location

NỮ ĐIỀU DƯỠNG VỚI MẶC CẢM “LƯỠI KHỔNG LỒ” LỘT XÁC THÀNH HOT GIRL

Ngày đăng: 27/03/2021 | Lần cập nhật cuối: 13/04/2021

Mất 30 giây để đọc

“Phép màu” đã xuất hiện và dành cho cô gái Trần Thị Thủy, 23 tuổi một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Cô gái “lưỡi khổng lồ” lột xác trở thành hot girl, chuẩn bị bước sang một trang mới, đẹp hơn, rực rỡ hơn.

Hàng loạt những khuyết điểm “khó đỡ” trên khuôn mặt của Thủy

Thủy là một trường hợp vô cùng đặc biệt khi đến với Hành trình lột xác mùa 5. Cô gái sở hữu chiếc lưỡi có kích thước quá khổ, “cuốn như kèn con sâu”. Nó cản trở quá trình sinh hoạt, ăn uống, cả giao tiếp và công việc của cô.

Lưỡi quá khổ cản trở Thủy trong sinh hoạt, công việc và cuộc sống

Trong buổi hội chẩn trước phẫu thuật, TS.BS Richard Huy nhận định: “Chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến một cái lưỡi nào to như vậy. Đây sẽ là một ca phức tạp”.

Sự phức tạp thể hiện ở rất nhiều khuyết điểm khác trên khuôn mặt cô gái 23 tuổi: lưỡi to bẩm sinh, hô 2 hàm. khớp cắn rộng, cười hở lợi, vòm miệng hẹp, má và thái dương hóp, gò má cao, sụp mí, hai mắt xa nhau, mũi thấp.

12 giờ phẫu thuật đầy thách thức với đội ngũ y bác sĩ

Thủy được chỉ định 8 kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau: Cắt mí Plasma, Nâng mũi cấu trúc 4D, Độn thái dương, Hạ gò má, Chỉnh hàm hô 3D, trượt cằm, Cấy mỡ mặt Nanofat, Thu gọn lưỡi.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy chia sẻ trước phẫu thuật: “Xương hàm dưới và xương hàm trên bạn ấy quá hẹp, kèm theo cái lưỡi to khổng lồ và khớp cắn bị hở ra không đóng được miệng. Chúng tôi quyết định đưa ra giải pháp là thực hiện thu nhỏ từ gốc lưỡi đến đầu lưỡi”.

Khuôn mặt Thủy tồn tại nhiều khuyết điểm khác nhau

Đối với phần lưỡi, ekip lựa chọn kỹ thuật mổ cải tiến Keyhole để thu nhỏ từ gốc đến đầu lưỡi. Riêng ca phẫu thuật lưỡi này kéo dài đến 7 giờ, trong quá trình mổ có những lúc huyết áp Thủy tụt, mất máu nhưng sau đó mọi thứ đều được kiểm soát ổn định.

Ngoài ra, theo như phân tích nhận định ban đầu, xương 2 hàm của Thủy hẹp, khớp cắn hở nên trong quá trình mổ phải phân mảnh phần hàm: hàm dưới phân thành 5 mảnh, hàm trên 4 mảnh. Dụng cụ cố định và kéo giãn xương hàm KLS Martin đã được sử dụng trong quá trình phẫu thuật hàm.

Thủy trải qua 2 kỳ phẫu thuật với 8 kỹ thuật khác nhau

Với 2 lần phẫu thuật tổng lên tới 12 giờ, hứa hẹn sự xuất hiện trở lại của Thủy sẽ khiến không ít người bất ngờ. TS.BS Richard Huy chia sẻ sau phẫu thuật: “Chúng tôi vừa hoàn thành một ca mổ đặc biệt và rất hào hứng khi ca mổ thành công tốt đẹp”.

Tinh thần lạc quan, tích cực sau phẫu thuật của Thủy

Màn lột xác ngoạn mục sau 4 tháng

Sau 4 tháng “vẽ tác phẩm” này, TS.BS Richard Huy tự hào: “Thủy thay đổi không chỉ về diện mạo mà còn về phong cách, thần thái. Đó là niềm hạnh phúc, tự hào vô cùng lớn lao với cả ekip”.

Đúng là như vậy, xuất hiện trong đêm tỏa sáng, Thủy khiến không ít người ngỡ ngàng trước sự lột xác và những bước đi đầy tự tin, kiêu hãnh. Bố cô gái không cầm nổi nước mắt, xúc động nói không nhận ra con gái vì quá xinh.

Thủy xuất hiện trong đêm tỏa sáng xinh đẹp và đầy tự tin

Thủy tâm sự: “Mọi thứ đến với em như một giấc mơ, chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được phẫu thuật để được như người bình thường”. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô gái cho biết, trong tương lai mình vẫn mong muốn trở thành một người điều dưỡng “vừa có tâm, vừa có đức”.

Hình ảnh Thủy ngoài đời thường sau Hành trình lột xác

Với vẻ ngoài hiện tại, tin rằng Thủy có thể thực hiện ước mơ của mình, sống vui vẻ và hạnh phúc như bao cô gái khác.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá