Quy trình nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt? – Góc nhìn chuyên gia

Bác sĩ Filex Trần – Chuyên gia chuyên khoa mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết nâng mũi tại Kangnam được diễn ra theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đồng thời cũng đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Cho mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành tại Việt Nam

Bác sĩ Filex Trần được biết đến là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Hiện nay bác sĩ Trần đang công tác tại chuyên khoa mũi, đồng thời giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tính đến nay bác sĩ Filex Trần đã trải qua một quá trình học tập và công tác dày đặc.

Bác sĩ Filex Trần – Chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Điều này đem lại cho bác sĩ những cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm quý báu trong nghề. Do vậy mà khách hàng khi đến Kangnam nâng sửa mũi thường rất tin tưởng vào khả năng chuyên môn của vị bác sĩ này.

Tiểu sử bác sĩ Filex Trần: 

– Năm sinh: 28/10/1974

– Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa ngoại

– Bằng cấp: Bác sĩ đa khoa

– Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

Quy trình nâng mũi tai Kangnam dưới góc nhìn chuyên gia

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, trong đó có nâng mũi là dịch vụ chủ lực. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, cùng với những nỗ lực không ngừng nên Kangnam đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận là đối tác lâu dài và toàn diện về mọi mặt. Đồng thời KCCS cũng hợp tác với Kangnam để thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Việt Nam. Do đó mà thường xuyên được chuyển giao các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Theo bác sĩ Filex Trần, người đã trực tiếp tiến hành hàng chục nghìn ca nâng mũi nhận định: “Nâng mũi tại Kangnam đặc biệt vì quy trình nâng mũi được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và dưới sự chỉ đạo, cố vấn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành đến từ xứ sở Kim Chi nên khách hàng có thể an tâm về chuyên môn cũng như kỹ thuật của bác sĩ.”

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam hội tụ nhiều ưu thế vượt trội

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì quy trình nâng mũi tại đây diễn ra nhanh gọn, có gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác khó chịu.

Bác sĩ Filex Trần cũng cho biết thêm là quy trình nâng mũi tại Kangnam có sự tích hợp của công nghệ hiện đại như máy Vectra XT, 3D Touch, máy chỉnh xương chuyên dụng nên đảm bảo việc chỉnh sửa mũi diễn ra nhanh gọn và chính xác.

Được biết tại Chuyên khoa mũi của Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú, nhiều người đã được công nhận là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ KCCS. Ngoài bác sĩ Filex Trần còn có bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, bác sĩ Ji-huyn Huỳnh, bác sĩ Josep Nguyễn. Có thể nói đội ngũ chuyên gia bác sĩ là yếu tố quan trọng góp phần tạo dựng ưu thế của chuyên khoa nâng mũi tại Kangnam.

Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng với các phương pháp khác nhau. Khách hàng sau khi nâng mũi tại đây đều an tâm với chính sách bảo hành uy tín và hài lòng với kết quả đạt được.

Hàng chục nghìn khách hàng đã nâng mũi tại Kangnam và hài lòng với kết quả đạt được

CƠ HỘI TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH, CLICK NGAY!!!

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Quy trình nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt? – Góc nhìn chuyên gia
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Quy trình nâng mũi tại Kangnam có gì đặc biệt? – Góc nhìn chuyên gia trong Chuyên khoa Thẩm mỹ mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466