Cô gái gây sốt với màn lột xác thành HOT GIRL chỉ sau Nâng mũi

Ngày đăng: 03/09/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/09/2019

Mất 30 giây để đọc

Biến đổi gương mặt chỉ với nâng mũi là hoàn toàn có thật. Nhiều cô nàng đã chứng minh cho chân lý: “Muốn xinh đẹp chỉ cần nâng mũi”. Hãy nhìn những cô gái này, bạn sẽ có thêm động đi nâng mũi đấy.

Chiếc mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi hơi hếch, chiếc mũi toàn khuyết điểm khiến Vũ Quỳnh Phương luôn cảm thấy tự ti khi đối diện với mọi người. Phương chia sẻ: “Dù đi chơi hay đi tiệc mình luôn phải make up phần mũi rất kĩ, nhưng make thế nào cũng không đẹp được. Lắm hôm nhìn đi nhìn lại trong gương không thấy hài lòng, chán nản mình đành ở nhà luôn.”

Nâng mũi sụn sườn Nanoform

Tốt nghiệp đại học, Phương được bố mẹ đầu tư cho đi nâng mũi. Sau khi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ phân tích: mũi của cô hội tụ tất cả những “điểm xấu” theo dáng mũi của người Á Đông. Sống mũi thấp, xương mũi hơi lệch, đầu mũi hếch, cánh mũi to, cần được tái cấu trúc toàn diện”.

Mũi không chỉ cao hơn, mà khuôn mặt cảm giác thon gọn hơn nhiều

Qua tư vấn và thăm khám, bác sĩ đã lựa chọn cho Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn Nanoform, kết hợp chỉnh xương, thu gọn cánh mũi. Và kết quả hoàn toàn bất ngờ. Chỉ sau 1 tháng, Quỳnh Phương trông có kém “HOT GIRL” không cơ chứ!

khách hàng Nâng mũi sụn sườn Nanoform

Bạn muốn sở hữu mũi đẹp như cô ấy? Đăng ký tư vấn miễn phí! 

Thêm một cô bạn 9X (du học sinh Nhật Bản) đã chứng minh cho chân lý: “Muốn xinh đẹp chỉ cần nâng mũi” là hoàn toàn đúng đắn. Từ nhan sắc có phần nhạt nhòa, không điểm nhấn, sau nghỉ hè về Việt Nam, thực hiện Nâng mũi cấu trúc 4D, cô nàng đã có màn “lột xác” ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc 4D

9X ấp ủ “nâng mũi” từ lâu

Chia sẻ về quá trình nâng mũi của mình, 9X vui vẻ cho biết: “Em không ngờ lại thay đổi nhiều như vậy, mặt em khác hẳn luôn, bạn bè ai cũng khen. Mà nâng mũi rất nhẹ nhàng ạ, chỉ hơi đau có 2 ngày đầu, sau khi tháo ống ra thì bình thường”. 

Nâng mũi cấu trúc 4D

Sự khác biệt sau 1 tháng nâng mũi, bạn có nhận ra đây là cùng 1 người?

Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D

Mũi thon gọn, đẹp mọi góc nhìn 

Hiện nâng mũi được xem là dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất hiện nay, có khả năng “kì diệu” nâng tầm nhan sắc và thay đổi cả tướng mạo. Đặc biệt, khi thực hiện tại các bệnh viện uy tín và bác sĩ có chuyên môn cao, quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn, thời gian hồi phục nhanh chỉ sau 7-10 ngày. 

Cơ hội có 1-0-2 sở hữu mũi đẹp chỉ từ 18.75TR cho 29 khách đăng ký đầu tiên. Nhận ưu đãi ngay!

tich

 

 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi