Triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không?

“Vi ô lông” nhiều, rậm rạp là nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em nào khi gặp phải. Để loại bỏ nỗi ám ảnh này, Công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới Diode Laser ra đời như một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, sự hoài nghi xung quanh vấn đề: triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không? Lại chính là rào cản lớn nhất khiến chị em chưa yên tâm để thực hiện. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm ra câu trả lời tháo gỡ những hoài nghi này.

triet-long-cong-nghe-new-e-light-co-hai-cho-da-khong1a

Lông rậm tạp – Nỗi ám ảnh không của riêng chị em nào

Nỗi lo lắng: Triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không? Bắt nguồn từ việc triệt lông theo phương pháp cũ gây đau đớn và khiến bề mặt da bị tổn thương, lông mọc lại nhanh, sợi lông đen và cứng hơn sau mỗi lần tẩy lông, phồng, rộp, bỏng, kết quả không khả quan… Phương pháp truyền thống không còn thích hợp với những người có làn da đậm màu hoặc có lông sáng khiến cho việc triệt lông gặp khó khăn khi xử lý và không an toàn.

Chính vì vậy, để tiêu diệt violông nhanh, an toàn nhiều người đã tìm đến phương pháp triệt lông công nghệ Diode Laser.

Triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không?

Quay trở lại vấn đề triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không , bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho hay:

triet-long-cong-nghe-new-e-light-co-hai-cho-da-khong1b

Năng lượng Diode Laser chỉ tác động vào gốc nang lông cần tiêu diệt

✣ Điểm nổi trội của công nghệ Triệt lông Diode Laser là được trang bị hệ thống làm lạnh đầu bắn công nghệ cao, làm lạnh nhanh, đóng băng đầu bắn, không gây châm chích hoặc đau như các dòng máy khác trên thị trường.

✣ Bên cạnh đó, ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể và những vùng da xung quanh nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Công nghệ triệt lông Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông “không gây hại” hiện nay.

>>>Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam”.

triet-long-cong-nghe-new-e-light-co-hai-cho-da-khong1c

triet-long-cong-nghe-new-e-light-co-hai-cho-da-khong1d

Hình ảnh khách hàng triệt lông chân tại Kangnam (*)

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn bạn Hoa biết được “triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không?”. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông hiện đại này, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình tẩy lông phù hợp cho bạn.

Triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Triệt lông công nghệ Diode Laser có hại cho da không? trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466