location

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Học viện Thẩm mỹ SCI đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực

Ngày đăng: 27/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 21/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Sáng ngày 25/12/2019 vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện ký kết hợp tác với Học viện Y khoa Thẩm mỹ Quốc tế SCI trong việc “Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực”. Việc hợp tác lần này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam nói chung và sự phát triển của hai đơn vị nói riêng.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn luôn đặt đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ lên hàng đầu. Đó là nền tảng vững chắc để khẳng định thương hiệu. 

học viện thẩm mỹ quốc tế sci ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Bên trái) và Học viện thẩm mỹ SCI (Bên phải)

Sau thời gian đánh giá về chất lượng, mô hình học cũng như cơ sở vật chất, tay nghề của đội ngũ giảng viên và học viên. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quyết định ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Học viện Thẩm mỹ quốc tế SCI.

Đến tham dự buổi lễ, có sự xuất hiện của đại diện Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đại diện Bà Lê Thị Thu Hương – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI. Cùng với đó là các đại biểu, cán bộ của hai bên. 

Trong buổi lễ ký kết, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đánh giá rất cao năng lực của các học viên SCI sau khi tốt nghiệp. Ông cho biết: “Các bạn học viên của SCI đều nắm rất chắc kiến thức, dù mới tốt nghiệp thôi nhưng tay nghề thì không hề thua kém gì các chuyên viên, kỹ thuật viên lâu năm. Họ đáp ứng đúng nhu cầu nguồn nhân lực mà các trung tâm thẩm mỹ nói chung cũng như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nói riêng đang cần.”

Ngoài ra, Ông cũng đã đưa chính những kỹ thuật viên của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sang Học viện SCI để giúp họ cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Tiếp đó, Giám đốc Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI – Bà Lê Thị Thu Hương cũng chia sẻ: “ Đây là một niềm tự hào vô cùng lớn khi chúng tôi được chọn là đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” để có thể đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.” 

lễ ký kết hợp tác và cung ứng nguồn nhân lực

Bà Lê Thị Thu Hương tại buổi lễ “Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực”

Bà cũng khẳng định rằng, học viện SCI sẽ không ngừng nỗ lực để có thể đào tạo ra những kỹ thuật viên, chuyên viên có chất lượng cao không chỉ đến với Kangnam mà còn là nhiều thương hiệu thẩm mỹ lớn khác trong nước.

Cũng như hướng tới vị thế là cơ sở đào tạo số 1 để học viên tìm đến khi có nhu cầu được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực Thẩm mỹ – Chăm sóc sắc đẹp. 

Sau khi cùng nhau trao đổi và thảo luận, 2 bên đã quyết định cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp đỡ Học viện thẩm mỹ SCI trong việc:

  • Cung cấp máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy
  • Tiếp nhận học viên vào thực tập và làm việc.
  • Xây dựng nội dung thực tập, thực hành thực tế
  • Cử các chuyên gia là những Y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tham gia giảng dạy, cố vấn cho chương trình đào tạo.

Học viện SCI sẽ là đơn vị tiếp nhận, sát hạch cũng như đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề giỏi để cung cấp cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Để làm được điều đó, học viện cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, đáp ứng được yêu cầu của ngành thẩm mỹ trong giai đoạn hiện nay cũng như trong tương lai. 

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với Học viện Thẩm mỹ SCI đã diễn ra rất tốt đẹp. Hy vọng thông qua việc hợp tác này, mong rằng hai bên sẽ không chỉ là đối tác mà sẽ trở thành những người bạn cùng nhau nâng tầm và khẳng định vị thế của ngành thẩm mỹ nước nhà. 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá