Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội và TP. HCM?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn? là một trong những vấn đề “đau đầu nhức óc” của nhiều khách hàng trước khi phẫu thuật cắt cánh mũi. Chọn lọc những kinh nghiệm, phân tích từ chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ cắt cánh mũi uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

I – Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn

Trước khi quyết định cơ sở phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng đặc biệt phải nắm rõ những tiêu chí quan trọng dưới đây:

1/ Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép

Để đánh giá địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét là cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của bộ Y tế hay không.

Giấy cấp phép bộ Y tế chỉ dành cho những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ giấy phép hành nghề minh bạch bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cho đến quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

Nó giống như như một bản chứng minh nhân dân kiểm định năng lực y tế của đơn vị thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải cứ cơ sở thẩm mỹ mũi nào đang hoạt động là được bộ Y tế cấp phép.

Mà ngược lại, hiện nay có tới hơn 65% địa chỉ spa, thẩm mỹ viện “chui”, hoạt động trái phép, không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn bộ Y tế.

Kangnam địa chỉ uy tín

Kangnam địa chỉ uy tín

Hệ quả là không ít khách hàng gặp phải biến chứng cánh mũi lệch vẹo, mũi viêm nhiễm, sẹo lớn, lệch vách ngăn… do “trao gửi niềm tin” vào cơ sở kém chất lượng.

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi khẳng định cắt cánh mũi chỉ an toàn, đẹp tại cơ sở thẩm mỹ có kiểm định, giấy phép bộ Y tế. TRÁNH ham rẻ thu gọn cánh mũi tại cơ sở không được Bộ Y Tế cấp phép.

2/ Bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

90% thành công của 1 ca cắt/cuộn cánh mũi thuộc về tay nghề bác sĩ thực hiện. Cắt cánh mũi mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng đạt được tỷ lệ thu gọn cân đối, an toàn bác sĩ cần phải có kiến thức chuyên sâu để thực hiện chính xác từng đường rạch nhỏ, không xâm lấn tới mạch máu, dây thần kinh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Và nghịch lý, có rất nhiều bác sĩ tự xưng mình là chuyên gia thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm nhưng lại không có kiến thức chuyên sâu, không có giấy phép hành nghề Bộ y tế.

Đa phần, vấn đề này thường tồn tại phòng khám tư, thẩm mỹ viện nhỏ và chỉ khi gặp tai nạn nghiêm trọng, bị cơ quan chức năng khám xét khách hàng mới đứng người mình chọn nhầm bác sĩ “dởm”.

Do đó, lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, có giấy phép hành nghề là tiêu chỉ quan trọng trong hành trình tìm kiếm cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

3/ Công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi đã và được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng. Nhưng điều đáng chú ý là có nhiều kỹ thuật đã cũ, lạc hậu với nhiều rủi ro tiềm ẩn vẫn còn được ứng dụng.

Vì thế, khi tìm hiểu thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp hãy chắc chắn công nghệ mình áp dụng được kiểm định hiệu quả, an toàn từ các tổ chức thẩm mỹ quốc tế.

Cắt/cuộn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là hai kĩ thuật tiên tiến nhất đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Điềm Báo Nhảy Mũi Theo Ngày Giờ? Nhảy Mũi 1,2,3 Cái

II – Review thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TP. HCM và Hà Nội?

Khi xem xét địa chỉ cắt cánh mũi đẹp ở Sài Gòn hay Hà Nội, xu hướng được nhiều người tham khảo là tìm kiếm các nguồn review, chia sẻ trên cộng đồng làm đẹp như Facebook, webtretho, diendanlamdep…

1/ Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt tại Hà Nội

Nhắc đến chủ đề thu gọn cánh mũi đều, đẹp tự nhiên tại Hà Nội, có khá nhiều review đánh giá địa chỉ số 190 Trường Chinh, Đống Đa.

Thành viên Kim Nhung chia sẻ:

“Mình vừa mới cắt cánh mũi tại địa chỉ 190 Trường Chinh, quận Đống Đa này, kết quả rất hài lòng ạ. Hôm đến đây, khách hàng đông lắm nhưng được cái bác sĩ tận tâm, y tá thì hướng dẫn nhiệt tình lắm. Mới sau 2 tuần mà dáng mũi mới thon gọn, đúng ý mình muốn lắm.”

cắt cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

Thành viên Phương Lan cũng phản hồi:

“Mình thường xuyên đi làm qua trục đường Trường Chinh, thấy có địa chỉ ngày nào cũng đông đúc khách hàng nên tò mò. Xem review trên mạng thì thấy trung tâm thẩm mỹ này chất lượng Hàn Quốc tốt lắm nên mình cũng vừa quyết định đi thẩm mỹ mũi tại đây. Được các bác sĩ tư vấn mũi mình thấp tẹt và cánh mũi bè nên thực hiện nâng mũi Sline kết hợp với cắt cánh mũi. Giờ mình làm được 3 tuần rồi, được mọi người khen xinh, sang ạ. Ảnh đây các chị ạ.”

giá cắt cánh mũi kangnam

Khách hàng chia sẻ sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng chia sẻ sau khi nâng mũi tại Kangnam

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi

Review của khách hàng sau khi nâng mũi

Review của khách hàng sau khi nâng mũi

??? VIDEO Thu gọn cánh mũi có đau không?

2/ Cắt cánh mũi ở đâu đẹp Tp HCM?

Sài Gòn được xem là trung tâm phát triển ngành công nghiệp thẩm mỹ của Việt Nam, có tới 45% cơ sở làm đẹp đang hoạt động tại đây.

Vì vậy để lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi tốt ở Sài Gòn quả thực là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Vậy thì hãy cùng xem lại phản hồi những người đã thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi thành công, họ đã lựa chọn địa chỉ nào tại tphcm?

Bạn gái có nickname Bé Na chia sẻ:

Ở Tp. Hồ Chí Minh thì nên đến 666 CMT8, quận TB, TPHCM nha. Mình và mấy chị công ty đều cắt cánh mũi ở đây rồi, bác sĩ làm cẩn thận, nhân viên Y tá thì hướng dẫn tận tình.

cắt cánh mũi ở kangnam

Một thành viên có nickname Elly Trần cũng đánh giá:

“2 năm trước mình cũng cắt cánh mũi, nâng mũi cấu trúc và tắm trắng ở 666 Cách mạng tháng 8, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh rồi. Giờ đi du học Úc nên không biết bệnh viện đó có mở thêm cơ sở hay di chuyển không? Rất yên tâm về kết quả và sự an toàn do có phát phiếu bảo hành dịch vụ. Vừa mới giới thiệu cho đứa em nên cắt mũi ở đây xong.”

thu gọn cánh mũi ở kangnam

Nhìn những review chân thực trên, thấy rõ tại TP.HCM địa chỉ số 666 Cách mạng Tháng Tám, phường 5, Tân Bình, TPHCM được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, đánh giá kết quả đẹp, an toàn.

Theo tìm hiểu, cả 2 địa chỉ 190 Trường Chinh, Đống Đa tại Hà Nội và số 666 Đ. CMT8, phường 5, Tân Bình đều thuộc cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng khi sở hữu 2 chuyên khoa thẩm mỹ mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam.

III – Khảo sát kết quả thu gọn cánh mũi thực tế ở Kangnam

Để kiểm định chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hãy cùng chúng tôi xem ngay những video, hình ảnh kết quả thực tế khách hàng sau thu gọn cánh mũi:

3.1 Video khách hàng cắt cánh mũi

TRỰC TIẾP quá trình nâng mũi và cắt cánh mũi tại Kangnam

VIDEO tái khám khách hàng sau 1 tháng cắt cánh mũi

3.2 Hình ảnh khách hàng

→ Rất nhiều khách hàng đã cắt cánh mũi và “lột xác” với dáng mũi cao thanh tú tại BVTM Kangnam:

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

→ Ngoài ra, bệnh viện Kangnam còn là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều ngôi sao, diễn viên lựa chọn, điển hình nhất là quán quân The Voice 2015 Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm…

Sau khi thực hiện hàng loạt dịch vụ từ cắt cánh mũi, nâng mũi, giảm mỡ, làm môi trái tim, anh chàng rụt rè Đức Phúc và cô ca sĩ thiếu tự tin Thái Bảo Trâm đã “lột xác” với diện mạo xinh đẹp, nam tính và gặt hái được nhiều thành công vang dội trên con đường nghệ thuật của mình.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ CẮT CÁNH MŨI UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

IV – Sự khác biệt cắt cánh mũi ở Kangnam so với địa chỉ khác

Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam,  Kangnam đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành điểm đến làm đẹp tin cậy cho hàng nghìn khách hàng.

Trong đó, cắt cánh mũi Kangnam được đánh giá không chỉ kết quả đẹp tự nhiên như ý mà còn đảm bảo được sự an toàn, kết quả duy trì lâu dài bởi:

4.1 Công nghệ chuẩn Hàn

Khác biệt với cơ sở thẩm mỹ nhỏ sử dụng công nghệ cũ, tại BVTM Kangnam 100% công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao độc quyền công nghệ thẩm mỹ từ các cường quốc như Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc….

Xét riêng dịch vụ thẩm mỹ mũi, bệnh viện đang áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi sụn sườn tự thân 100%… giải quyết toàn diện khuyết điểm mũi thấp, gồ, lệch, biến dạng.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D Sụn Surgiform

Nâng mũi cấu trúc 4D Sụn Surgiform

Khách hàng sở hữu ngay dáng mũi thanh tú, chuẩn Sline chỉ từ 60 phút, cam kết không để lại sẹo xấu sau hồi phục. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp thì chắc chắn phải là Kangnam.

??? VIDEO Quá trình đo vẽ thu gọn cánh mũi không thể chân thật hơn

4.2 Bác sĩ chuyên sâu

Kangnam cam kết 100% bác sĩ phẫu thuật có giấy phép hành nghề từ bộ Y tế, được tập huấn dài hạn tại các BVTM hàng đầu Hàn Quốc.

Đặc biệt hơn, tháng 12/2016 BVTM Kangnam ký hiệp ước đối tác chiến lược với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Đội ngũ bác sĩ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ Kangnam

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt lớn khi đội ngũ bác sĩ Kangnam trở thành thành viên chính thức hiệp hội KCCS, thường xuyên được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc .

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ Kangnam đã tham gia phẫu thuật thành công hàng trăm ca “giải cứu mũi hỏng” và là ekip phẫu thuật cho các thí sinh chương trình “Hành trình lột xác”.

4.3 Mức giá ưu đãi

Không chỉ đem lại kết quả dáng mũi như ý, Kangnam còn là địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng với mức chi phí tương xứng với chất lượng, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng.

Giá cắt cánh mũi Kangnam được niêm yết trọn gói là 6 triệu đồng, và đặc biệt khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí khi đăng kí thẩm mỹ vào các dịp đại lễ, tuần lễ vàng…

4.4 Chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Được xây dựng theo mô hình chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt, BVTM Kangnam áp dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu 5 sao. Hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế hiện đại, chăm sóc tận tình 24/7.

Chế độ chăm sóc khoa học

Chế độ chăm sóc khoa học

Đối với những khách hàng tham gia đại phẫu sẽ được điều trị hậu phẫu nội trú miễn phí tại bệnh viện trong 1-2 ngày đầu, các bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi quá trình phục hồi và hướng dẫn chế độ vệ sinh, ăn uống, lịch tái khám sau khi được xuất viện.

Kết luận: Với 5 ưu điểm khác biệt trên, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ cắt cánh mũi đẹp, an toàn tại TP. HCM và Hà Nội.

Mọi vấn đề liên quan tới việc cắt, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp đã được giải đáp, vui lòng kết nối tới tổng đài 19006466 chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn

  1. Hoàng thị Hoàng Yến viết:

    Mình đang có ý định cuộn cánh mũi mà còn phân vân quá.cứ lo.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn