Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Nano được bao lâu?

Làm đẹp – ai cũng mong muốn có được hiệu quả lâu dài về sau không xảy ra biến chứng gì ngoài mong muốn. Khi chọn lựa giải pháp thẩm mỹ vòng 1 nhiều chị em cũng cân nhắc rất nhiều đến thời gian được bao lâu? Liệu các biến chứng về sau như thế nào? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chị em có được câu trả lời chính xác nhất nhé!


Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 được bao lâu? – vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ

1. Thẩm mỹ vòng 1 Nano được bao lâu?

Phương pháp thẩm mỹ vòng 1 Nano được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam – với nhiều ưu điểm nổi trội mang tới hiệu quả khác biệt dài lâu so với những công nghệ trước đây. Tuổi thọ trung bình của 1 ca nâng ngực sẽ kéo dài từ 15 – 20 năm.

Tuy nhiên trên thế giới đã ghi nhận được trường hợp của bà Lindsey đầu tiên nâng ngực – đã trải qua hơn 50 năm nhưng vẫn giữ được form ngực đầy và không xảy ra bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng tới cơ thể.

Người phụ nữ đầu tiên nâng ngực trên thế giới – đã trải qua hơn 50 năm vẫn giữ được sức khỏe tốt, vòng 1 đầy đặn

2. Tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ vòng 1 Nano 

Thẩm mỹ vòng 1 Nano thực chất là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera chuyên dụng giúp cấu trúc khoang vòng 1 được phóng đại một cách rõ nét.

Chính vì vậy, giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2 – 3cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn, bóc tách và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn.


 (*) Cận cảnh một ca thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, hiện công nghệ thẩm mỹ vòng 1 này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, túi độn được nhập khẩu trực tiếp  từ hãng Motiva có độ bám dính cao, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ, không gây ra các biến chứng nào sau phẫu thuật. Giúp mang lại dáng núi đôi mềm mại, căng tròn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định.

Túi độn tại Kangnam, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, chất lượng với người sử dụng, đồng thời có bảo hành túi độn. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm, không cần phải lo lắng thẩm mỹ vòng 1 Nano được bao lâu?

Để đạt kết quả cao, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thăm khám, từ đó mới có thể đưa ra được những tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Nano được bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Nano được bao lâu? trong Thẩm mỹ vòng 1 Nano

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466