Triệt lông bằng Công nghệ Diode Laser có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ, em đang gặp vấn đề về lông chân và tay quá nhiều, làm em thấy rất mất tự tin, mất đi sự thoải mái khi diện những bộ đồngắn. Tình cờ được biết tại Kangnam đang áp dụng phương pháp triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser. Tuy nhiên em rất sợ không biết triệt lông bằng công nghệ này có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoài Thanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hoài Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

triet-long-bang-anh-sang-new-e-light-co-dau-khong1Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

Khắc phục chứng rậm lông hiện là nhu cầu của nhiều chị em bởi nó ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Với ưu điểm triệt lông nhanh, an toàn, kết quả duy trì lâu dài, công nghệ triệt lông Diode Laser là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Hoài Thanh, chị em vẫn còn lo lắng xung quanh vấn đề triệt lông công nghệ Diode Laser có đau không?

Chị em có thể yên tâm rằng triệt lông Diode Laser không hề gây ra cảm giác đau đớn bởi:

✣ Tính năng tác động có chọn lọc và kiểm soát tốt nên nguồn năng lượng phát tán chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, không gây đau, giúp tiêu diệt sợi lông nhanh hơn nhiều so với các công nghệ triệt lông trước kia.

triet-long-bang-anh-sang-new-e-light-co-dau-khong2Thoa gel mát lạnh bảo vệ da không bị đau rát

✣ Ngoài ra, trước khi tiến hành triệt lông Diode Laser, bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh giúp bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng nên không cảm thấy khó chịu hay ảnh hưởng gì.

Đặc biệtvới công nghệ triệt lông này, sóng RF sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, khắc phục tình trạng viêm nang lông, làm mịn và sáng làn da. Vì vậy sau liệu trình ngắn, toàn bộ vi-ô-lông đã được tiêu diệt và làn da của bạn cũng trở nên sáng, mịn hơn.

triet-long-bang-anh-sang-new-e-light-co-dau-khong3

triet-long-bang-anh-sang-new-e-light-co-dau-khong4
Hình ảnh khách hàng triệt lông tại Kangnam, kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người(*)

Nếu còn thắc mắc gì ngoài “triệt lông bằng công nghệ Diode Laser có đau không?“, bạn Hoài Thanh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông bằng Công nghệ Diode Laser có đau không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Triệt lông bằng Công nghệ Diode Laser có đau không? trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466