en vi

Sửa lại mũi đã nâng có đau không? BV Kangnam giải đáp

Sửa lại mũi đã nâng không đau bởi vì toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào. 2 Trường hợp nên thực hiện sửa mũi lại là mũi bị biến chứng sau nâng hoặc muốn nâng cấp mũi đẹp hơn nữa. Bác sĩ có thể yêu cầu áp dụng nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100% nhằm mang tới hiệu quả cao.

I- Sửa lại mũi đã nâng có đau không?

Nhiều khách hàng lo lắng sửa mũi lần 2 bị đau và khó chịu, nhưng thực tế, toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra dưới hình thức gây tê nên bạn không có bất kỳ cảm giác nào.

Việc tái sửa mũi thường phức tạp hơn so với lần đầu tiên, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao để xử lý hết các khuyết điểm mà không gây tổn thương nặng nề cho khách hàng.

Đặc biệt với các trường hợp sửa mũi do biến chứng tụt sụn, lộ sụn, bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn… thao tác can thiệp phải sâu hơn, phạm vi xâm lấn rộng. Vì thế, khách hàng khó tránh khỏi cảm giác nhức tấy, ê ẩm, căng mũi sau khi kết thúc phẫu thuật.

Một bác sĩ giàu kinh nghiệm và thành thục về kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn cải đổi dáng mũi chuẩn hơn, không cần phải chỉnh sửa nhiều lần tiếp theo.

Ở những người có cơ địa nhạy cảm, phản ứng sau khi sửa mũi thường khá nặng. Tuy nhiên, bạn không cần quá hoang mang vì bác sĩ thường sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng, chống viêm… giúp xoa dịu tình trạng nhanh chóng.

Khách hàng nếu vệ sinh mũi thường xuyên, ăn uống điều độ, chườm đá… sẽ giúp cho mũi sớm hồi phục, cảm giác khó chịu cũng biến mất sớm.

Nhìn chung, sửa lại mũi đã nâng không hề đau đớn quá mức, chỉ cần bạn gửi gắm niềm tin cho đúng bác sĩ và biết cách chăm sóc hậu phẫu khoa học.

Sửa lại mũi đã nâng có đau không?

Khách hàng sửa lại mũi tại Kangnam không đau, không biến chứng

II- Những trường hợp nên sửa lại mũi đã nâng

Để biết bản thân có cần thiết phải tiến hành sửa lại mũi hay không, bạn cần nắm rõ những nhóm đối tượng được bác sĩ chỉ định thực hiện phẫu thuật tái chỉnh mũi:

1- Sửa lại mũi đã nâng do biến chứng

Nhiều năm qua, BV Kangnam đã tiếp nhận hàng trăm ca sửa lại mũi do nâng hỏng ở những địa chỉ spa/ thẩm mỹ viện kém chất lượng.

Đa phần khách hàng đều gặp những tình trạng chung như: nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, gãy mũi… kèm theo cảm giác đau đớn nghiêm trọng, sưng tím kéo dài.

Nguyên nhân biến chứng được xác định là do:

  • Chất liệu sụn nâng không tương thích với cơ thể, gây chèn ép vào mô mềm hoặc bị xô lệch khỏi vị trí.
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện quá non kém, độn sụn quá cao hoặc gây xâm lấn sâu vào mô mũi.
  • Công nghệ nâng mũi truyền thống gây tổn thương lớn, không có biện pháp xử lý rủi ro kịp thời cho khách hàng.
  • Môi trường thẩm mỹ bị nhiễm khuẩn, các vật dụng y tế không được khử trùng đúng cách.
  • Khách hàng chủ quan trong việc chăm sóc mũi sau nâng, vô tình gây va đập làm hỏng form mũi…

Các biến chứng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn tới rất nhiều rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng.

Tái chỉnh mũi do biến chứng sau lần đầu nâng

Tái chỉnh mũi do biến chứng sau lần đầu nâng

2- Mũi chưa đạt tính thẩm mỹ

Nhiều khách hàng e ngại “Sửa lại mũi đã nâng có đau không?” vì mong muốn cải thiện hình dáng mũi đẹp hơn, chuẩn tỉ lệ gương mặt hơn.

Nếu bạn đã nâng mũi 3-5 năm nhưng thích thay đổi ngoại hình theo xu thế mới, mong muốn sở hữu nét mặt vượng tướng hơn nữa thì hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc sửa lại mũi.

Lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ đó là không nên tìm đến những cơ sở giá rẻ, tránh làm cho mũi bị hỏng và gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Trước khi quyết định chỉnh mũi lần tiếp theo, bạn nên tiến hành thăm khám và lắng nghe góp ý từ chuyên gia thẩm mỹ để chọn phương án chỉnh sửa phù hợp.

Sửa lại mũi để ngoại hình đẹp hơn và tăng phần tự tin

Sửa lại mũi để ngoại hình đẹp hơn và tăng phần tự tin

tich

III- Các giải pháp sửa lại mũi đã nâng

Tùy vào từng tình trạng hiện tại của chiếc mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ cân nhắc và điều hướng cách sửa đổi tương ứng.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BV Kangnam, giải pháp tối ưu cho trường hợp sửa lại mũi biến chứng chính là nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100%.

Chất liệu nâng mũi được lấy từ sụn sườn ở vị trí xương số 6 hoặc 7, sau đó trải qua quá trình xử lý và cắt gọt, tạo hình chuẩn tỉ lệ trước khi cấy ghép vào sống mũi của khách hàng.

Bạn sẽ sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn với chất liệu sụn tự thân tương thích cao, ít tái phát biến chứng xấu. Kết quả có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc vĩnh viễn tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Ngoài ra, với trường hợp sửa lại mũi để nâng cao tính thẩm mỹ, bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện nâng mũi bán sụn sườn hoặc cấy ghép sụn nhân tạo cao cấp.

Sửa mũi hỏng tại Kangnam, sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên

Sửa mũi hỏng tại Kangnam, sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên

Khắc phục lệch sụn mũi tại BV Kangnam

Khắc phục lệch sụn mũi tại BV Kangnam, tạo hình dáng mũi chuẩn đẹp

Bài viết đã giúp bạn tháo gỡ băn khoăn “Sửa lại mũi đã nâng có đau không?”. Mặc dù khách hàng có thể chỉnh mũi nhiều lần nhưng bạn tuyệt đối không được lơ là trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ, tránh để bản thân phải chịu những rủi ro nghiêm trọng.


Có 0 bình luận bài Sửa lại mũi đã nâng có đau không? BV Kangnam giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)