Quy trình thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thẩm mỹ vòng 3 nội soi được thực hiện chuẩn hóa theo 5 bước rõ ràng. Nắm được quy trình thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi, bệnh nhân sẽ yên tâm và chủ động hơn trong quá trình thực hiện.

 Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được các bác sĩ thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ.

Xét nghiệm

Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để có đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi hay không.

Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện

 Thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

 Điều chỉnh túi độn, kết thúc phẫu thuật

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Quy trình thẩm mỹ vòng 3 nội soi trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466