Cận cảnh Video thực hiện Cắt mí Plasma – Mắt đẹp chuẩn từng li – Hài hòa tỷ lệ

Cắt mí Plasma - công nghệ tạo mắt nếp mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam với hiệu quả 3 TRONG 1: Tạo nếp mí - Xóa da chùng - Trẻ hóa mắt. Cùng chứng kiến quá trình tạo ra nếp mí đẹp sắc nét từ công nghệ Cắt mí Plasma qua các video trực tiếp dưới đây!

VIDEO MÔ PHỎNG QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ PLASMA

Kế thừa và cải tiến từ ưu điểm của các công nghệ đi trước, Cắt mí Plasma mang đến kết quả đạt độ thẩm mỹ cao. Phương pháp này sử dụng tia Plasma để tạo đường phẫu thuật siêu mảnh trên vùng mí mắt, bóc tách triệt để mỡ thừa và loại bỏ da chùng để tạo nếp mí sắc nét hơn.

Đặc biệt, với tốc độ xử lý cực nhanh, tia Plasma còn giúp khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu. Do đó, mắt ít sưng và thời gian hồi phục được rút ngắn. Chỉ sau 5-7 ngày, nếp mí đã ổn định và hoàn toàn tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Mô phỏng quá trình thực hiện cắt mí Plasma 

TRỰC TIẾP QUÁ TRÌNH TẠO NẾP MÍ VỚI CÔNG NGHỆ CẮT MÍ PLASMA 

Bác sĩ sử dụng kỹ thuật Plasma tạo ra nếp mí sắc nét. Tùy vào đường nét khuôn mặt, tình trạng mắt và nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành tạo nếp mí với độ dày phù hợp, hài hòa. 

KẾT QUẢ CHÂN THỰC NGAY SAU KHI CẮT MÍ PLASMA

Khách hàng đã từng cắt mí nhưng chưa sở hữu nếp mí như ý. Chỉ sau 40 PHÚT cắt mí Plasma tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khuyết điểm nếp mí nhỏ, nhiều bọng mỡ của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh ngay sau khi thực hiện, nếp mí của khách hàng còn hơi sưng. Sau 5-7 ngày, nếp mí sẽ tự nhiên hơn.

HÌNH ẢNH SAU 10 NGÀY THỰC HIỆN CẮT MÍ PLASMA

Trường hợp khách hàng có mắt mí lót, nhiều da chùng. Bác sĩ đã can thiệp, loại bỏ hết lượng da thừa, tạo nếp mí to, rõ nét và cân đối.  Chỉ sau 5 ngày cắt mí, đôi mắt của cô đã rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Khuôn mặt trở lên trẻ trung, rạng rỡ hơn với đôi mắt 2 mí sắc nét sau cắt mí Plasma

VIDEO HỒI PHỤC HOÀN HẢO SAU CẮT MÍ 1 THÁNG

Sau 1 tháng, mắt hồi phục hoàn toàn và nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt ở nếp mí. Mí hết sưng, nhỏ lại vừa phải và cân xứng hai bên.

Cảm nhận sự thay đổi của đôi mắt sau 1 tháng cắt mí Plasma

VIDEO KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI CẮT MÍ PLASMA TẠI BVTM KANGNAM

Vì tự ti với đôi mắt một mí, khách hàng Trương Thị Hương đã tìm đến spa để bấm mí nhưng kết quả không như ý: nếp mí bị bung, mắt sụp mí. Quyết tâm “lột xác”, cô đã lựa chọn dịch vụ Cắt mí mắt Plasma để chỉnh sửa mí hỏng. Hiện tại, cô đã sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên như ý muốn. 

CHUYÊN KHOA MẮT BVTM KANGNAM – ĐỊA CHỈ CẮT MÍ UY TÍN

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn và lựa chọn kí kết hợp tác, chuyển giao công nghệ Cắt mí Plasma hàng đầu thế giới:

  • Chuyên khoa mắt được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Hàn Quốc
  • Quy trình công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)
  • Trang thiết bị: Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và luôn đi đầu trong việc đưa công nghệ kĩ thuật mới vào Việt Nam
  • Phòng phẫu thuật: Đảm bảo vô trùng, với đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế tiên tiến nhất. Các phòng chăm sóc hậu phẫu đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.
  • Bác sĩ: 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), ekip phẫu thuật chính của chương trình Hành trình lột xác, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.
  • Cam kết bảo hành 10 năm

Chế độ bảo hành minh bạch

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang tới đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Nhanh tay đăng ký để sử dụng dịch vụ Cắt mí Plasma tại Kangnam – Sở hữu ngay đôi mắt đẹp như ý!

MẮT ĐẸP SẮC NÉT VỚI CẮT MÍ PLASMA

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất! >> XEM NGAY

tich
Hoặc

 

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Cận cảnh Video thực hiện Cắt mí Plasma – Mắt đẹp chuẩn từng li – Hài hòa tỷ lệ
4.3 (85%) 4 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN