Thẩm mỹ vòng 1 như nào là đẹp tự nhiên?

Có đến 80% chị em phụ nữ nghĩ rằng, vòng 1 càng to càng đẹp. Nhưng trên thực tế, một cặp “tuyết lê” được gọi coi là hoàn hảo, là đẹp cần phải đúng tỷ lệ tiêu chuẩn và đặc biệt phù hợp với vóc dáng của mỗi người. Vòng 1 đẹp tự nhiên phải đảm bảo đủ cả hai yếu tố trên, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể chúng là gì và làm như thế nào để đáp ứng được chúng.

Bác sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau 5 năm nghiên cứu, Bác sĩ Kang Kyoung Jin, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã kết luận rằng tỷ lệ chính xác của vòng 1 phụ nữ được coi là hoàn hảo khi đạt tiêu chuẩn sau:

# Khi nhìn trực diện

Tỷ lệ tiêu chuẩn của một cặp “tuyết lê” hoàn hảo

Lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ hoàn hảo giữa thể tích phần trên và dưới của vòng 1 phụ nữ là 45/55. Trước đây, người ta cho rằng tỷ lệ 50/50 mới là đẹp nhưng chúng lại khiến cho vòng 1 của bạn kém hấp dẫn và không tự nhiên. Khoảng cách từ nhũ hoa đến chân vòng 1 có độ dài tiêu chuẩn là 5-6cm. Từ vai đến phần nhô của vòng 1 được tính toán phải có độ dài 10-12cm, nếu ngắn hơn tỷ lệ này sẽ khiến cho vòng 1 quá cao, mất đi sự tự nhiên. Đồng thời, khoảng cách giữa 2 vòng 1, lấy nhũ hoa làm trung tâm phải có tỷ lệ 21cm mới đạt đến độ hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, vòng 1 dưới phải khít chặt. Đường nối từ nhũ hoa tới nếp gấp chân vòng 1 phải là một đường cong khít chặt, phẳng trơn, không lồi lõm chảy xệ.

# Khi nhìn nghiêng

Không phải vòng 1 to là đẹp, cần phải đúng tỷ lệ chuẩn

Điều hiển nhiên, một vòng 1 chảy xệ không phải là hoàn hảo. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vòng 1 có phần trên tròn căng cũng không phải là lý tưởng, chúng thực sự đẹp nếu nhìn ngang, đường nồi từ lồng vòng 1 tới nhũ hoa phải là một đường dốc thẳng.

Đồng thời, nhũ hoa hướng lên trên và chĩa ra ngoài. Bác sĩ Kang Kyoung Jin nhận định, nhũ hoa trỏ xuống dưới và chĩa thẳng sang ngang sẽ khiến cho vòng 1 mất đi sự quyến rũ, thu hút. Nhũ hoa với tỷ lệ chuẩn phải chếch 20 độ, không chĩa thẳng lên trời (Đây là hiện tượng của những ca phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 thất bại).

Chỉ khi đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn trên mới có được một vòng 1 hoàn hảo, không kể to hay nhỏ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là vòng 1 phù hợp với tổng thể vóc dáng của bạn và lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn, cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

# Đối với vòng 1 sau nâng

Những trường hợp khách hàng chọn đến dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 đều  với mong muốn khắc phục tình trạng ngực nhỏ, chảy xệ, mất cân đối của mình, và cũng có rất nhiều người có quan điểm sau lầm, sau nâng ngực ngực phải to mới được coi là đẹp. Ngực với kích thước to chỉ là một phần để tạo nên vòng 1 đẹp hoàn hảo, với ngực sau nâng còn rất nhiều những yếu tố khác nữa để đảm bảo được vấn đề này. Sau khi thẩm mỹ, hầu hết tất cả các khách hàng đều được đáp ứng nhu cầu về kích thước, tuy nhiên lại có rất nhiều vấn đề khác xảy ra: mất cân đối,  thô cứng, xảy ra tình trạng bao xơ, và vấn đề được nhiều quan tâm nhất chính là mất cảm giác sau nâng và nỗi lo ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này.

Thẩm mỹ vòng 1 vốn đã là một dịch vụ khó để đáp ứng được đầy đủ những mong muốn, nhu cầu của khách hàng bởi đã có không ít những trường hợp khách hàng sau nâng gặp phải các vấn đề trên hay thậm chí là biến chứng do sử dụng loại túi độn không đảm bảo nguồn gốc hay đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Việc chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ vòng 1 và địa chỉ tin cậy để thực hiện dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng có được kết quả như ý.

GỢI Ý HỮU ÍCH CHO BẠN 

Kết quả thẩm mỹ vòng 1 Nano tại BVTM Kangnam(*)

Hiện nay, Thẩm mỹ vòng 1 Nano đang là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ và chị em phụ nữ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khác: công nghệ nội soi kết hợp camera thông minh dẫn đường hạn chế xâm lấn, bảo toàn các dây thần kinh cảm giác bảo đảm giữ nguyên mọi cảm giác sau nâng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ vòng 1 Nano với túi độn Nano linh hoạt thế hệ mới cho ngực đẹp tự nhiên ở mọi tư thế và thoải mái vận động không lo xô lệch hay chẩy xệ sau thời gian dài. Hiện phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

BVTM Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời cũng là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất, an toàn. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Thẩm mỹ vòng 1 như nào là đẹp tự nhiên?
3 (60%) 2 votes

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 1 như nào là đẹp tự nhiên? trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466