Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì?

Chào bác sĩ! Vòng 1 của em khá là nhỏ và mỏng, em muốn tới đây sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi. Không biết sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì để vòng 1 nhanh phục hồi? và liệu phương pháp này có an toàn không? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ! (Trần Nguyệt Hà – Cần Thơ).

TRẢ LỜI:

Nguyệt Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về “Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì?“, chúng tôi giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì?

– Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

– Bạn có thể trở lại sinh hoạt sau 5-7 ngày, chỉ cần tránh vận động mạnh vòng 1. Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau khi vòng 1 đã ổn định.

– Trong thời gian chưa cắt chỉ bạn cần tránh ăn những loại thức ăn như: cơm nếp, thịt gà hay các loại đồ tanh (hải sản).

Bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác để có một kết quả như ý muốn

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

– Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa từng người, trong thời gian này cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

– Cần băng ép, giữ vòng 1 ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ.

– Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để vòng 1 mềm mại sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Vòng 1 căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến vòng 1 bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

2. Thẩm mỹ vòng 1 nội soi có an toàn không?

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi là biện pháp thẩm mỹ vòng 1 an toàn, độ chính xác cao nên thời gian phục hồi nhanh chóng, mất ít thời gian nghỉ dưỡng. Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi độn và đưa túi độn vào một cách chính xác, giúp cho vòng 1 đẹp cân đối. Thẩm mỹ vòng 1 nội soi sẽ cho kết quả thẩm mỹ vòng 1 ổn định vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe và thực hiện thẩm mỹ vòng 1 theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

Túi độn vòng 1 an toàn

Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc vòng 1 được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi độn một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vòng 1 và đặc biệt là che dấu sẹo.

Vị trí đặt túi độn không xảy ra biến chứng

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn cho mọi khách hàng.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn Hà có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý muốn!

Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nội soi cần kiêng khem những gì? trong Thẩm mỹ vóc dáng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466