Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, đợt gần đây mấy đứa bạn của em có đi thực hiện thẩm mỹ nâng cấp vòng 3 hay vòng 1 bằng mỡ tự thân, em thấy kết quả khá tốt. Em thì muốn thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nhưng không rõ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chi phí như thế nào ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thu Thủy – Ba La, Hà Đông, Hà Nội)

thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu 3

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu?

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Thu Thủy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi đã trả lời chi tiết như sau:

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu vẫn và băn khoăn trăn trở của phái đẹp khi quyết định thực hiện.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân – như đúng tên gọi của mình là cách dùng mỡ của chính bản thân mình để thực hiện. Giải pháp này còn được sử dụng cho cả vòng 1. Mỡ thừa được lấy ra từ những khu vực như bụng, đùi, mỡ được lấy ra sẽ qua quy trình xử lý li tâm. Tất cả những tế bào gốc và tế bào khỏe mạnh được giữ lại sau đó bơm trực tiếp vào cơ mông của bạn. Tùy vào tình trạng mông bác sĩ sẽ tiến hành bơm một lượng mỡ vừa phải vào bên trong.

thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu 1

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân hiệu quả lâu dài

Kết quả thu được là vòng 3 căng tròn nảy nở nhanh chóng. Những tế bào gốc khỏe mạnh sau khi đưa vào mông vẫn tiếp tục sinh sôi nảy nở tăng kích thước vòng 3 đáng kể. Kết quả duy trì nhiều năm sau đó. Tình trạng mỡ trong cơ mông sẽ phụ thuộc cả vào lượng dinh dưỡng mà bạn thu nạp vào cơ thể hàng ngày.

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên thực hiện chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng. Những thực phẩm tốt cho vòng 3 như thị bò, thịt lợn… các loại thịt cá có màu đỏ. Hơn nữa vitamin trong rau củ cũng rất qua trọng để có một vòng 3 nảy nở bạn nên ăn nhiều rau xanh và nước ép hoa quả nhé.

Chi phí thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được áp dụng tại Kangnam là 3000USD.

Chi phí thẩm mỹ vòng 3 được tính toán sát với mức chi phí thực nhất.

thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu 2

Kết quả thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi:  thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu? Để xác định được rõ nhất tình trạng của mình và quy trình điều trị hợp lí nhất. Bạn Thủy vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được trực tiếp chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 căng tròn nảy nở!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được bao lâu? trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466