Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em tên là Diệu Linh em đang có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân vì vòng 3 của em khá khiêm tốn. Nhưng từ nhỏ em đã rất sợ đau rồi ạ! Em chỉ sợ thực hiện can thiệp thẩm mỹ như vậy sẽ đụng tới dao kéo, cắt rạch chắc chắn sẽ rất đau đớn. Liệu thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không ạ? Mức độ đau có nhiều không? Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

(Diệu Linh – Thanh Oai, Hà Nội)

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không 1

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không?

TRẢ LỜI:

Bạn Diệu Linh thân mến! Vấn đề mà bạn đang lo lắng cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ vòng 3. Cũng dễ hiểu bởi vì ai cũng nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ tức là phải sử dụng tới dao kéo phẫu thuật và cắt rạch xâm lấn nên việc đau đớn cũng là bình thường. Tuy nhiên riêng với công nghệ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân lại có những đặc trưng khác, bạn hãy lắng nghe thêm ý kiến chia sẻ của chuyên gia phẫu thuật nhé:

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không?

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân là giải pháp được khuyên dùng nhiều nhất bởi độ an toàn cũng như hiệu quả cao với mọi trường hợp. Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân cũng có khá nhiều điểm khác biệt so với những công nghệ thẩm mỹ vòng 3 thông thường khác. Tuy nhiên vẫn phải khẳng định với bạn rằng công nghệ cấy mỡ mông này có gây đau đớn nhé! Đó là điều không thể tránh khỏi trong và sau quá trình phẫu thuật.

Nhưng bạn Linh có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ đau không nhiều và thời gian đau không kéo dài. Chỉ sau khoảng 1 tuần sau khi phẫu thuật mọi hoạt động trở lại bình thường mà không phải lo ngại gì về biến chứng hay rủi ro sau này. Bởi chất liệu thẩm mỹ vòng 3 tự thân là từ mỡ của chính cơ thể nên những phản ứng đào thải là không xảy ra.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không 2

Quá trình lấy mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể có thể gây đau đớn

Trong khi thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân bạn sẽ phải chịu đau đớn ở 2 công đoạn:

– Quá trình hút mỡ ra khỏi khu vực bụng, đùi có lượng mỡ dư thừa cũng sẽ gây đau đớn. Bởi bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ chuyên dụng để đưa vào cơ thể bạn hút ra lượng mỡ thừa bên trong.

– Quá trình thứ hai gây đau chính là sau khi bơm mỡ vào mông. Lúc này mông sẽ có hiện tượng sưng tấy nhẹ vì được vì phải tăng thể tích nên da sẽ bị dãn ra phần nào. Vòng 3 chưa kích ứng được với lượng mỡ nhiều hơn nên cảm giác đau đớn sẽ xuất hiện.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân gây đau đớn ít hơn các công nghệ khác bởi vì toàn bộ quá trình diễn ra khép kín. Bác sĩ không phải dùng tới dao kéo hay cắt rạch xâm lấn. Hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ giảm thiếu được đau đớn tối đa. Không chỉ tránh được cảm giác đau đớn bạn còn có thể giảm được tình trạng mất máu do phẫu thuật.

Để tránh đau đớn sau thẩm mỹ vòng 3 bạn Linh nên chú ý hoạt động của mình. Không nên vận động nhiều sau hai đầu tiên sau phẫu thuật. Uống thuốc giảm đau theo đơn đã được kê sẵn của bác sĩ.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không 3

Kết quả thẩm mỹ bằng mỡ tự thân

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn Linh đã gạt bỏ được nỗi lo lắng: Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để thăm khám hoặc liên hệ tới đường dây nóng 1900.6466.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 to tròn quyến rũ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân có đau không? trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466