Cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách – Loại bỏ hoàn toàn, tự tin tỏa sáng!

Cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách là thủ thuật cần thiết để loại bỏ mô vú phụ. Điều này đem lại tính thẩm mỹ cao và đảm bảo sự thuận tiện trong đời sống sinh hoạt. Tuyến vụ phụ là 1 dạng dị tật xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, thường mọc ngay ở hố nách hoặc ngay dưới bầu vú chính.

I – Tuyến vú phụ ở nách là gì?

Tuyến vú phụ hay còn được gọi là vú thừa, một phần của hệ thống tuyến vú bổ sung phát triển ngoài vùng ngực thông thường. Đặc điểm của chúng thường là mô vú xuất hiện ở nách và có thể lan rộng dọc theo đường sữa, một số trường hợp thậm chí kéo dài xuống bên hông. Khác với tuyến vú chính, tuyến vú phụ có đa dạng về hình dáng và kích thước, có thể có hoặc không có núm vú. Trong một số tình huống, có thể phản ứng với nội tiết như tuyến vú chính. Ví dụ như thay đổi kích thước và màu sắc trong giai đoạn kinh nguyệt hoặc thai kỳ. Tuy nhiên, không phải tất cả các tuyến vú phụ đều có khả năng sản xuất sữa hoặc hoạt động như tuyến vú chính (1).

Trường hợp tuyến vú phụ xuất hiện ở nách là thường gặp nhất

Trường hợp tuyến vú phụ xuất hiện ở nách là thường gặp nhất

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Xem Thêm : nâng ngực đường nách có đau không? Cách kiểm soát cơn đau

II/ Các triệu chứng tuyến vú phụ ở nách thường thấy

Biểu hiện của tuyến vú phụ ở nách có thể xuất hiện những triệu chứng như: xuất hiện mô vú, tuyến vú phụ có cả núm vú và quầng vú, đau nhức khó chịu, thay đổi khi mang thai, lo lắng căng thẳng….

– Sự xuất hiện của mô vú: Một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của tuyến vú phụ là sự xuất hiện của mô vú ngoài da, thường là một khối nhỏ hoặc sưng tại bất kỳ vị trí nào dọc theo tuyến sữa, từ vùng nách kéo dài xuống hông.

– Núm vú và quầng vú: Tuyến vú phụ có thể bao gồm cả núm vú và quầng vú, giống như phần vú bình thường. Sự xuất hiện của chúng có thể dễ nhận biết hơn khi mô vú phụ phát triển đầy đủ.

– Cảm giác đau hoặc khó chịu: Một số người có thể trải qua cảm giác đau, khó chịu hoặc sưng đau ở mô vú thừa, đặc biệt trong các thời kỳ rối loạn hormone nội tiết.

– Thay đổi trong thời kỳ mang thai: Tương tự như phần vú bình thường, tuyến vú phụ cũng có thể trải qua các thay đổi trong quá trình mang thai, bao gồm tăng kích thước, mềm mại, sậm màu ở núm vú và vùng quầng vú.

– Tâm lý lo lắng: Đối với một số người, việc có tuyến vú phụ có thể gây ra tâm lý lo lắng, đặc biệt khi mô vú thừa trở nên rõ ràng hoặc lớn hơn so với phần vú chính. Điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sự tự tin của họ (2).

Những triệu chứng thường gặp khi nách xuất hiện tuyến vú phụ

Những triệu chứng thường gặp khi nách xuất hiện tuyến vú phụ

III/ Phân loại và mức độ tuyến vú phụ ở nách

Tuyến vú phụ ở nách có thể được phân loại dựa trên mức độ phát triển và biểu hiện của chúng. Dưới đây là một phân loại thông thường:

– Tuyến vú phụ nhỏ: Trường hợp khi tuyến vú phụ chỉ phát triển nhỏ và không gây ra bất kỳ rối loạn hoặc biểu hiện đáng kể nào trên bề mặt da. Trong trường hợp này, tuyến vú phụ thường không gây ra khó chịu hoặc tác động tâm lý lớn.

– Tuyến vú phụ trung bình: Tuyến vú phụ có thể phát triển mức vừa phải, tạo ra một khối mềm mại hoặc sưng ở vùng nách. Biểu hiện có thể làm cho quần áo chật và gây ra cảm giác không thoải mái hoặc tự ti trong một số trường hợp.

– Tuyến vú phụ lớn: Đây là trường hợp khi tuyến vú phụ phát triển mạnh mẽ và tạo ra một khối lớn hoặc một phần của vú phụ có thể lớn hơn phần vú chính. Điều này có thể gây ra rối loạn về mặt vận động và tác động tiêu cực đến tinh thần sự tự tin của người mắc phải.

Mức độ tuyến vú phụ có thể được đánh giá bằng cách kiểm tra kích thước, hình dáng và biểu hiện trên bề mặt da. Trong một số trường hợp, các phương pháp hình ảnh như siêu âm được sử dụng để đánh giá mức độ phát triển của tuyến vú phụ và xác định liệu liệu có cần can thiệp điều trị hay không.

II – Có nên cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách không?

Việc nên hoặc không nên cắt tuyến vú phụ sẽ được cân nhắc dựa trên các trường hợp cụ thể như sau:

+ Trường hợp vú phụ chỉ được cấu tạo với bầu và núm vú thì thường không ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đó, chỉ có yếu tố thẩm mỹ ảnh hưởng đến quyết định có nên cắt tuyến vú phụ ở nách không.

+ Trường hợp vú phụ có cấu tạo giống hệt với bầu vú thường, bao gồm cả tuyến vú thì chắc chắn nó sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nội tiết tố trong cơ thể.

Mỗi khi đến kì kinh nguyệt, vú phụ cũng có thể bị căng và đau nhức. Và đương nhiên nó cũng sẽ tiềm ẩn các nguy cơ áp xe và ung thư vú như bầu ngực thông thường.

Bởi vậy, quyết định cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người.

Vú phụ có cấu tạo bên ngoài giống như vú thường, bao gồm cả bầu vú và núm ti

Vú phụ có cấu tạo bên ngoài giống như vú thường, bao gồm cả bầu vú và núm ti

??? VIDEO Xem thêm video phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng bị teo tuyến vú sau sinh

Xem Thêm : Nâng ngực đường nách: An toàn, hiệu quả, phục hồi nhanh

III – Ai nên và không nên cắt tuyến vú phụ ở nách?

Trước khi quyết định cắt bỏ tuyến vú phụ, bạn nên biết các trường hợp nên và không nên thực hiện để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc.

1. Trường hợp thích hợp cắt tuyến vú phụ

Cụ thể, hãy phẫu thuật loại bỏ vú phụ càng sớm càng tốt nếu ở trong những trường hợp sau đây:

– Tuyến vú phụ kích cỡ lớn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Vú phụ xuất hiện ở vị trí tác động nhiều đến thẩm mỹ.

– Có cảm giác đau tức, sưng viêm, áp xe và có chuyển biến ác tính.

– Người bệnh có sức khỏe ổn định, trải qua mọi xét nghiệm và thử thuốc thông thường.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ ở một số trường hợp nhất định

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ ở một số trường hợp nhất định

Xem ngay: 7 Cách làm ngực to tự nhiên tại nhà không cần phẫu thuật

2. Trường hợp khuyến cáo không cắt bỏ tuyến vú phụ

Nếu ở trong những trường hợp sau đây bác sĩ khuyến cáo không phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ:

– Bị các bệnh về huyết áp, tim hoặc tiểu đường,..

– Chị em đang trong chu kì kinh nguyệt.

– Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Người có bệnh lý về tâm lý.

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên tiêm botox

Cắt tuyến vú phụ ở nách chống chỉ định với phụ nữ mang thai, sức khỏe kém

IV – Tuyến vú phụ ở nách sau sinh

Thực tế, đã có trường hợp hi hữu xảy ra khi một số bà mẹ bị nổi tuyến vú phụ sau ở nách sau sinh. Vùng u ban đầu chỉ là nốt sần cứng có kích thước nhỏ, nhưng càng về sau lại càng phát triển nhanh và gây đau tức.

Tuyến vú phụ ở nách có thể tự xẹp và tiêu biến sau khoảng 3-6 tháng sau khi sinh, nhưng vẫn có những chị em vẫn cảm thấy sưng cứng trong thời gian dài.

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, khi gặp mô vú phụ, các chị em phải bình tĩnh, tuyệt đối không được tự ý chọc/ trích… gây ra những tổn thương không đáng có.

Trong suốt thời gian cho con bú, nếu bạn nhận thấy các hiện tượng bất thường (đau, sốt, chảy máu…) ở vú phụ thì cần phải thăm khám với bác sĩ để được xử lý sớm.

V – Tuyến vú phụ ở nách có nguy hiểm không?

Bác sĩ Galvin Nguyễn cho biết: “Tuyến vú phụ ở nách không gây nguy hiểm, không quá đáng lo ngại. Hầu hết các chị em có vú phụ ở nách đều tương đối lành tính, rất hiếm xảy ra u ác ở tuyến vú phụ nên không cần loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong muốn phẫu thuật xử lý nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho cơ thể. Khi quyết định loại bỏ vú phụ, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để phòng ngừa rủi ro nguy hiểm.”

IV – Quy trình phẫu thuật tuyến vú phụ ở nách tại Kangnam

Với các trường hợp đủ điều kiện cắt bỏ tuyến vú phụ sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa tại Kangnam như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng của mỗi khách hàng. Với trường hợp vú phụ có cấu tạo tuyến vú thì có thể xác định dễ dàng dựa trên các hiện tượng thường gặp.

Tuy nhiên, trường hợp vú phụ không hình thành tuyến vú thì nhiều người thường nhầm nó với hạch. Khi đó, bác sĩ Kangnam sẽ làm một số kiểm tra để đưa ra chuẩn đoán chính xác.

Bước 2: Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết

Một số xét nghiệm và kiểm tra cần được thực hiện kỹ càng để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện gây mê vô cảm

Bác sĩ sẽ tiêm gây mê vô cảm để giúp khách hàng thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ

Ekip tiến hành phẫu thuật dưới sự phụ trách chính của bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tuyến vú phụ sẽ nhanh chóng được đưa ra khỏi cơ thể.

Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Tùy theo từng trường hợp của khách hàng, bác sĩ sẽ đề nghị nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện hoặc cho phép về nhà chăm sóc.

Khi chăm sóc tại nhà, cần phải thực hiện theo những chỉ định và lưu ý từ bác sĩ để đảm bảo không ảnh hưởng đến vết mổ và đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Quy trình phẫu thuật an toàn, hậu phẫu chu đáo

Quy trình phẫu thuật an toàn, hậu phẫu chu đáo

??? VIDEO Vòng 1 đẹp trên cả mong ước sau phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam

V – Lý do nên phẫu thuật tuyến vú phụ ở Kangnam

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách có ở nhiều bệnh viện cũng như trung tâm thẩm mỹ.

Vậy nhưng khách hàng cần phải cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng để lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau này.

Chị em cần tránh tuyệt đối thực hiện tại những cơ sở chui, chưa được cấp phép rõ ràng để không gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cắt tuyến vú phụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là do những ưu điểm nổi trội sau đây:

– Tuyến vú phụ được loại bỏ triệt để chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

– Hạn chế tối đa xâm lấn nên ít gây tổn thương cho cơ thể.

– Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại sẹo xấu trên da, đảm bảo thẩm mỹ.

Mỗi ca phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách tại Kangnam đều được đảm nhiệm bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cũng là yếu tố quan trọng giúp ca phẫu thuật được thực hiện thành công, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ được thực hiện bởi ekip bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ được thực hiện bởi ekip bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

TƯ VẤN CẮT TUYẾN VÚ PHỤ VỚI CHUYÊN GIA KANGNAM

tư vấn cùng bác sĩ

Xem Thêm : Nâng ngực nội soi qua đường nách tốt nhất: Bạn đã biết chưa

VII – Lưu ý trong chăm sóc phục hồi

Một số hiện tượng thường gặp sau phẫu thuật loại bỏ tuyến vú phụ như:

– Sưng nề, bầm tím: Đây là hiện tượng bình thường, diễn ra khoảng 3 – 5 ngày. Nếu tình trạng này kéo dài lâu hơn thì hãy đến gặp bác sĩ để được chuẩn đoán và tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

– Chảy máu, nhiễm trùng tại khu vực vết mổ: Đây là biến chứng không mong muốn xảy ra do không làm đúng theo chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

– Sẹo thâm, sẹo lồi: Vết thương hở nếu không được chăm sóc kĩ càng thì rất dễ để lại hệ lụy xấu về thẩm mỹ như sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm,…

Để quá trình hồi phục diễn ra theo chiều hướng tích cực, hãy chú ý chăm sóc theo đúng chỉ định từ bác sĩ. Cụ thể, bệnh nhân mới trải qua phẫu thuật cắt tuyến vú phụ ở nách cần phải lưu ý cách chăm sóc như sau:

– Vệ sinh vết thương hàng ngày bằng nước muối sinh lý. Nên sử dụng tăm bông thấm nước muối và thấm sạch khu vực vết mổ.

– Cách ly hoàn toàn khu vực vết thương hở với nước và bụi bẩn.

– Không hoạt động mạnh để tránh vết mổ bị rạch nhiều hơn.

– Kiêng mọi thực phẩm khiến vết thương lâu lành cũng như dễ gây ra sẹo thâm, sẹo lồi như: đồ nếp, thịt gia cầm, hải sản, rau muống,…

– Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ để chống viêm nhiễm, sưng tấy vết mổ.

– Đến bệnh viện cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. Thông thường là sau 1 tuần.

Chăm sóc sau khi cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách

Chăm sóc sau khi cắt tuyến vú phụ ở nách

VIII – Các câu hỏi thường gặp cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách

1 – Cắt tuyến vú phụ ở nách có đau không?

Không gây đau vì quá trình thực hiện bác sĩ tiêm thuốc gây mê nên bạn không cảm thấy đau nhức. Sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn có thể cảm giác hơi châm chích, không thoải mái nhưng bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, triệu chứng này sẽ biến mất sau bài ngày.

Bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, giữ vùng nách sạch sẽ và khô ráo để tránh nhiễm trùng. Các biện pháp như sử dụng băng dính y tế hoặc lưới đai y tế có thể được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi,  giảm đau đớn.

2 – Thời gian phục hồi phục sau phẫu thuật cắt tuyến vú phụ ở nách là bao lâu?

Khoảng 4 tuần vết thương sẽ phục hồi ổn định, tuy nhiên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm phương pháp phẫu thuật, mức độ phát triển của tuyến vú phụ và điều kiện sức khỏe tổng thể của khách hàng. Đồng thời, chế độ chăm sóc cũng đóng vai trò quyết định đến quá trình phục hồi sau cắt bỏ tuyến vú phụ.

3 – Có những rủi ro gì liên quan đến việc cắt tuyến vú phụ ở nách?

Việc cắt tuyến vú phụ ở nách có thể mang lại lợi ích. Tuy nhiên, như mọi thủ thuật phẫu thuật, phương pháp này cũng đi kèm với một số rủi ro và hậu quả tiềm ẩn:

– Nhiễm trùng: Quy trình thực hiện không an toàn, chế độ chăm sóc vệ sinh sai cách có thể gây nhiễm trùng vết thương.

– Đau nhức và sưng tấy: Sau phẫu thuật, có thể xuất hiện triệu chứng đau và sưng tấy tại khu vực phẫu thuật. Tuy nhiên, triệu chứng này sẽ giảm dần theo thời gian.

– Vết sẹo: Phẫu thuật để cắt tuyến vú phụ ở nách có thể để lại vết sẹo và trong một số trường hợp, vết sẹo có thể khá rõ ràng.

– Thay đổi cảm giác: Một số người có thể trải qua thay đổi cảm giác ở vùng nách như tăng hoặc giảm mức độ nhạy cảm.

– Phản ứng phụ với thuốc gây: Như bất kỳ phẫu thuật nào khác, việc sử dụng gây mê có thể gây ra phản ứng phụ ở một số người.

– Kết quả không như mong đợi: Một số trường hợp, kết quả sau phẫu thuật không đạt được như mong đợi, có thể là do một số yếu tố khách quan như cơ địa của bệnh nhân hoặc kỹ thuật phẫu thuật không đạt tiêu chuẩn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam

Thái Nguyên: 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
Hải Phòng : 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Bắc Ninh : 519-521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh
Thanh Hóa  : 103 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Nghệ An : 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh
Đà Nẵng : 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
Bình Dương : 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cần Thơ : 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là những thông tin chi tiết về cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách cũng như cách khắc phục triệt để. Trường hợp cần phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú phụ, hãy cân nhắc và lựa chọn cơ sở nâng ngực, sửa ngực uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng bạn có thể cân nhắc.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay
 1. Avatar photo Trần thị huyền viết:

  Mớ da thừa ở dưới nách có được xử lí hết không ạ ?

 2. Avatar photo Thu nguyệt viết:

  E cắt ben hàn quốc rồi nhưng e cảm giác bị chằn cọng gân trong nách , e dơ tay lên ko dc , vậy cho e hỏi là để thời gian nó hết hay e fai phẩu thuật lại ạh? Nếu phâu thuật lại thì tg là bao lâu có thể làm lại dc ạh, e sẽ về vn làm lại ạh? E cảm ơn

 3. Avatar photo Nguyễn lệ viết:

  Cắt hai bên nách chi phí hết bao nhiêu ạ

 4. Avatar photo Quỳnh viết:

  Chi phí cắt 1 bên là bao nhiêu ạ

  • Avatar photo Trần Quyên viết:

   Chào Quỳnh, cắt bỏ tuyến vú phụ ở nách có chi phí 15 triệu đồng. Để biết mức giá chi tiết với tình trạng của mình, bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

 5. Avatar photo H viết:

  Cắt xong có để lại sẹo k ạ

  • Avatar photo thutrang viết:

   Chào bạn H, dịch vụ cắt tuyến vú phụ có để lại sẹo nhé ạ. Tuy nhiên sẹo sẽ được các bác sỹ khéo léo giấu đi và mảnh nhỏ nhất có thể nên chị có thể hoàn toàn yên tâm ạ.

 6. Avatar photo Đỗ thị dinh viết:

  Cắt bỏ có đau không các bạn ơi

  • Avatar photo thutrang viết:

   Chào bạn Đỗ thị dinh, trong quá trình phẫu thuật mình sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau nhé ạ, sau phẫu thuật thì tùy cơ địa mỗi người mà hơi nhức một chút, bạn sẽ được các y bác sĩ chăm sóc và hướng dẫn hậu phẫu chi tiết ạ.

 7. Avatar photo Phan Linh viết:

  Cắt tuyêt vú phụ co hết phần nhô do ko ạ, do có nó khó mặt áo 2 dây

 8. Avatar photo Nguyễn thị trang viết:

  Cho mình hỏi 15 tr cắt 2 bên hay 1 bên và khi cắt xong có đc về nhà ngay không hay phải ở lại mấy ngày

 9. Avatar photo Kiều Nguyễn viết:

  15tr là cắt 1 bên hay 2 bên ạ

 10. Avatar photo Đỗ Thị Lời viết:

  15tr là phẫu thuật cả 2 bên tuyến vú phụ luôn hay sao ạ

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề cắt bỏ tuyến vú
Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới: Hành trình lột xác để sống đúng bản thân

Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới: Hành trình lột xác để sống đúng bản thân

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Theo một nhận định trên tờ báo giải trí quốc tế: “Cắt ngực là bước đi đầu tiên để giải quyết sự phiền muộn của những cô nàng đang sống với mong muốn trở thành nam giới”. Phẫu thuật này nhằm cắt bớt tuyến vú thừa để thu gọn ngực đến một kích thước hài

Núm Vú Tụt : Bí quyết lấy lại vòng 1 căng tròn với núm vú cao ngút

Núm Vú Tụt : Bí quyết lấy lại vòng 1 căng tròn với núm vú cao ngút

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Tình trạng núm vú phẳng hoặc tụt sâu vào bên trong thay vì hướng ra ngoài, được gọi là đảo ngược núm vú, dễ gây ra nhiều bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày của chị em. Bạn có thể khắc phục nhũ hoa tụt bằng cách massage, dùng máy hút đầu ti thụt, xỏ

Phì đại tuyến vú: Nguy cơ tiềm ẩn và giải pháp toàn diện

Phì đại tuyến vú: Nguy cơ tiềm ẩn và giải pháp toàn diện

Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Phì đại tuyến vú là một trong những vấn đề thường gặp khiến nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối và lo lắng. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng sự phì đại của tuyến vú có thể gây ra nhiều tác động đối với sức khỏe và tâm lý. Bài viết

Call
Zalo