Công nghệ New E-light có tiêu trừ được bệnh viêm nang lông?

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng điện từ RF và nguồn năng lượng quang học IPL của công nghệ ánh sáng New E-light đã tạo ra một bước sóng lớn, xâm nhập vào tận sâu bên trong nang lông chứa vi khuẩn. Điều này cho phép công nghệ E-light có khả năng xử lý viêm nang lông nhanh chóng.

Nguyên nhân hình thành viêm nang lông

Viêm nang lông là tình trạng bề mặt da, tại những lỗ chân lông xuất hiện những nốt sùi, mẩn đỏ, đôi khi kèm theo cả ngứa và đau rát. Tình trạng này xuất hiện nhiều hơn nếu cơ thể bạn đang phải hoạt động trong môi trường bụi bẩn, nhiệt độ thấp.

Viêm nang lông chỉ xuất hiện ở phần nông của nang lông. Tức là chúng xuất hiện phía ngoài, trên bề mặt da. Bệnh lý này chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không gây nhiều những trở ngại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu xử lý không kịp thời và phù hợp thì viêm nang lông sẽ có cơ hội tái phát.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de-1

Tình trạng viêm nang lông có thể do điều kiện vệ sinh không tốt

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể tiêu trừ được viêm nang lông?

Dẫn đầu về các công nghệ hỗ trợ đặc biệt cho quá trình xử lí chứng viêm nang lông, công nghệ ánh sáng New E-light luôn được đánh giá cao là nằm trong TOP những sự lựa chọn của các trung tâm thẩm mỹ danh giá trên khắp thế giới.

Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, có khả năng xuyên sâu vào từng nang lông, diệt khuẩn và những tác nhân gây ra tình trạng viêm nang lông nhằm hạn chế nguy cơ bệnh lý quay trở lại.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của ánh sáng New E-light còn giúp cho sự liên kết giữa các tế bào biểu bì trở nên vững chắc hơn, hạn chế sự xâm lấn của vi khuẩn gây bệnh từ bên ngoài. Đồng thời, chất protein collagen được tái tạo, nhằm mang lại sự lưu thông máu tốt hơn trong suốt và sau liệu trình.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de-2

Công nghệ ánh sáng New E-light tác động vào tận sâu bên trong ổ viêm

Ngay sau khi kết thúc liệu trình, tình trạng viêm nang lông sẽ được cải thiện một cách triệt, đạt được kết quả tối ưu. Bởi vì, công nghệ ánh sáng New E-light được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể “đánh” trực tiếp vào nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nang lông ở mọi loại da, mọi lứa tuổi và giới tính. Không gì có thể loại bỏ bệnh lý nhanh và an toàn bằng cách “đánh bay” các nguyên nhân gây bệnh. Kết hợp với đó bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt, vệ sinh cá nhân thường xuyên.

cong-nghe-new-e-light-co-dieu-tri-viem-nang-long-triet-de-3

New E-light có thể loại bỏ được tình trạng viêm nang lông

Có rất nhiều cách xử lý viêm nang lông, tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho kết quả tối ưu. Việc lựa chọn phương pháp tối ưu nhất không những cho kết quả nhanh, duy trì nhiều năm sau đó mà còn trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Công nghệ New E-light là một trong số ít những công nghệ đánh giá là cao cấp, đạt được những tiêu chuẩn như thế.

Để hiểu hơn về liệu trình, thời gian cũng như chi phí thực hiện công nghệ New E-light, bạn có thể gọi điện thoại đến Tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia của BVTM Kangnam tư vấn thêm nhé!

Công nghệ New E-light có tiêu trừ được bệnh viêm nang lông?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Công nghệ New E-light có tiêu trừ được bệnh viêm nang lông? trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466