Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Mông chảy xệ – sự ám ảnh của chị em phụ nữ sau quá trình sinh nở. Tình trạng đó làm mất đi sự quyến rũ của phái đẹp nhất là khi ra đường hay diện những bộ trang phục bó sát cơ thể. Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi là giải pháp tối ưu chấm dứt nỗi ám ảnh đó của chị em.

Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 1

Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Vòng 3 chảy xệ làm mất đi sự tự tin vốn có của phái đẹp, nhất là khi lựa chọn trang phục quần áo sao cho phù hợp. Thấu hiểu được nỗi niềm đó của chị em, công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi ra đời, mang tới sự giải pháp thẩm mỹ vòng 3 chảy xệ đẹp và an toàn dành cho phái đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của công nghệ này.

* Quy trình thẩm mỹ vòng 3 chảy xệ: 

– Thăm khám tư vấn: trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ vòng 3, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp nhất.

– Xét nghiệm tổng quát: để đảm bảo về sức khỏe bạn cần thăm khám một cách tổng quát sức khỏe, và những xét nghiệm về máu hay huyết áp cần thiết.

– Gây mê: quá trình này giúp bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu tỏng quá trình phẫu thuật

– Tiến hành đưa túi độn vào bên trong: Bác sĩ sẽ tiến hàng rạch một đường nhỏ phía rãnh mông, sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ mông.

– Đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

* Chất liệu túi độn mông: 

Túi độn mông được làm từ chất liệu Silicon dạng Gel cao cấp. Với tính chất mềm mại, đàn hồi cao, có tính chịu lực mang tới kết quả thẩm mỹ dài lâu. Chất liệu túi độn đã vượt qua được các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt và đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn, thích ứng với cơ thể.

Kích cỡ và hình dáng của túi độn có nhiều loại, tùy theo tình trạng cơ mông của bạn bác sĩ sẽ tư vấn những loại túi độn thích hợp nhất. Sau quá trình thẩm mỹ, vòng 3 của bạn sẽ trở nên săn chắc tự nhiên.

Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 2

Túi độn mông đã được chứng nhận an toàn

Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 nội soi uy tín:

Để khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi, chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện. Bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động và đã có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bởi thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi cần phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ có nhiều thế mạnh về các dịch vụ đại phẫu. Trang thiết bị máy móc được đầu tư tại đây đều đạt chuẩn của bộ Y tế, trải qua nhiều năm hoạt động BVTM Kangnam nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như các đối tác hợp tác về công nghệ.

Với sự hỗ trợ tối ưu của thiết bị thẩm mỹ vòng 3 nội soi, các mô và mạch máu dưới da được phóng to, các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vòng 3 một cách an toàn mà không xảy ra xâm lấn hay nguy hiểm nào tới cơ thể và sức khỏe của bạn. Sau quá trình thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 3

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi được thực hiện tại phòng mổ chuyên dụng với các thiết bị hiện đại

Khắc phục mông chảy xệ trở nên đơn giản với công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi. Nếu cần thêm thông tin về công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi, bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình hoặc liên hệ theo Tổng đài 1900.6466.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Khắc phục mông chảy xệ bằng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466