Top 3 đột phá trong Nâng ngực “Nhẹ như không”

Phương pháp nâng ngực Nhẹ như không đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em muốn nâng cấp vòng 1. Thay vì phải chịu đựng cảm giác đau nhức và thời gian hồi phục kéo dài như các phương pháp phẫu thuật truyền thống, nâng ngực Nhẹ như không đem lại 3 ưu điểm đột phá: Không đau khi phẫu thuật, không cần thoát mê, thời gian hồi phục nhanh x3 lần, giúp chị em có trải nghiệm nâng ngực êm ái và nhẹ nhàng chưa từng có.

Nâng ngực nhẹ như không là gì?

Nâng ngực “Nhẹ như không” là kỹ thuật nâng ngực ứng dụng phương pháp “vô cảm đa mô thức”, theo đó, bác sĩ sẽ đưa thuốc mê vào cơ thể qua đường tĩnh mạch để giảm đau và tạo ra trạng thái thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Chị em có thể trò chuyện với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật, thậm chí có thể về luôn trong ngày mà không cần lưu viện.

Nâng ngực “Nhẹ như không” có nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng ngực “Nhẹ như không” có nhiều ưu điểm vượt trội

Quá trình nâng ngực “Nhẹ như không” đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải là người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, thực hiện thao tác phẫu thuật nhanh chóng và chính xác.

Được coi là một bước đột phá trong lĩnh vực Thẩm mỹ vòng 1, kỹ thuật nâng ngực “Nhẹ như không” được Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy và đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu độc quyền, đánh dấu một sự tiến bộ lớn trong việc nâng cao trải nghiệm làm đẹp của khách hàng, trở thành phương pháp hiện đại nhất năm 2024 trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Kỹ thuật vô cảm đa mô thức?

Vô cảm đa mô thức” là kỹ thuật vô cảm hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình phẫu thuật nâng ngực so với các kỹ thuật truyền thống như:

1/ Không đau trong quá trình phẫu thuật

Một trong những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật vô cảm đa mô thức là mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật, tạo cảm sự thoải mái cho khách hàng. Khách hàng có thể trò chuyện với bác sĩ và theo dõi quá trình phẫu thuật.

Tỉnh táo ngay cả khi đang phẫu thuật

Tỉnh táo ngay cả khi đang phẫu thuật

Bên cạnh đó, kỹ thuật vô cảm đa mô thức còn hỗ trợ nâng cao hiệu quả giảm đau sau phẫu thuật, giúp chị em có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà không cần phụ thuộc nhiều vào thuốc giảm đau.

2/ Khắc phục tác dụng phụ của gây mê

Với kỹ thuật vô cảm đa mô thức, chị em không phải đối mặt với triệu chứng buồn nôn, chóng mặt và cảm giác mệt mỏi kéo dài sau phẫu thuật. Hơn nữa, kỹ thuật này giúp hạn chế tình trạng suy giảm trí nhớ và các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp, tim mạch do thuốc gây mê truyền thống gây ra. Khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh chóng và không rơi vào tình trạng lơ mơ, mất phương hướng. Điều này đặc biệt hữu ích với những người có tiền sử bệnh lý về tim mạch, hô hấp hoặc có phản ứng nhạy cảm với thuốc mê.

3/ Thời gian hồi phục nhanh x3 lần

Một ưu điểm đột phá nữa của kỹ thuật vô cảm đa mô thức là tối ưu hóa thời gian phục hồi, giúp khách hàng hồi phục nhanh gấp 03 lần so với phương pháp gây mê truyền thống. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi và kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Khi đảm bảo các chỉ số sức khỏe ổn định và không có biến chứng, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần lưu viện qua đêm.

Việc rút ngắn thời gian nằm viện tạo điều kiện để khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường sớm hơn, hạn chế sự gián đoạn trong cuộc sống và công việc.

Tốc độ hồi phục nhanh giúp khách hàng nhanh chóng quay trở lại công việc

Tốc độ hồi phục nhanh giúp khách hàng nhanh chóng quay trở lại công việc

Nâng ngực “Nhẹ như không” đang trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực PTTM. Nhiều tiktoker nổi tiếng đã lựa chọn phương pháp như tiktoker Frankie (Toki Family), BOM (Thủng Long Family), Fansie hay cô nàng Chi Đỡi, vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Fansie sau khi nâng ngực, sở hữu vòng 1 căng tròn và nóng bỏng

Fansie sau khi nâng ngực, sở hữu vòng 1 căng tròn và nóng bỏng

Chi Đỡi sở hữu vòng 1 đẫy đà sau khi nâng ngực tại Kangnam

Chi Đỡi sở hữu vòng 1 đẫy đà sau khi nâng ngực tại Kangnam

Gia đình Toki hạnh phúc sau khi vợ được trùng tu vòng 1

Gia đình Toki hạnh phúc sau khi vợ được trùng tu vòng 1

Frankie và BOM rạng rỡ với vòng 1 trong mơ

Frankie và BOM rạng rỡ với vòng 1 trong mơ, tự tin diện đồ tập bó sát

Tính chất công việc của các tiktoker thường di chuyển nhiều, quay video và tương tác với khán giả liên tục, do đó, việc rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật giúp họ nhanh chóng trở lại với công việc và duy trì sự năng động. Bên cạnh đó, nâng ngực “Nhẹ như không” còn giúp họ tránh được những lo lắng về tác dụng phụ của kỹ thuật gây mê truyền thống, đảm bảo trải nghiệm nâng ngực diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Sự kết hợp giữa tính hiệu quả và sự thuận tiện đã giúp nâng ngực “Nhẹ như không” trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện đại, không chỉ để tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo mà còn là trải nghiệm quá trình làm đẹp thoải mái và an toàn nhất.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
Zalo