí để sở hữu chiếc mũi L – Line có giá 25.000.000 VNĐ.

I. Các kiểu mũi nam có tướng phú quý theo phong thủy

Có một số dáng mũi nam được đánh giá là tướng mũi phú quý, mang đến nhiều may mắn và tài lộc như:

Tướng mũi cao nam

Tướng mũi cao nam thể hiện sự quý phái và giàu có. Người nam giới có tướng mũi cao nam thường có cuộc sống tràn đầy vinh hoa, phú quý. Tuy nhiên, nếu sống mũi cao bất ngờ bị lõm xuống, họ có thể trở nên cô đơn khi về già. Đầu mũi có vết như bị nứt cũng có thể chỉ ra sự khắc vợ hại con của người đàn ông.

Nâng mũi L-Line cho nam

Tướng mũi cao thể hiện sự quý phái và giàu có

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Tướng mũi tròn

Tướng mũi tròn có đầu mũi và cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn và đầy đặn. Người nam giới có tướng mũi tròn thường là người có chí hướng, kiên định và may mắn trong công việc.

Tướng mũi to

Tướng mũi to thường biểu thị sự thịnh vượng về tài chính. Đàn ông có tướng mũi to thường sống phóng khoáng, thoải mái và có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Họ thông minh, nhạy bén, tự tin và dễ thành công trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự tinh tế và tôn trọng đối với người khác giới.

Tướng mũi dài

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ. Những người có tướng mũi này thường có vận mệnh tốt và cuộc sống thuận lợi, giàu có. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng đào hoa và gặp khó khăn trong các mối quan hệ tình cảm.

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ

Tướng mũi dài có sống mũi thẳng lên cao, đầu mũi hướng lên trời và xương mũi không lộ

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa có sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa và đầy đặn. Những người có tướng mũi này thường có cuộc sống sung túc, gia đình hòa thuận và vận mệnh tốt. Họ thông minh, nhạy bén, khôn khéo và dễ gần gũi với mọi người, dễ nhận được sự giúp đỡ và đạt thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

II. Khác biệt công nghệ nâng mũi L – Line cho Nam với nâng mũi cho Nữ

Trong chuyên mục giải đáp về nâng mũi nam giới, Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về sự khác biệt giữa công nghệ nâng mũi L-line cho nam và công nghệ nâng mũi cho nữ. 

Đức Phúc nâng mũi chuẩn đẹp

Công nghệ nâng mũi L – line cho nam giúp Đức Phúc lột xác hóa “nam thần”

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

Kỹ thuật nâng mũi

Khi nói đến các khía cạnh kỹ thuật, cả bác sĩ nam và nữ đều sử dụng những kỹ thuật tương tự.

Hiện nay, có một số kỹ thuật nâng mũi phổ biến, bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, ghép sụn và nâng mũi theo cấu trúc. Tuy nhiên, mỗi trường hợp nâng mũi của nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Mặc dù các kỹ thuật nâng mũi cho nam và nữ không khác nhau, nhưng trong quá trình áp dụng từng kỹ thuật, bác sĩ phải điều chỉnh một số điểm.

 Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới

Bởi vì quan điểm về vẻ đẹp của mũi khác biệt giữa nam và nữ, nên các trường hợp cần nâng mũi ở nam và nữ cũng không giống nhau. Trái ngược với phụ nữ, một chiếc mũi đẹp đối với nam giới có đặc điểm riêng.

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là sống mũi cao và thẳng, nhưng cần có độ dày. Đầu mũi cần được nâng cao một cách tương xứng với chiều dài tổng thể của mũi.

Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt cần đạt được tỉ lệ chính xác, không được cách xa quá xa nhau. Hơn nữa, mũi đẹp cho nam giới phải thể hiện một vẻ nam tính mạnh mẽ, không có sự thùy mị dịu dàng như đối với nữ giới.

Đức Phúc sửa mũi tại Kangnam

Ca sĩ Đức Phúc đạt tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới sau phẫu thuật nâng mũi L -line

Xem thêm: Điềm báo nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục nói lên điều gì?

Cấu trúc dáng mũi cho nam

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi L Line cho nam giới, bác sĩ phải điều chỉnh hình dáng mũi theo kiểu chữ “L” thay vì tiêu chuẩn chữ “S” như đối với nữ giới. Do đó, bác sĩ cần thay đổi cấu trúc sống mũi một cách đặc biệt. Phần đầu mũi sau khi nâng cần có độ góc cạnh, tạo nên vẻ mạnh mẽ cho khuôn mặt.

III. Chỉ định nâng mũi L- Line cho Nam giới

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với mỗi trường hợp dáng mũi của khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định.

✱ Trường hợp 1: Sống mũi thấp

Đối với khách hàng nam giới có sống mũi thấp mà không gặp các khuyết điểm khác hoặc yêu cầu chỉ muốn nâng cao sống mũi, chúng tôi đề xuất phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng nam sẽ được phẫu thuật để điều chỉnh hình dáng sống mũi bằng sụn sinh học – một loại chất liệu cao cấp chuyên dụng trong thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sử dụng các dòng sụn sinh học nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn với chứng nhận của FDA.

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

✱ Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

Nếu khách hàng nam gặp nhiều khuyết điểm ở sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và các vùng khác, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn là cách thích hợp để điều chỉnh hình dáng mũi toàn diện.

Khách hàng sẽ được tăng độ cao của sống mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học cao cấp, kết hợp với bọc đầu sụn bằng sụn tự thân, tạo ra hình dáng mũi “L-line” đẹp cho nam giới.

Sụn tự thân thường được lấy từ các vùng trên cơ thể như sụn vành tai và sụn vách ngăn, tạo ra một dáng mũi tự nhiên và đẹp hoàn mỹ.

Kết quả khác biệt hoàn toàn: mũi cao, thẳng chuẩn men sau khi nâng mũi L - line cho nam giới

Kết quả khác biệt hoàn toàn: mũi cao, thẳng chuẩn men sau khi nâng mũi L – line cho nam giới

✱ Trường hợp 3: Mũi bị lệch, gồ, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật

Tình trạng mũi lệch, gồ và từng bị hỏng trước đó trong phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là ca khá phức tạp. Đặc biệt, các trường hợp đã từng phẫu thuật mũi hoặc gặp tai nạn dẫn đến mất cấu trúc mũi (bao gồm đầu mũi và sống mũi bị biến dạng).

Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc được áp dụng đối với những trường hợp như này.

Quá trình chỉnh hình toàn diện của cấu trúc mũi bao gồm:

– Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân.

– Đầu mũi: nâng cao theo tỷ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân.

– Trụ mũi: chỉnh hình để đạt độ cao mong muốn và sửa lại cấu trúc sụn vách ngăn.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi L – line cho nam và đều đạt được thành công cho ra kết quả dáng mũi đẹp chuẩn nam tính.

Ngay chính ca sĩ ” ánh nắng của anh” Đức Phúc cũng “lột xác” ngoạn mục hóa “nam thần” sau khi quyết định nâng mũi L – line theo kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Sửa mũi cấu trúc chuẩn đẹp như nam thần

Sửa mũi cấu trúc chuẩn đẹp như nam thần

IV. Ưu điểm nâng mũi L- Line cho Nam giới tại Kangnam

Khi nâng mũi L – line cho nam giới tại Bệnh viện Kangnam, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong cả quá trình thực hiện cho đến thời gian bảo hành sau này.

✱ Khắc phục tất cả khuyết điểm mũi của nam giới

Để tạo ra một hình dáng mũi cao thẳng, toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ, bác sĩ sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với sụn tự thân để xây dựng sống mũi và kéo dài đầu mũi, tạo nên một chiếc mũi cao thẳng, nam tính.

Công nghệ Vectra 3D được tích hợp để điều chỉnh hình dáng mũi theo mong muốn. Điều này cho phép xem trước kết quả thông qua mô phỏng 3D, giúp chỉnh sửa dáng mũi như ý và đảm bảo độ chính xác cao.

Sụn nâng cao cấp thế hệ mới được thiết kế đặc biệt để nâng mũi theo phong cách L-Line cho nam giới. Sụn này được tạo dựng phù hợp với cấu trúc dáng mũi của nam giới, tạo nên một dáng mũi chữ L cao thẳng mạnh mẽ và mang lại góc cạnh nam tính khi nhìn nghiêng.

✱ Độ An toàn cao

Rủi ro hiếm gặp như sốc phản vệ và biến chứng trong và sau phẫu thuật nâng mũi được dự đoán và kiểm soát một cách cẩn thận, do đó khách hàng không cần phải lo lắng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe và đánh giá khả năng thích ứng với thuốc và chất liệu. Chỉ khi bệnh viện đảm bảo đủ điều kiện, quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp L-Line.

