Triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông?

Vùng nách của tôi bị viêm nang lông rất ngứa ngáy và khó chịu, bây giờ lông lại mọc thêm rất cứng. Tôi đang có ý định đi tẩy lông vùng này nhưng không biết triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Hải Hòa – Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Hải Hòa thân mến!

triet-long-co-khac-phuc-duoc-benh-viem-nang-long-khong1
Triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông không?

Triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông không không chỉ là thắc mắc của bạn Hòa mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, “triệt lông có thể giúp khắc phục tình trạng viêm nang lông nhưng còn tùy thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng”. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light “3 in 1”:

– Tẩy lông nhanh: Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-light phát ra nguồn năng lượng ánh sáng tác động vào gốc nang lông, khiến những sợi lông yếu dần và rụng tự nhiên.

triet-long-co-khac-phuc-duoc-benh-viem-nang-long-khong3
Triệt lông có thể giúp khắc phục bệnh viêm nang lông

– Khắc phục tình trạng viêm nang lông: Ánh sáng New E-light sẽ tác động giúp bạn loại bỏ ổ vi khuẩn hình que. Nhờ được hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein, collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và khắc phục viêm nhiễm trong nang lông.

triet-long-co-khac-phuc-duoc-benh-viem-nang-long-khong2

triet-long-co-khac-phuc-duoc-benh-viem-nang-long-khong4
Hình ảnh khách hàng triệt lông nách bằng công nghệ New E-light, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng: Năng lượng ánh sáng phát ra từ công nghệ New E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sau triệt lông, làn da của bạn trở nên mịn màng tự nhiên.

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn Hải Hòa biết được “triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông không?“. Nếu còn băn khoăn về công nghệ triệt lông hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Hòa sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Triệt lông có khắc phục được bệnh viêm nang lông? trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466