Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Tôi có hình xăm đại bàng khá lớn ở ngay sau lưng, tôi đã xăm thời còn trẻ. Giờ tôi đã có tuổi và sắp làm ông nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Xin hỏi hình xăm lâu năm có xóa được không? Liệu xóa xong có để lại sẹo không hả bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đức Trung – Hà Nội)

Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Trả lời

Anh Trung thân mến!

1. Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Trước đây, để xóa bỏ hình xăm, công nghệ laser đốt được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, do tia laser này tác động vào mọi vật thể có chứa nước, nên cùng lúc với hủy mực xăm nó cũng hủy đi lớp da (do có chứa nước) bên trên tạo thành sẹo nơi xóa xăm. Chính những nhược điểm này mà ngày nay, phương pháp này không được nhiều người lựa chọn nữa.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning Plus, hình xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước khác nhau, thậm chí hình xăm lâu năm sẽ được xóa đi một cách an toàn, nhanh chóng. Phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng trong việc xóa xăm vì độ an toàn và hiệu quả của nó rất cao. Đặc biệt, công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này không gây thương tổn cho vùng da xung quanh hình xăm, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Xóa hình xăm lâu năm không để lại dấu tích

Xóa bỏ hết hình xăm không để lại dấu tích* (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa từng người

Laser Toning Plus giúp xóa hình xăm nhờ ứng dụng nguồn bước sóng kép hiện đại. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, năng lượng ánh sáng sẽ loại bỏ hình xăm từ lớp nông trên bề mặt tới tập trung đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực xăm khiến chúng bị đứt, bị đào thảo ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Hình xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần xóa xăm cho đến khi biến mất hẳn, không để lại dấu tích trên da.

 Được công nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi tổ chức FDA

Công nghệ xóa hình xăm được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA

Hiện nay, Laser Toning Plus – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được coi là giải pháp tối ưu trong việc xóa xăm. Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đã được qua kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín trên thế giới như: FDA – cơ quan an toàn thực phẩm dược phẩm Hoa kỳ, chứng nhận CE của Châu Âu…

2.  Liệu xóa xong có để lại sẹo không bác sĩ?

Xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn cao nhờ cơ chế tác động chọn lọc

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa hình xăm Laser Toning là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa hết hình xăm an toàn, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó xóa hình xăm không để lại sẹo, không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm uy tín hiện nay

 Mọi vấn đề thắc mắc, anh có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 6466  để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc anh sức khỏe và thành công!

Hình xăm lâu năm có xóa được không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hình xăm lâu năm có xóa được không? trong Xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466