Y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi L-Line cho nam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao về thẩm mỹ mũi.

Đồng thời, Kangnam còn có một ban cố vấn chuyên môn và giám sát để đảm bảo kiểm soát và xử lý tình huống phát sinh trong quá trình phẫu thuật một cách nhanh chóng và tốt nhất.

✱ Chi phí tái khám miễn phí

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam sẽ được hưởng chế độ MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ tái khám, đồng thời được chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và điều dưỡng viên tại đây.

Điều này đảm bảo an toàn cho mũi sau quá trình nâng và mang lại kết quả đẹp như ý cho khách hàng trong thời gian dài.

✱ Bảo hành nâng mũi trọn đời

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi L – line cho nam tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp thẻ bảo hành và hướng dẫn cách sử dụng thẻ trước khi hoàn tất thủ tục và ra về.

Khách hàng cần lưu ý rằng thẻ bảo hành có giá trị sử dụng tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

tich

V. Nâng mũi L – Line cho Nam bao nhiêu tiền

Mỗi công nghệ nâng mũi L- line cho nam giới sẽ có mức giá khác nhau. Mức chi phí được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: chất liệu sụn nâng, độ khó của kỹ thuật, máy móc thiết bị, bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị có chuyên khoa thẩm mỹ mũi  đang áp dụng chi phí nâng mũi như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn Perfect-VIP150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000
Mài gồ, chỉnh xương siêu âm15.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại5.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại khó15.000.000
Bóc tách silicon mũi20.000.000
Bóc tách chỉ nâng mũi15.000.000
Tháo chất liệu mũi7.000.000
Ghép trung bì mũi riêng lẻ25.000.000
Phẫu thuật lệch vách ngăn mũi15.000.000
Ghép sụn cánh mũi15.000.000
Ghép trung bì mũi kết hợp trong quá trình nâng mũi10.000.000
Ghép sụn nền mũi30.000.000

Chi phí nâng mũi L – line cho nam được niêm yết trên hệ thống cơ sở Bệnh viện Kangnam trên toàn quốc

Hiển thị nguồn

The Harley Medical Group: “Nose Surgery For Men”

Rod Rohrich: “Male Rhinoplasty Before and After Photos”

Suckhoe123: “Hiểu đúng về dáng mũi L line thời thượng”

VnExpress Sức khỏe: “Sự khác biệt của nâng mũi L-Line 2 lớp”

 1. bảo viết:

  Em là Nam muốn nâng mũi vừa phải, không cần cao quá Sline3D . Nhưng e đang ờ nước ngoài nếu có thời gian về nước 1 tháng có đủ thời gian gian để từ lúc phẩu thuật đến lúc lành không ạ.

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bảo, thời gian hồi phục sau khi nâng mũi từ 7-10 ngày tùy thuộc nhiều yếu tố mà thời gian hồi phục sau nâng mũi ở mỗi người sẽ khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về các công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

 2. Nguyễn bảo phúc viết:

  Chào bac sĩ . Mình muốn hỏi 1 vấn đề tế nhị . Nếu la nam nâng mũi . Thì việc xuất tinh co trở ngại gì không và có bị gì không BS

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Nguyễn bảo phúc, thẩm mỹ nâng mũi không ảnh hưởng đến việc xuất tinh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nâng mũi. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nâng mũi L Line
S Line và L Line: Những kiểu dáng mũi phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ

S Line và L Line: Những kiểu dáng mũi phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ

Những năm gần đây, mũi S Line và L Line dường như đã tạo nên làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp nhan sắc. Để biết bản thân mình nên theo đuổi xu hướng nào, bạn hãy cùng BV Kangnam phân biệt chi tiết 2 dáng mũi này và lắng nghe

Kỹ thuật nâng mũi L Line: Giải pháp cho mũi xấu

Kỹ thuật nâng mũi L Line: Giải pháp cho mũi xấu

Nâng mũi dáng L line là một trong những xu thế làm đẹp rất nổi trội hiện nay, được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ ưa thích và lựa chọn. Giá cơ bản của nâng mũi L line là 29.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chỉnh hình mũi chuyên sâu với các

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online