Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân?

Câu hỏi tư vấn

Không hiểu có phải là do di truyền không mà mông của em nhỏ xíu. Điều này khiến em tự ti lắm khi đi chọn đồ cùng bạn bè. Gần đây em được biết đến công nghệ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân, mọi người ai cũng khuyên em nên áp dụng công nghệ này để có 1 thân hình đẹp, chuẩn. Tuy nhiên, em còn chưa hiểu rõ về công nghệ này và không biết những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân vậy ạ? (Trúc – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn BVTM Kangnam. Câu hỏi của Trúc cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi: “Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Tìm hiểu về thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân?

Thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại 1 thân hình quyến rũ. Đây thực chất là kỹ thuật dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng kích thước.

Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân 1

Những kiến thức về thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân hữu ích

Sau khi thăm khám, tư vấn 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định. Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết.

Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân và phát triển 1 cách bình thường giúp bạn có được vòng 3 săn chắc, vun cao như ý muốn.

2. Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân?

– Thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân áp dụng cho những người từ độ tuổi 18 trở lên, khi trọng lượng mỡ của mông không tương thích với những bộ phận khác trên cơ thể.

– Cơ mông không phát triển

– Những người muốn tạo dáng vòng 3 sao cho đẹp hơn khắc phục tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép hoặc không cân….

Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân 2

Đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 với mỡ tự thân

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: “Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân?” rồi bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Những ai nên thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân? trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466