Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Yến, vòng 3 xẹp lép luôn gây khó khăn cho tôi trong việc lựa chọn trang phục. Tôi đọc báo nhiều thấy người ta hay nhắc đến công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi, tôi cũng muốn được sử dụng công nghệ này. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền? (Yến – Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Yến thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền?” cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.

Giá thẩm mỹ vòng 3 nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 3500 USD bạn nhé!

phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền 3

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền?

Để thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền 1

Những vị trí có thể đặt túi độn mông

Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật đảm bảo được yếu tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương thích với cơ thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, nhờ đó cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây thần kinh và mạch máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền 2

Hiệu quả từ phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ này và với thẩm mỹ vòng 3 nội soi thì BVTM Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:

– Giúp nhiều chị em có vòng 3 quyến rũ như mong muốn

– BVTM Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định.

– Các bác sĩ tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong thẩm mỹ vòng 3 nhập ngoại 100%. Quy trình thẩm mỹ vòng 3 khoa học mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. 

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề: “Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền?” bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu tiền? trong Thẩm mỹ vòng 3

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466