Công nghệ New E – Light có cho kết quả khắc phục vết thâm lâu dài?

Phương pháp khắc phục vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – Light được đánh giá là công nghệ trị thâm tiên tiến nhất hiện nay. Vậy công nghệ này có thực sự mang lại kết quả khắc phục vết thâm lâu dài? Hãy nghe những đánh giá từ chính các chuyên gia.

Công nghệ New E – Light có cho kết quả khắc phục vết thâm lâu dài?

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề công nghệ New E – Light có cho kết quả khắc phục vết thâm lâu dài hay không chúng tôi có cuộc trao đổi với bác sĩ, chuyên gia da liễu Kim Ngân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu về vấn đề này.

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ Kim Ngân chị có thể chia sẻ đôi điều về phương pháp khắc phục vết thâm không?

Khách hàng được thăm khám tại BVTM Kangnam

Bs. Kim Ngân: Tất nhiên rồi rất vui khi có thể chia sẻ đến bạn đọc và quý khách hàng.

PV: Nghe nói công nghệ trị thâm ánh sáng New E – Light là phương pháp khắc phục vết thâm tiên tiến nhất hiện nay bác sĩ nghĩ sao về đánh giá này?

Bs. Kim Ngân: Đúng vây, công nghệ ánh sáng New E – Light đang được các chuyên gia da liễu đánh giá là công nghệ điều khắc phục vết thâm tiên tiến nhất hiện nay là biện pháp khắc phục vết thâm tối ưu cho người bị vết thâm.

PV: Bác sĩ chị đánh giá thế nào về kết quả khắc phục vết thâm bằng ánh sáng New E – Light?

Công nghệ ánh sáng New E – Light khắc phục vết thâm tại Kangnam

Bs. Kim Ngân: Bản thân tôi tôi đánh giá rất cao hiệu quả, kết quả khắc phục vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – Light. Công nghệ mang lại hiệu quả khắc phục vết thâm rất tốt và hiệu quả đã được chứng minh.

PV: Nguyên nhân do đâu mà công nghệ ánh sáng New E – Light lại mang lại kết quả khắc phục vết thâm lâu dài thưa bác sĩ?

Bs. Kim Ngân: Công nghệ ánh sáng New E – Light có thể mang đến kết quả khắc phục vết thâm lâu dài do có những ưu điểm khắc phục thâm vượt trội và khắc phục được các nhược điểm của phương pháp khắc phục vết thâm thông thường đó là:

– Khắc phục vết thâm triệt để từ sâu bên trong

Kết quả khắc phục vết thâm bằng công nghệ New E – Light

Nếu như các phương pháp trị thâm thông thường như kem trị thâm, mặt nạ trị thâm thiên nhiên chỉ tác động trên bề mặt vết thâm (vùng thượng bì) chỉ làm vết thâm mờ đi chứ không biến mất hẳn và dễ tái phát. Thì Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất tái tạo các vùng da bị tổn thương giúp khắc phục vết thâm ngay từ bên trong mang lại kết quả khắc phục vết thâm ấn tượng.

– Hỗ trợ sản sinh Collagen

Ánh sáng New E – Light kích thích sản sinh Collagne làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Khắc phục vết thâm đồng thời làm sáng da, ngăn vết thâm quay trở lại

Collagen mới được sản sinh giúp da sáng mịn từ bên trong, hỗ trợ giúp khắc phục vết thâm hiệu quả, mang lại kết quả khắc phục vết thâm bền lâu.

PV: Đây có phải là 1 phương pháp trị thâm an toàn không thưa bác sĩ?

Bs. Kim Ngân: Không chỉ cho kết quả khắc phục vết thâm nhanh chóng, giải quyết đến 90% vết thâm sau lần điều trị đầu tiên. Công nghệ ánh sáng New E – Light thông minh có khả năng điều chỉnh mức năng lượng, khoanh vùng điều trị. Công nghệ tập trung vào việc khắc phục vết thâm, không gây tổn thương, xâm lấn, bỏng rát cho da, khắc phục vết thâm an toàn tuyệt đối.

Công nghệ đang được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam và nhận được phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi chúc bác sĩ công tác tốt

Trên đây là 1 số trao đổi với bác sĩ chuyên gia da liễu Kim Ngân về kết quả khắc phục vết thâm bằng ánh sáng New E – Light. Hy vọng, những thông tin hữu ích này sẽ  giúp các bạn có những sự lựa chọn sáng suốt trong việc khắc phục vết thâm của mình.

Công nghệ New E – Light có cho kết quả khắc phục vết thâm lâu dài?
5 (100%) 1 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN