Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không? có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ. Ở tuổi 30, trải qua 2 lần sinh nở, vòng 3 của tôi xuống cấp vô cùng. Tôi có lên mạng tham khảo ý kiến thì được các chị em trên các diễn đàn tư vấn nên đi thẩm mỹ vòng 3 nội soi để cải thiện. Nhưng tôi vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ muốn được giải đáp là thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không? có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

(Tuyết Nhung – Bắc Giang)

thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không có để lại sẹo không 1

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Tuyết Nhung thân mến!

Sau khi sinh đẻ, cặp mông của chị em phụ nữ thường bị teo dần cộng với việc không tập thể dục thường xuyên khiến cơ mông không có cơ hội phát triển và làm vòng 3 bị chảy xệ gây mất tính thẩm mỹ, khiến chị em phải đau đầu. 

Để được sở hữu vòng 3 to, tròn, gợi cảm, giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất được các chuyên gia đưa ra chính là thẩm mỹ vòng 3 nội soi và hiện nay kỹ thuật này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam. Tuy nhiên, lo lắng thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không? Có để lại sẹo không? trở thành rào cản khiến nhiều người không dám làm đẹp.

thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không có để lại sẹo không 2

Sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi giúp hạn chế tổn thương và xâm lấn

Thẩm mỹ vòng 3 có đau không?

Sau khi thăm khám, xét nghiệm và tiến hành gây mê, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. 

Trong quá trình thẩm mỹ vòng 3, các bác sĩ sẽ sử dụng camera và các thiết bị nội soi khác để phóng to phần cơ mông trên màn hình sẽ giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh hay mạch máu vùng mông. 

Việc thực hiện gây mê nhẹ nhàng trước phẫu thuật sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng thẩm mỹ vòng 3 có đau không nhé!

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi được thực hiện theo đúng chuẩn sẽ làm giảm được tối đa tình trạng đau đớn trong và sau quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật thẩm mỹ vòng 3 nội soi giúp hạn chế những xâm lấn tổn thương cũng như các vết rạch mổ. Vì vậy, Chị Tuyết Nhung có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật thẩm mỹ vòng 3 nội soi và không cần phải lo lắng thẩm mỹ vòng 3 có để lại sẹo không? chị nhé!

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ vòng 3 cũng như trả lời được câu hỏi : “Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không? Liệu thẩm mỹ vòng 3 có để lại sẹo không?”, chị có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài tư vấn/ gửi câu hỏi đăng ký tư vấn theo mẫu sau:

Đăng kí thẩm mỹ vòng 3

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006466

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không? có để lại sẹo không? trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466