Chọn kích thước túi độn vòng 1 bao nhiêu là hợp lý?

Em cao 1m50 nặng hơn 40 một chút vậy thì em nên chọn loại túi độn nào ạ. Sau khi sinh con ngực em gần như biến mất hoàn toàn như con trai ấy ạ. Bác sĩ trả lời giúp em với nhé!

(Bạn nữ giấu tên , Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Vấn đề lựa chọn túi độn loại nào, kích thước ra sao? Nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu nâng ngực tân trang vòng 1. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới 80% kết quả của 1 ca thẩm mỹ vòng 1. Đối với những bạn nữ có vóc dáng nhỏ nhắn như vậy bạn nên chọn những kích thước nhỏ 245cc.

Chọn kích thước túi độn vòng 1 bao nhiêu là hợp lý?

Thẩm mỹ vòng 1 Y-Line đang là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, khe vòng 1 chữ Y chuẩn vóc dáng người Á Đông, ít xâm lấn, không để lại sẹo. Hiện phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng thành công, mang lại kết quả tối ưu cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Có nhiều kích thước túi độn vòng 1 khác nhau

Đa phần chị em phụ nữ khi đi thường mách nhau lựa chọn loại kích thước túi độn vòng 1 này, túi kia mà không hề quan tâm đến mô tuyến “núi đôi” của mình hiện có và liệu với kích thước đó có phù hợp với vóc dáng không.

Hiện nay, các loại kích thước túi độn vòng 1 được sử dụng phổ biến là 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…Nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng các loại túi có thể tích từ 350ml trở lên trong khi cơ thể họ đa phần không chịu được cặp túi độn vòng 1 to và nặng như vậy, đặc biệt là dáng người Á Đông thường có dáng người thanh mảnh, vòng 1 nhỏ nhắn.

Không phải càng chọn túi độn to càng đẹp

Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên lựa chọn túi độn vòng 1 vừa vỡ, lớn hơn vòng 1 vốn có của bạn một chút để trông gợi cảm hơn. Đối với người cao thì không nên đặt túi quá nhỏ vì chúng sẽ khiến cho cơ thể của bạn không cân đối và không khác nhiều so với trước.

Lựa chọn túi độn vòng 1 phù hợp với vóc dáng 

Ngược lại, người nhỏ bé thì nên chọn loại túi có kích thước vừa phải để vòng 1 trông tự nhiên. Bình thường, phụ nữ cao từ 1m5o thì nên chọn loại túi 275 ml, còn với người cao khoảng 1m6 thì túi 300-325 ml sẽ giúp vòng 1 căng tròn, cân đối với cơ thể. Ngoài việc lựa chọn kích thước túi độn vòng 1 dựa vào chiều cao thì bạn nên dựa vào chiều rộng vai và cân nặng, khổ người,….

Hình ảnh thẩm mỹ vòng Nano tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Mặc dù vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tình trạng vòng 1 và vóc dáng cùng nguyện vọng của bạn, từ đó mới đưa ra được kích thước phù hợp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chọn kích thước túi độn vòng 1 bao nhiêu là hợp lý? trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466