Xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Không hiểu sao khi mùa đông đến là tôi lại bị viêm lỗ chân lông ở chân, chúng để lại vết thâm trên da khiến tôi không dám diện những chiếc váy yêu thích. Qua diễn đàn thẩm mỹ tôi được biết hiện có phương pháp tiêu trừ viêm lỗ chân lông tại Kangnam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi khi xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không và có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ? (Ngọc Diễm, Hà Nội).

Trả lời:

Ngọc Diễm thân mến!

Rất cảm ơn bạn Diễm đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

tri-viem-nang-long-co-giup-thu-nho-lo-chan-long-khong-1

Tiêu trừ viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?

Hiện tượng viêm nang lông rất khó để xử lý nếu bạn áp dụng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ New Elight đã giúp chị em xóa tan nỗi no về căn bệnh này. Nhưng do chưa hiểu nhiều về công nghệ nên cũng giống như bạn Diễm, rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc “xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?” tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tri-viem-nang-long-co-giup-thu-nho-lo-chan-long-khong-5

New Elight mang lại hiệu quả kép: tiêu trừ viêm nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông

Bạn hãy yên tâm rằng công nghệ New Elight có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhé. Ánh sáng New Elight sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que, giúp liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng tự nhiên.

Và có đảm bảo an toàn cho làn da không ạ?

tri-viem-nang-long-co-giup-thu-nho-lo-chan-long-khong-2

Hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ làn da một cách tuyệt đối

Công nghệ xử lí bệnh viêm nang lông New Elight tích hợp hệ thống làm lạnh tự động giúp bảo vệ, làm dịu da, đạt độ an toàn cao, không gây đau rát hay ửng đỏ gì trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, ánh sáng New ELight có thể tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, không xâm lấn, không để lại di chứng cho làn da của khách hàng.

tri-viem-nang-long-co-giup-thu-nho-lo-chan-long-khong-4

tri-viem-nang-long-co-giup-thu-nho-lo-chan-long-khong-3

Kết quả xử lí bệnh viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam(*)

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Ngọc Diễm giải đáp rõ thắc mắc “Xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không?”. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám bởi các chuyên gia da liễu.

Chúc bạn Diễm sớm sở hữu làn da mịn màng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Xử lý viêm nang lông có giúp thu nhỏ lỗ chân lông không? trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466