Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Tôi có hình xăm đại bàng khá lớn ở ngay sau lưng, tôi đã xăm thời còn trẻ. Giờ tôi đã có tuổi và sắp làm ông nên tôi muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Xin hỏi hình xăm lâu năm có xóa được không? Liệu xóa xong có để lại sẹo không hả bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đức Trung – Hà Nội)

Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Trả lời

Anh Trung thân mến!

1. Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Trước đây, để xóa bỏ hình xăm, công nghệ laser đốt được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên, do tia laser này tác động vào mọi vật thể có chứa nước, nên cùng lúc với hủy mực xăm nó cũng hủy đi lớp da (do có chứa nước) bên trên tạo thành sẹo nơi xóa xăm. Chính những nhược điểm này mà ngày nay, phương pháp này không được nhiều người lựa chọn nữa.

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Picosure, hình xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước khác nhau, thậm chí hình xăm lâu năm sẽ được xóa đi một cách an toàn, nhanh chóng.

Phương pháp này được các chuyên gia khuyên dùng trong việc xóa xăm vì độ an toàn và hiệu quả của nó rất cao. Đặc biệt, công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này không gây thương tổn cho vùng da xung quanh hình xăm, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Xóa hình xăm lâu năm không để lại dấu tích

Xóa bỏ hết hình xăm không để lại dấu tích* (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa từng người

Laser Picosure giúp xóa hình xăm nhờ ứng dụng bước sóng siêu ngắn 755nm tạo ra hiệu ứng quang cơ cực mạnh. Khi chiếu Laser Picosure, các mảng hắc sắc tố mực sẽ bị phá hủy thành những mảnh siêu nhỏ, từ đó các mảnh này sẽ nhanh chóng bị cơ thể đào thải ra ngoài.

Hình xăm mờ dần sau mỗi lần xóa xăm cho đến khi không còn vết tích trên da.

 Được công nhận về độ an toàn, hiệu quả bởi tổ chức FDA

Công nghệ xóa hình xăm được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA

Hiện nay, Laser Picosure – kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được coi là giải pháp tối ưu trong việc xóa xăm. Công nghệ xóa hình xăm Laser Picosure đã được qua kiểm chứng nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín trên thế giới như: FDA – cơ quan an toàn thực phẩm dược phẩm Hoa kỳ, chứng nhận CE của Châu Âu…

2.  Liệu xóa xong có để lại sẹo không bác sĩ?

Laser Picosure phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ

Xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn cao nhờ cơ chếtác động chọn lọc

Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa hình xăm Laser Picosure chính là không để lại sẹo. Nguồn quang cơ mạnh tạo ra không sinh nhiệt, nên không khiến da bỏng rát hay để lại sẹo như các loại Laser truyền thống.

Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ xóa hình xăm uy tín hiện nay

 Mọi vấn đề thắc mắc, anh có thể liên hệ qua Tổng đài 1900.6466  để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc anh sức khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN