Triệt lông vùng bikini bí kíp tự ti cho nàng thêm cá tính

Khu vực nhạy cảm vùng bikini thường xuyên xuất hiện những đám Viôlông “đáng ghét” – bất cứ ai cũng muốn loại bỏ chúng càng sớm càng tốt nhưng lo lắng nhiều hơn về sự an toàn sau. Hãy gạt bỏ hết những băn khoăn đó với công nghệ triệt lông Diode Laser bạn sẽ tìm thấy mọi điều mình mong muốn.

Triệt lông vùng kín giúp các nàng tự tin năng động trong mùa hè oi ả

Những chuyện tế nhị triệt lông vùng bikini được hội tâm sự thầm kín của chị em chia sẻ khá nhiều – bởi nhu cầu diện những bộ cánh quyến rũ cũng cũng như trang phục đi biển đẹp thúc đẩy động lực để phái đẹp quyết tâm. Từ góc nhìn chuyên gia thì triệt lông dành cho cô bé cần phải chọn lựa phương pháp hiện đại tác động nhẹ nhàng để đảm bảo sức khỏe cho khu vực nhạy cảm này.

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỊ KHI TRIỆT LÔNG VÙNG BIKINI

Vùng bikini khác với những khu vực làn da bình thường khác trên cơ thể – bởi làn da được cấu tạo khá đặc biệt mỏng manh dễ bị tổn thương bởi những tác động bên ngoài hơn. Chính vì thế trong quá trình triệt lông chị em nên lưu ý tuyệt đối tránh những điều dưới đây:

Không sử dụng các biện pháp tác động trực tiếp tới vùng của cô bé như cạo lông bằng dao cao, Waxing… bởi đây là phương pháp có khả năng gây tổn thương khá cao thậm chí nếu sử dụng thường xuyên bạn có nguy cơ đối mặt với chứng viêm nhiễm.

Thuốc tẩy lông – với các chất tẩy lông không an toàn bạn nên hạn chế để tiếp xúc trực tiếp với cô bé.

Ngoài ra các nàng nên tối kị tránh việc triệt lông vào thời kỳ đèn đỏ – bởi lúc cô bé dễ bị tổn thương và nhiếm khuẩn nhiều nhất.

Tuyệt đối tránh các phương pháp triệt lông vùng kín với waxing

DIODE LASER – CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BIKINI CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Công nghệ triệt lông Diode Laser được các chuyên gia da liễu khuyên dùng dành cho phái đẹp bởi phương pháp này luôn mang tới kết quả khác biệt và đảm bảo an toàn ở mọi khu vực kể cả vùng bikini. Nhưng xác định chọn lựa chị em cần chuẩn bị sẵn tư tưởng kiên trì theo tới lần triệt lông cuối cùng nhé – 1 liệu trình kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Triệt lông vùng kín sử dụng năng lượng ánh sáng tác động tới chân lông 1 cách nhẹ nhàng

  • Cơ chế triệt lông vùng bikini nhẹ nhàng không xâm lấn:

Ánh sáng Diode Laser tác động nhẹ nhàng trực tiếp vào làn da một cách từ từ – mức sóng đã được xác định sao cho phù hợp nhất với làn da nhạy cảm tại khu vực Bikini.

  • Kết quả thấy rõ sau từng lần triệt lông:

Khi ánh sáng Diode Laser với bước sóng 808nm chiếu trực tiếp vào da sẽ tác động trực tiếp lên hemoglobin và melanin lớp trung bì, phá vỡ các mô đích khiến nang lông trở nên mềm và rụng nhanh hơn. Sau từng lần thực hiện bạn sẽ thấy được lông mọc ngày một ít hơn và sợi mềm mỏng hơn, lâu dần sẽ biến mất.

  • Ngăn cản các lợi lông mọc lại:

Ở giai đoạn 2 của liệu trình điều trị nguồn năng lượng ánh sáng sẽ tác động ngăn cản dưỡng chất đến các chân lông ngăn cản sự phát triển mọc lại sau khi triệt lông một cách tối ưu.

Ánh sáng Diode Laser mang tới nguồn năng lượng cao hơn dễ dàng loại bỏ các chân lông

Ánh sáng Diode Laser mang tới nguồn năng lượng cao hơn dễ dàng loại bỏ các chân lông

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Khi thực hiện triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn liệu trình và chi phí triệt lông hợp lý.

DỊCH VỤ triệt lông Diode LAser Giá (Triệu VNĐ/lần)
Triệt lông chân (đầu gối xuống) 2,2
Triệt lông chân (đùi xuống) 3,5
Triệt lông tay (khuỷu tay xuống) 1,2
Triệt lông tay (cả tay) 1,7
Triệt lông nách 0,9
Triệt lông bikini 1
Triệt lông vùng mặt 1,7
Triệt ria mép 0,8
Triệt lông vùng ngực 3
Triệt râu 1,5

Đăng ký để nhận ngay chương trình khuyến mại triệt lông hấp dẫn!!!

tich
Hoặc

TRIỆT LÔNG VÙNG BIKINI DIODE LASER THEO QUY TRÌNH CHUẨN HÓA AN TOÀN

Do tính chất làn da nhạy cảm cũng như khu vực cô bé nên các chuyên viên cần tuân thủ quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo được tính chất an toàn. Nhìn chung các bước cơ bản bao gồm:

  • Bước 1:

Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám tình trạng lông vụ thể để có thể tư vấn chi tiết cho bạn về liệu trình.

  • Bước 2:

Cạo bớt phần lông để vùng bikini có thể hấp thụ được năng lượng ánh sáng 1 cách tốt nhất, gia tăng hiệu quả tối ưu.

  • Bước 3:

Để giúp bảo vệ da và khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, chuyên viên sẽ thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần triệt lông.

  • Bước 4:

Kết thúc quy trình triệt lông bikini, chuyên viên sẽ thoa một lớp kem dưỡng đặc biệt giúp tái tạo là làm mịn vùng da vừa triệt lông.

Quy trình thực hiện triệt lông bikini theo đúng chuẩn an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt lông Diode Laser thực sự là phương pháp thích hợp dành cho khu vực bikini – cơ hội lấy lại sự tự tin diện những bộ cánh quyến rũ dành cho các nàng trong tầm tay. Chị em vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để được thăm khám tư vấn nhé!

Triệt lông vùng bikini bí kíp tự ti cho nàng thêm cá tính
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Triệt lông vùng bikini bí kíp tự ti cho nàng thêm cá tính trong triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466