Phẫu thuật nâng mũi có đau không – Có nguy hiểm không

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đang ngày càng phổ biến trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người.  Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng không ít người cảm thấy lo lắng phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nâng mũi có nguy hiểm không? Cùng lắng nghe chia sẻ thực tế từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín và khách hàng thực tế chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về những vấn đề này.

Khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi thường rất sợ đau và thường hay đưa ra câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mũi có đau không?” . Trực tiếp bác sĩ Trần Nguyên Giáp ( Bác sĩ chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) sẽ đưa ra lời giải đáp thông tin cho khách hàng

1. Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Chuyên gia chia sẻ

Phẫu thuật nâng mũi gây tê cục bộ làm mất cảm giác tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, vẫn nhận biết hoạt động xung quanh mình như: bác sĩ thực hiện cho mình là ai, thao tác như thế nào mà không cảm giác khó chịu. Ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Nâng mũi gây tê tại chỗ nên không gây bất kỳ đau đớn nào 

Nâng mũi gây tê tại chỗ nên không gây bất kỳ đau đớn nào

Giai đoạn hồi phục khi thuốc tê hết tác dụng, đa phần khách hàng sẽ cảm nhận thấy mũi nặng hơn chút nhưng không đáng kể. Theo đó, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh giảm đau và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà đảm bảo mũi nhanh phục hồi và đạt kết quả như mong muốn.

Để hiểu rõ bác sĩ đã làm gì để giúp khách hàng không đau trong khi phẫu thuật, chúng ta tìm hiểu chia sẻ trực tiếp của khách hàng ngay sau ca nâng mũi bây giờ nhé!

Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, ít sưng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt thường nhật hàng ngày. Việc phục hồi sẽ diễn ra nhanh, rất ít đau, không cần phải kiêng khem phức tạp.

Với một quy trình như này thì với những ai còn băn khoăn sửa mũi có đau không có thể yên tâm hơn. Ngay tại Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Các bác sĩ luôn đảm bảo về độ an toàn cho ca phẫu thuật và đem đến cho khách hàng một tâm lý thoải mái nhất.

Một chia sẻ nhỏ với bạn là hãy lựa chọn các bác sĩ chuyên khoa uy tín chuyên sâu về nâng mũi, chuẩn bị tâm lý thoải mái khi thực hiện. Thực tế,  rất nhiều trường hợp từng thực hiện nâng mũi đã trải nghiệm và chia sẻ hết sức chân thực

khách hàng nâng mũi

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ

2. Liệu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì thắc mắc nâng mũi có nguy hiểm không? cũng là một trong những vấn đề được các chị em nhắc đến rất nhiều khi có ý định nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật không quá phức tạp nên nếu lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao hoàn toàn sẽ không gây nguy hại hay ảnh hưởng gì. Bạn hãy yên tâm, vì nâng mũi là kỹ thuật thực hiện ở bề ngoài của mũi, không hề động chạm vào kết cấu bên trong, không thể ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi. Điều quan trọng nhất là bạn tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp.

Nâng mũi S line 3D sử dụng toàn bộ sụn tự thân, dễ dàng tương thích với cơ thể

Nâng mũi S line 3D sử dụng toàn bộ sụn tự thân, dễ dàng tương thích với cơ thể

Hiện nay nâng mũi cấu trúc S line được đánh giá là giải pháp đạt độ an toàn cao nhờ kỹ thuật sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình cao cấp. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không ảnh hưởng gì sau khi cấy ghép vào khoang mũi.  Sụn tự thân được dùng để chỉnh hình đầu mũi, tránh biến chứng xảy ra như bóng đỏ, viêm nhiễm do dị ứng chất liệu độn.

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mũi cấu trúc Sline

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mũi cấu trúc Sline

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng mũi cấu trúc Sline

Phần sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể khi cấy ghép nên không ảnh hưởng, không gây nguy hiểm gì cho khách hàng. Công nghệ 3D Touch cho phép xem trước kết quả cũng như phân tích và biết được chính xác vị trí cần chỉnh sửa nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi có đau không? Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không đã được tháo gỡ và bạn có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn