Nên chọn size túi độn nào trong thẩm mỹ vòng 1?

Chọn size túi độn thế nào cho phù hợp là trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1. Bởi không phải cứ to là đẹp đâu nhé, chúng phải cân đối, hài hòa với cơ thể mới được đánh giá là đẹp. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn size túi vòng 1 “chuẩn không cần chỉnh”.

1. Các tiêu chí lựa chọn size túi độn phù hợp

nen-chon-size-tui-nguc-nao-trong-phau-thuat-nang-nguc-5

Nên chọn size túi độn nào trong thẩm mỹ vòng 1?

# Dựa vào nhân trắc học, vóc dáng

Thông qua chiều cao của khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước túi độn phù hợp, cân đối với vóc dáng, mang lại vòng 1 tự nhiên như thật.

# Đạt được “tỷ lệ vàng” trong thẩm mỹ vòng 1

Khi nhìn trực diện, lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ giữa thể tích phần trên và dưới của vòng 1 là 45/55 mới là hoàn hảo. Bởi chúng sẽ tạo nên độ võng tự nhiên của vòng 1, không thô cứng, mềm mại như thật. Còn khi nhìn nghiêng, phần nhô của vòng 1 với nhũ hoa phải tạo thành một đường dốc thẳng, không phải cứ nhô cao là lý tưởng.

nen-chon-size-tui-nguc-nao-trong-phau-thuat-nang-nguc-1

Tỷ lệ của một cặp tuyết lê hoàn hảo

# Dựa theo mong muốn của khách hàng

Khi đến gặp bác sĩ tư vấn, bạn sẽ đưa ra mong muốn về kích thước vòng 1 của mình ra sao, hình dạng như thế nào. Dựa vào đó, các bác sĩ sẽ có tư vấn, lời khuyên lựa chọn kích thước túi độn phù hợp, hài hòa với mong muốn của khách hàng và tỷ lệ chuẩn của một vòng 1 đẹp.

 2. Nên chọn size túi độn nào trong phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1?

Theo bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ tại BVTM Kangnam: “Túi độn được sử dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn như 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…Có rất nhiều người khi tìm đến Bệnh viện đều mong muốn lựa chọn kích thước túi độn lớn trên 350ml. Nhưng trên thực tế, cơ thể người không phải ai cũng chịu được sức nặng và to của túi độn, dẫn đến một số hậu quả như bị đau lưng, khó chịu khi nằm, vòng 1 chảy xệ sau một thời gian ngắn,…. Không ít trường hợp không theo tư vấn của bác sĩ đã phải quay lại bệnh viện nhờ bác sĩ thay túi nhỏ hơn“.

nen-chon-size-tui-nguc-nao-trong-phau-thuat-nang-nguc-2

Lựa chọn size túi độn phù hợp với dáng người

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn chỉ nên lựa chọn kích thước túi độn vừa cỡ, để vừa có vòng 1 gợi cảm, vừa tạo sự tự nhiên, cân đối cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với người cao lớn thì không nên độn túi quá nhỏ vì khi lên dáng không khác trước là bao, còn với người thấp bé nên chọn những loại túi có thể tích nhỏ để trông chúng tự nhiên hơn.

Theo khảo sát, thống kê, đối với những người phụ nữ cao khoảng 1m50 thì chỉ nên chọn size túi độn 275 ml, còn với người cao trên 1m60 thì lựa chọn túi 300-325 ml là phù hợp. Ngoài chiều cao, các bác sĩ còn tính size độn dựa vào bề rộng của vai, khổ người để có được kết quả như ý muốn.

nen-chon-size-tui-nguc-nao-trong-phau-thuat-nang-nguc-4

Kết quả thẩm mỹ vòng 1 bằng túi độn Nano Chip hiện đại(*)

Video quy trình thẩm mỹ vòng 1 nội soi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nên chọn size túi độn nào trong thẩm mỹ vòng 1, từ đó có những quyết định sáng suốt nhất. Mặc dù vậy, việc lựa chọn địa chỉ và chất liệu túi độn vòng 1 cũng rất quan trọng đến kết quả mang lại nhé, nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Nên chọn size túi độn nào trong thẩm mỹ vòng 1? trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466