Quy trình thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân là quy trình thực hiện khép kín, chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng sẽ được tiến hành thẩm mỹ theo từng công đoạn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ vòng 3 tại BVTM Kangnam.

Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân

 1. Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám nhằm phân tích, nhận định tình trạng, đặc điểm vùng mông của từng khách hàng cũng như vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi…., cần cấy. Đặc biệt, trước khi tiến hành, bạn sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe tổng thể để đủ kiện thực hiện.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

2. Làm sạch vùng da lấy mỡ, cấy mỡ 

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Tiếp theo là làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ.

3. Gây tê tại chỗ

Bác sĩ gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp  khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

4. Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

– Bác sĩ xác định vùng mỡ thừa cần lấy (đa phần là mỡ từ bụng, eo, đùi là chủ yếu), sau đó sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài.

– Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc, chỉ giữ lại phần tế bào mỡ tinh khiết có tỷ lệ sống cao .

Quy trình chiết tách tế bào mỡ gốc thực hiện hoàn toàn khép kín

5. Cấy mỡ vào vùng mông

Mỡ sau khi đã qua xử lý cẩn thận  sẽ được cấy trực tiếp vào mô vùng mông theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong  cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này. Bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn về kích thước trước đó để đưa vào mông của bạn một lượng mỡ sao cho cân bằng 2 bên mông, sẽ căng tròn đẹp tự nhiên.

Quy trình thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Quy trình thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466